4.1

รีวิว น้องอายทะเล

Nok Ok
29 เม.ย. 2018
ร้านริมหาด รสชาติอร่อย ไม่แพง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ลาบหมู, ยำไข่แมงดา, ข้าวผัดปู, กุ้งชุปแป้งทอด, ส้มตำ

มีคนแนะนำมา ลองแล้ว ไม่ผิดหวังครับ...ร้านน้องอายทะเล เป็นร้านริมถนนสายติดหาดมหาราช สทิ้งพระ สงขลา มีซุ้ม และโต๊ะ แจ่มๆคือนั่งติดทะเล ห่างสิบเมตรเอง เล่นน้ำไปทานไป สบายๆ...ที่สำคัญรสชาติอาหารอร่อยราคาเป็นกันเอง แนะนำเมนูนะครับ 1.ยำไข่แมงดาทะเลเป็นตัว สด เครื่องยำถึงใจล้นจานมาเลย (มาหกวัน ได้ทานสี่ตัว)โทรถามก่อนนะว่ามีไหม 2.ส้มตำทุกแบบ ขอรสจัดๆ 3.ข้าวผัดปู (คนเดียว) 4.ลาบหมู 5.กุ้งชุบแป้งทอด กรุณาเตรียมชุดเล่นน้ำไปด้วยนะครับ อีกนิด...เวลาทานจำรายการอาหารและเครื่องดื่มไว้ด้วยครับ จะได้เช็คกับบิลว่าถูกต้องตรงกันไหม น้องๆร้านมือใหม่อาจมีคลาดเคลื่อนบ้าง อภัยกันไป

ร้าน น้องอายทะเล
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ยำไข่แมงดา, ข้าวผัดปู

ยกมาจากทะเลสดๆไปเลยจ้าาาา อร่อยมากอ่านต่อ

น้องอาย ทะเล

ยำไข่แมงดา คือเมนูสุดโปรดของฉัน ส่วนเด็กๆชอบทานข้าวผัดปูกันมากอ่านต่อ

Vella beach bar and bistro  -
Vella beach bar and bistro -
คาเฟ่เปิดใหม่ริมทะเล บรรยากาศดีงาม มีอาหารคาวหวานครบครัน นั่งชิลได้ยาว
Café Nescafe (คาเฟ่ เนสกาแฟ) Small Market Klong5
Café Nescafe (คาเฟ่ เนสกาแฟ)Small Market Klong5
คาเฟ่ที่ใช้เมล็ดกาแฟสุดพรีเมียม พร้อมเสิร์ฟเมนูกาแฟสดสุดหอมกรุ่น