- รีวิว โจ๊กไทเป วงเวียน 22

รีวิว โจ๊กไทเป วงเวียน 22
ดีต่อใจ ทานเบาๆยามเช้า
ช่วงนี้ติดใจแค่ร้านนี้คะ เลยแวะมาทานคะ มาไกลเพื่อทานเช้าๆแล้วกลับ วันนี้ทาน2ชาม โจ๊กหมูโจ๊กหมูไข่คะ พร้อมปา2ตัวคะ คือบรรยากาศเช้าวันนี้ฝนตกคะ เลยมีพื้นที่จำกัด และแปลกที่ว่า ฝนตกลูกค้าเยอะอีก555 สบายใจ การบริการดีดังเดิม รสชาติคงที่คงซา ภาพรวม5ดาว

ห่างหายไปนานกับโจ๊กไทเป
ช่วงนี้มีความคิดถึงโจ๊ก แต่คิดไม่ออกว่าจะกินร้านไหนดี ก็คิดวนๆไปแต่นึกไม่ถึงร้านนี้ซะที จนกระทั่งวันนี้ที่เราต้องออกจากบ้านแต่เช้าประมาณ 7 โมง ต้องหาอะไรกินก่อนออกเดินทาง จู่ๆ ก็คิดถึงโจ๊กร้านนี้มาเฉ้ยยยยย เมนูเดิมที่เราชอบกินกับแม่ ก็คือโจ๊กปลา และโจ๊กหมู เราเลือกเป็นโจ๊กปลาใส่ไข่ แต่แอบขโมยหมูสับจากแม่ 5555 ส่วนแม่เลือกเป็นโจ๊กหมู และได้เนื้อปลาจากเราไปด้วย เราทั้งคู่เลยได้กินทั้งโจ๊กหมูและ...อ่านต่อ
โจ๊กไทเป... ที่คุ้นเคย
วันนี้ตั้งใจมาทานคะหลังจากห่างหายไปนานหลายเดือน วันนี้ทาน โจ๊กหมูกระเพราะไข่ไก่2ฟอง และโจ๊กปลาไข่เยี่ยวม้า ปา2ตัวคะ.... บรรยากาศยามเช้าแอบร้อนนะคะไม่มีลมเท่าไหร่อาจจะเพราะเข้าสู่ฤดูร้อนก็เป็นไปได้คะ. วันนี้ทางร้านมีเจลล้างมือ99.99ด้วยคะ บริการฟรี 🎇🎇🎇🎇🎇5ดาวตลอดกาลคะดูเพิ่มเติม
ร้านโจ๊กไทเป รสชาติดั้งเดิม อร่อยแบบสบายกระเป๋า
ร้านโจ๊กไทเปวงเวียน22 เปิดขายมานานมากๆ หลายสิบปี.. เรากินร้านนี้มาตั้งแต่เด็กๆ รสชาติอร่อย หมูหมักมาดี เครื่องเค้ามีหลากหลายอย่างนะ จะสั่ง หมู ปลา ไข่ไก่ ไข่เยี่ยวม้า เครื่องในต่างๆ ก็ได้ ราคาย่อมเยาว์ มีบริการที่นั่ง หรือจะสั่งเดลิเวอรี่ก็ได้..เจ้าของร้านใจดีดูเพิ่มเติม
โจ๊กในตรอก เครื่องเคราหลากหลาย
อร่อย ไม่แพง เฮียอัธยาศัยดี เครื่องมี หมูสับ ไส้ กระเพาะ ตับ เซี่ยงจี้ ปลา ไข่ ไข่เหยี่ยวม้า ลองโจ๊กหมูทุกอย่าง+ไข่เหยี่ยวม้า : ข้าวเนียนๆ หมูสับนุ่ม เครื่องในสะอาดไม่คาวนุ่มไม่เหนียว ปาโก๋หั่นพอดีคำถ้วยละ 3 บาท ไม่ร้อนไม่กรอบแต่ก็ไม่เหนียว ติดเพียงชาไม่ร้อนดูเพิ่มเติม
โจ๊กยามเช้า พิเศษที่มีโจ๊กปลาขายด้วย
ชื่อร้านโจ๊กไทเป ไม่ใช่เพราะสูตรจากไทเป แต่เพราะร้านอยู่ข้างโรงแรมชื่อไทเปใกล้วงเวียน 22 สูตรโจ๊กร้านนี้ เนื้อโจ๊กจะไม่เละและละเอียดมากนัก รสชาติกลางๆ ต้องปรุงเพิ่มเองอีกเล็กน้อยถึงจะเข้มข้น หมูสับหมักซีอิ๊วก็อร่อยใช้ได้ ราคาไม่แพง สำหรับโจ๊กหมูธรรมดา 25 ใส่ไข่ 30 แวะทานง่ายๆ ยามเช้าสะดวกดี พิกัดร้าน อยู่ในตรอกมะขาม 1 บนถนนมิตรพันธ์ที่มุ่งหน้าไปวงเวียน 22 กรกฎาดูเพิ่มเติม
ให้ 3.5 นะคะ
โจ๊กในซอยข้างโรงแรม W22 นะคะ แม่ค้าอัธยาศัยดี บริการดีมีมารยาทค่ะ วันนี้ก็สั่งโจ๊กหมูใส่ไข่มานะคะ รวชาติของโจ๊กก็ใช้ได้นะคะ หมูเด้งให้มาประมาณหนึ่ง เรียกว่ารสชาติจัดออกไปทางเค็มนิดนึงนะคะ ทานคู่กับโจ๊กก็จะพอดีเลยดูเพิ่มเติม