รีวิว shining taste

🤍chubbypenguinvy🐧
21 พ.ค. 2025
✨Shining Taste 🍲🚝 ชาบู(หม่าล่า)พะโล้หม้อไฟ ตุ๋น 8 ชั่วโมง 📌Silom Edge (ชั้น 1)
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ซุปพะโล้หม่าล่า & ซุปกระดูกหมู

ร้านเปิดมาครึ่งปีได้แต่เราเพิ่งได้มีโอกาสแวะมาลองค่ะ ร้านชื่อ Shining Taste เป็นร้านชาบู(หม่าล่า)พะโล้หม้อไฟ ซุปของทางร้านจะถูกนำไปผ่านกระบวนการตุ๋น 8 ชั่วโมงทำให้เข้มข้น แต่ดังสุดเห็นจะเป็นตุ๋นพะโล้ ร้านอยู่ในห้าง 📌Silom Edge (ชั้น 1; ลงจากชั้นทางเชื่อมมาชั้นนึงเจอเลยค่ะ) มีทั้งแบบบุฟเฟ่ต์และ á la carte นะคะ เราเลือกแบบจานแยก (จานสีเหลือง 10 บาท, จานสีแดง 20 บาท, จานสีน้ำตาล 30 บาท) เลือกหยิบด้วยตนเองได้เลยจากสายพาน & มีใบแสกน QR CODE ไว้สำหรับสั่งเนื้อสัตว์ค่ะ มาถึงโต๊ะหม้อเดี่ยวจะมีผ้ากันเปื้อนทิชชู่ตะเกียบอยู่ในลิ้นชักตรงหน้า มีถุงขยะแขวนที่มุมโต๊ะ มีมุมให้วางจานแยกสีด้วยนะ นอกจากนี้ก็มีตะแกรงให้ตามจำนวนซุป (เราสั่ง 2 ซุปได้ 2 ตะแกรงค่ะ) ตักได้ทั้งซุปและทั้งเครื่องเลย ออกแบบมาดี 🍲 หม้อ 2 ซุป — 69 บาท* (หม้อซุปเดียว 50 บาท) เราเลือกซุปกระดูกหมู 🐽 กับซุปพะโล้หม่าล่า 🌶️ ชอบทั้งสองซุป ชอบที่กระดูกหมูหวานดี ทานง่าย ใส่เห็นเครื่องสมุนไพรพอตัว ส่วนซุแพะโล้หม่าล่าเผ็ดกำลังดี ชาน้อยแต่ชานิด ๆๆ มีกลิ่นพะโล้ชัดอยู่ค่ะ 🥩 เนื้อน่องลาย — 50 บาท* ให้มาใส่จานค่อนข้างปริมาณเหมาะสม เนื้อนุ่มอยู่ ทานง่าย อร่อยไม่สาปไม่คาว แอบบางนิดแต่โอเคค่ะ ดี นอกจากนั้นที่ชอบคือทุกอย่างไม่คาว ทำมาสะอาด ร้านสะอาดตา มีเครื่องดื่ม refill 39 บาท* ก็คุ้มนะคะ (เทียบกับน้ำเปล่า 25 บาทได้ขวดเดียวเลยคิดว่าคุ้มค่ะ) *ราคายังไม่รวม vat 7% ค่ะ #WongnaiSongkran2025 ข้อมูลเพิ่มเติม : - รับเงินสด, เงินโอน, บัตรเครดิต 💳

กลิ้งออกจากร้าน
เมื่อ 4 อาทิตย์ที่แล้ว
ชวนกิน Shining Taste หม้อไฟหมาล่าพะโล้ต้นตำรับจากจีน ที่ Silom Edge
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ซุปพะโล้หม่าล่า

วันนี้มาลองบุฟเฟต์หม้อไฟหม่าล่าสายพานแบบต้นตำรับจีนแท้ๆ ที่ Shining Taste Thailand สาขา Silom Edge 🍲 ร้านนี้คือเจ้าดังจากจีน 🫕 ผมเลือก ซุปพะโล้หม่าล่า 🌶️ ซึ่งเป็นซุปซิกเนเจอร์ของที่นี่เลย หอมกลิ่นพะโล้ชัดๆ เผ็ดชานิดๆ แบบพอดี ไม่ถึงกับรุนแรงเกินไป ส่วนตัวรู้สึกว่าเวลาต้มเนื้อหรือหมึกลงไป น้ำซุปช่วยดึงรสชาติขึ้นมาอีกขั้น เมนูที่สั่งเพิ่ม 🥩 เนื้อน่องลาย สไลด์บางกำลังดี ลายสวย เนื้อนุ่ม เคี้...อ่านต่อ

yui
21 มี.ค. 2025
ร้านพะโล้หม่าล่า สไตล์จีนแต้จิ๋วที่คุ้นเคย

Shining taste 👅 โปร ฉลองเปิดร้านใหม่ ราคาปกติ มีบุฟเฟต์ 3 ราคา 398+ 498+ และ 698+ สั่ง เลือกน้ำซุป พะโล้หม่าล่า หอมพะโล้และหม่าล่าเบาๆ มีความสมุนไพรจากพะโล้มากว่า เบสเค็ม 1.special set 199฿ ในเซต มีเนื้อหรือหมู 1 ถาด เราเลือกเนื้อน่องลาย ได้เนื้อสไลด์บาง 6 ชิ้น จานเหลือง 4 เลือก เนื้อบะช่อ marinated mince beef 2 เต้าหู้แผ่น เห็ดหอม ถาดน้ำตาล เลือก ลิ้นวัวตุ๋น ลิ้นดี หนึบ ถาดแดง เลือก ปวยเล...อ่านต่อ

bumbim_berry
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
อร่อยมาก คุ้มราคาค่ะ
ชอบน้ำซุปนี้

Kinroll Kinroll One Bangkok
KinrollKinroll One Bangkok
กลิ่นอายแห่งเอโดะ รสชาติแท้ ที่ Kinroll แฮนด์โรลบาร์พรีเมียม One BKK
4.5
฿฿฿฿฿