รีวิว Yummy Restaurant by แดง แหนมเนือง

dew
5.6k2.4k20k
27 มิ.ย. 2016
เวียตนามดีๆ ที่ กทม
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: แหนมเหนือง

แดงแหนมเนืองเป็นแบรนด์อาหารเวียตนามเจ้าดังเก่าแก่ เจ้าแรกๆ ด้วยรสชาตที่อร่อยแซ่บเข้มข้นแบบ healthy แอร์เย็นๆ บรรยากาศสบายๆ ทำให้แบรนด์นี้ยังอยุ่คงทนคู่เส้นเสนา มาได้ถึงทุกวันนี้เลยทีเดียว แหนมเนืองและบั่นแบ๋วให้เครื่องมาเยอะมาก น้ำจิ๋มรสแน่นติดหวานหน่อยๆ กินแกล้มกะตำไทยเพิ่มความแซ่บได้ดีมากๆ เลยครับ

หน้าร้าน
แหนมเหนือง
ตำไทย
บั่นแบ๋ว

🍭 Hün~Jëë~Eün 🍭
28 ต.ค. 2014
อาหร่อย อาหร่อยท้างน้าน

รอบนี้มา Review ร้าน Yummy Restaurant and Bakery อิกครั้ง คราวนี้มีมาแนะนำ อร่อยๆ เลย ++ ปอเปี๊อะสด : ทานละมีความสุขมาก ใส่หัวปลีด้วย หาทานยากนะที่ใส่หัวปลี เข้ากันดี อร่อยด้วย ต้องลองนะ ม่ายผิดหวังแน่ๆ ++ แหนมกระดูกหมู : ดูจากภาพ ดูสีเข้มไปหน่อย ของจริงมาก้อเข้มจ้า 555+ แต่มิได้ใหม้นะคะ รสชาติดีทีเดียว 😋😋😋ดูเพิ่มเติม

30 ก.ย. 2014
ร้านแหนมเนือง & กาแฟ ไม่อร่อยจิงไม่ชวนค่ะ
Pear Bannaphiphop
22 มิ.ย. 2012
ร้านกาแฟสงบ นั่งสบาย อาหารอร่อยพอใช้ และราคาไม่แพง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ลาเต้เย็น, เครปเค้ก, เค้กส้ม

แถวเสนานิคมใกล้ๆ กับหมู่บ้านอมรพันธ์ ตรงป้ายซอยเสนานิคม 34 มีร้านกาแฟน่านั่งมากอยู่ร้านนึง ชื่อว่า “Yummy Restaurant and Bakery” เป็นร้านกาแฟ เบเกอรี่ และอาหารจานเล็กๆ แบบพวกยำๆ ทอดๆ ไม่หนักมาก ไม่หรูหราอะไร แต่อร่อยดีนะ ส่วนเครื่องดื่ม เราสั่ง Hot latte กับ Americano เย็น ซึ่ง อเมริกาโน่ไม่ได้กิน เพราะปกติไม่ชอบกินกาแฟเท่าไหร่ ลาเต้นี่เต็มที่ละ ใส่นมแล้วขมน้อยลง ที่ร้านนี้ ...อ่านต่อ

ลาเต้ร้อนอเมริกาโน่เย็น
joya15
26 ก.ค. 2014
กลับมาซ้ำ เพราะอยากกินแหนมเนือง

มากินครั้งที่สองค่ะ เพราะร้านอยู่ใกล้ที่ทำงาน อาหารทุกอย่างยังรสชาติแซ่บเหมือนเดิม โดยเฉพาะแดงแหนมเนือง วันนี้สั่ง ลาบหมู ไส้กรอกอีสาน ปากหม้อญวน แต่สั่งแหนมเนืองกินทีไร ผักไม่พอสักที แย่งกันกินกับเพื่อน จะเพิ่มความอร่อยมากยิ่งขึ้นค่ะดูเพิ่มเติม

ลาบหมูแดงแหนมเนืองไส้กรอกอิสาน
18 มิ.ย. 2014
แหนมเนืองอร่อย ส้มตำเด็ดมาก
8 ก.ย. 2014
เข้าใจผิดคิดว่าเป็นร้านแหนมเนือง

ร้านนี้มาไม่ยากครับ ซ.เสนานิคมผ่านแยกวังหิน จะตรงไปหมู่บ้านเสนา จากแยกไฟแดงประมาณ 300 เมตร ขอสารภาพครับ เข้าใจผิดมาโดยตลอดคิดว่าร้านนี้เป็นร้านแหนมเนือง ที่ไหนได้เป็นร้านอาหารและเครื่องดื่มแต่นำแหนมเนืองมาขาย ปกติมาร้านนี้ก็จะสั่งแหนมเนืองเป็นหลัก รสชาติรับประกันจากชื่อแดง แหนมเนือง เหมือนยกร้านจากหนองคายไปไว้ที่นี่ ส่วนเมนูอื่น ๆ ที่สั่งวันนี้ก็ได้แก่ กระยอทอด คล้าย ๆ เปาะเปี๊ยะทอดบ้านไทยเราคร...อ่านต่อ

Numkeangbok
13 ต.ค. 2014
yummy ร้านเด็ดแหนมเนืองและอาหารอีกมากมายบรรยากาศดีมาก
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: แหนมเนือง, ปลากะพงทอดน้ำปลา

มีทั้งแหนมเนือง. อาหารต่างๆ. เครื่องดื่มรสชาติดีมากคะดูเพิ่มเติม

TIANZHI (เถียนจื้อ) ดีไซน์ วิลเลจ (รัชดา)
TIANZHI (เถียนจื้อ)ดีไซน์ วิลเลจ (รัชดา)
จิบชา กินพาย สไตล์ไต้หวัน ที่ TIANZHI รัชดา ฟีลดีเหมือนอยู่ไต้หวัน