3.7

รีวิว เกียง้วน มหาชัย ซีฟู้ด กัลปพฤกษ์

13 มิ.ย. 2012
ราคาไม่เหมาะสม

mynd
1 ม.ค. 2013
ปลาเต๋าเต้ย..ต้องลอง

ร้านนี้เปิดตั้งแต่ 11.00-23.00 คนจะเยอะช่วงค่ำ แต่วันนี้ไปทานตั้งแต่ 15.00 คนน้อยมาก แต่พนักงานก็หายไปด้วย คือหาตัวพนักงานยากจิงๆ อาหารอร่อยคะ เมนูที่อยากแนะนำ(ความชอบส่วนตัวนะคะ ถ้าไม่อร่อยอย่าว่ากันนะ) 1. ปลาเต๋าเต้ยจักรพรรดิ์ 2. ยำปูไข่ดอง (ไม่แน่ใจว่าเมนูนี้ป่าว แต่น้ำราดปูไข่ดองไม่เหมือนที่อื่นคะ อร่อย) 3. หอยจ้อ แต่ข้าวผัดปูไม่ค่อยอร่อยดูเพิ่มเติม

27 ต.ค. 2014
อาหารทะเลสดส่งตรงจากมหาชัย ที่ เกียง้วน (มหาชัยซีฟู้ด)

ร้าน เกียง้วน (มหาชัยซีฟู้ด) สาขากัลปพฤกษ์ ตั้งอยู่ริมถนนกัลปพฤกษ์ ขาออกมุ่งหน้าไปสาทร เปิดบริการทุกวันเวลา 11.00-23.00 น. มีที่จอดรถค่ะ บรรยากาศและการตกแต่งร้าน สไตล์ทะเล๊ทะเลค่ะ มีอาคารเหมือนหอคอย เน้นสีฟ้าและขาว สวยงามดีค่ะ โดยเฉพาะเวลาค่ำคืน มีไฟส่องตามจุดในร้าน ก็โรแมนติกไปอีกแบบค่ะ เกียง้วน (มหาชัยซีฟู้ด) ร้านอาหารไทย-ซีฟู้ด ที่ส่งตรงความสดมาจากท่าเรือมหาชัย เพราะมีสาขาแรกที่มหาชัยด้วยค่ะ...อ่านต่อ

winwintwinty
18 พ.ย. 2012
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เต๋าเต้ยจักรพรรดิ์

เมนูที่ต้องสั่ง เต๋าเต้ยจักรพรรดิ์ !!! seafood อย่างอื่นเฉยๆอ่านต่อ

Kittimet Nakburinpitchaya
27 ก.พ. 2012
อาหารอร่อย. เต้าเต่ย อร่อยสุดๆ

มีคลราโอเกะด้วยนะ จะบอกอ่านต่อ

6 ต.ค. 2012
เมนูเด่นเต๋าเต้ยหม้อไฟ

เต๋าเต้ยจักรพรรดิหม้อไฟ ขั้นต่ำตัวละ1กก. มากัน2คนกินเต๋าเต้ยจนเหนี่อย น้ำซุปหม้อไฟเป็นรสชาดแบบยาจีนน้ำดำ โดยรวมอาหารสดใช้ได้ดูเพิ่มเติม

รักแรกพบ คาเฟ่ -
รักแรกพบ คาเฟ่-