4.0
38 เรตติ้ง (29 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 07:00

รีวิว สถานีผัก & คนรักกาแฟ พุฑธมณฑล สาย4-5

photo
AomAmmTaLonGin
3.6k4.6k87.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
16 ธ.ค. 2017
ดูแล้ว 336
Quality Review
ผักสดๆกรอบๆ มีให้เก็บเองจากฟาร์มด้วยนะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ฮันนี่โทส+ซอสมิกซ์เบอร์รี่ (130฿), สลัด

สถานีผัก & คนรักกาแฟ เป็นร้านที่เน้นผักสลัดสดเพราะมีฟาร์มผักไฮโดรในร้านเองเลยค่ะ ร้านนี้อยู่แถวพุทธมณฑลสาย5 เราไม่ชำนาญเส้นทางเท่าไหร่นัก เราแวะมาหาเพื่อนที่หมู่บ้านเดอะกรีนเนอรี่8 ร้านนี้เป็นร้านประจำของทางครอบครัวเพื่อน เพราะร้านใกล้มาก เดินมาจากหมู่บ้านเพียง300เมตร บวกกับอยู่ในลิสเราพอดีเลย เลยได้มาลองทานค่ะ บรรยากาศร้านจะมีพื้นที่สีเขียวเยอะ มีคอกกระต่ายด้วยนะ แต่น้องกระต่ายหลบร้อนมุดอยู่ในท่อ เลยไม่ได้ยลโฉมน้องนางเท่าไหร่ ละก็มีเป็นต้นไม้กระจายตามจุดต่างๆ มีบ่อน้ำ ที่นั่ง outdoor indoor ที่นั่งไม่เยอะมากค่ะ Open 7:00-22:00 (หยุดวัน จ) Tel. 090-6787593 Line @sathaneepak FB https://www.facebook.com/Sathaneepak/ มีที่จอดรถ ### รายการที่สั่ง ### ชามะนาว (65฿) ซุปครีมถั่วลันเตา (75฿) ซุปสีเขียว เสิร์ฟพร้อมขนมปังกระเทียม 2 ชิ้น แต่จานนี้เรากลับชอบขนมปังกระเทียมมากกว่า กรอบอร่อยหอมชุ่มเนยดีค่ะ ส่วนซุปออกครีมๆข้นๆนิดหน่อย รสชาตินัวๆ นมๆ กลิ่นถั่วจางๆ พอใช้ได้ค่ะ ทานคู่ขนมปังที่อยู่ในเซทด้วยยิ่งอร่อย สลัดรวม (90฿) + แซลมอนรมควัน (100฿) ผักสลัดเยอะพอประมาณ เราเลือกทอปปิ้งเป็นแซลมอนรมควัน จะมีมาสี่ชิ้น ราคาแอบแพงหน่อยเพราะปลาน้อย 😆 ตัวแซลมอนรมควันเค็มนิดๆทั่วไป เราเลือกน้ำสลัดเป็นฟักทอง รสออกครีมมี่หน่อยๆอร่อยใช้ได้ เลยสอบถามทางร้ายว่าบีทรูทมีให้ชิมไหมเพราะเห็นมีแบบขวดขายด้วย ทางร้านเลยแถมมาให้ถ้วยนึงทานคู่กับสลัดที่เราสั่งค่ะ กลิ่นบีทรูทไม่แรงมากเราเลยซื้อกลับบ้านด้วยค่ะ สปาเกตตี้ขี้เมากุ้ง (189฿) จานนี้ของเพื่อน เราชิมมาคำนึง รสชาติใช้ได้ไม่เผ็ดมาก เส้นแห้งๆหน่อย ฮันนี่โทส + ซิสมิกซ์เบอร์รี่ (130฿) ปริมาณเยอะพอสมควร ขนมปังกรอบนอกนุ่มใน มีไอศกรีมวนิลา 1 ลูก พร้อมน้ำเชื่อมและซอสมิกซ์เบอร์รี่ให้ราด ตัวซอสรสเปรี้ยวไม่มากปนหวาน จานนี้สั่งมาให้หลานทานค่ะ เด็กก็ชอบ วัยรุ่นตอนปลายอย่างเราก็ชอบบ 😆 ### ซื้อกลับบ้าน ### ผักต้นละ (15฿) ลงไปเลือกผักเองในฟาร์มเลยค่ะ แต่ต้องดูดีๆหน่อยนะ บางโซนพึ่งขึ้นไม่นานเลยต้นเล็กๆหน่อย บางโซนก็ต้นใหญ่กว่า มีผักหลายชนิดให้เลือก ที่นี่ผักต้นจะไม่ใหญ่มากแบบที่วางขายกันตามห้างนะคะ ต้นนึงจะมีไม่กี่ใบ ผักที่นี่สดกรอบดีค่ะ ไม่ขม ผักบางที่จะมีรสขมฝาดๆหน่อย น้ำสลัดขวดละ (80฿) เราซื้อน้ำสลัดบีทรุทมาสองขวดค่ะ ขวดขนาดทั่วไปไม่ใหญ่มาก เก็บได้ประมาณ 2 อาทิตย์ ถ้าปิดขวดไม่ได้เปิดสามารถเก็บได้ประมาณ 1 เดือน ------------------ *** รีวิวนี้เป็นความเห็นส่วนตัว รสนิยมและความชอบในการทานแต่ละคนแตกต่างกัน จังหวะช่วงเวลาที่ไปทานรวมถึงปัจจัยหลายๆด้านต่างกัน ความเห็นอาจจะไม่ตรงกันเสมอไป *** *** ช่วงเวลาที่ไป ราคาและเมนูอาจจะแตกต่างกัน ราคาอาหารมีการปรับขึ้นลงเป็นเรื่องปกติ เมนูอาจจะไม่ได้อัพเดทล่าสุด เช็คราคาก่อนสั่งอาหารทุกครั้งด้วยค่ะ *** *** ไม่อนุญาติให้นำรูปภาพไปใช้โดยที่ไม่ได้แจ้งล่วงหน้า หากนำไปใช้รบกวนให้เครดิตด้วยนะคะ ***

หน้าร้าน
บรรยากาศ
บรรยากาศ
บรรยากาศ
บรรยากาศ
บรรยากาศ
บรรยากาศ
บรรยากาศ
บรรยากาศ
บรรยากาศ
บรรยากาศ
บรรยากาศ
บรรยากาศ
บรรยากาศ
บรรยากาศ
บรรยากาศ
บรรยากาศ
บรรยากาศ
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
ชามะนาว (65฿)
ซุปครีมถั่วลันเตา (75฿)
ซุปครีมถั่วลันเตา (75฿)
ซุปครีมถั่วลันเตา (75฿)
ซุปครีมถั่วลันเตา (75฿)
สลัดรวม (90฿) + แซลมอนรมควัน (100฿)
สลัดรวม (90฿) + แซลมอนรมควัน (100฿)
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
สลัดรวม (90฿) + แซลมอนรมควัน (100฿)
สปาเกตตี้ขี้เมากุ้ง (189฿)
ฮันนี่โทส+ซอสมิกซ์เบอร์รี่ (130฿)
ฮันนี่โทส+ซอสมิกซ์เบอร์รี่ (130฿)
อื่นๆ
น้ำสลัดบีทรูท (80฿)

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Mrs.Tuckham
1.6k2.5k20.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
9 พ.ย. 2023
ดูแล้ว 737
Quality Review
เครื่องดื่มดี ร้านร่มรื่น Pet friendly ด้วย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: กาแฟ

แวะไปร้านนี้ ช่วงเช้า ยังไม่ค่อยหิว ก็เลยลองสั่งแค่เครื่องดื่ม รสชาติดี ราคาไม่สูงมาก ที่จอดรถ มีไม่เยอะ ที่นั่ง มีทั้งด้านนอก และในห้องแอร์ เดินไปสั่งอาหาร เครื่องดื่มที่เคาเตอร์ หรือสั่งโดยการสแกน qr code ก็ได้ ซึ่งมีเมนูให้เลือกเยอะมาก ทั้งเครื่องดื่ม อาหารจานเดียว อาหารเช้า ครัวซองก์ สปาเกตตี้ โซนด้านนอก สามารถพาสัตว์เลี้ยงไปนั่งเล่นได้ บรรยากาศร้านโดยรวม ร่มรื่นดีค่ะ เครื่องดื่...อ่านต่อ

photo
Toto
263593.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
10 ก.ค. 2022
ดูแล้ว 1,770
Quality Review
คาเฟ่บรรยากาศดี เหมาะไปนั่งพักผ่อน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

ร้านนี้มีหลายโซน ร้านกว้างอยู่ ใครชอบร้านแนวธรรมชาติๆ น่าจะชอบร้านนี้ มีจุดถ่ายรูปเยอะพอสมควร กาแฟอร่อยแต่ติดเปรี้ยวนิดๆ ราคากลางๆค่อนไปแพง ทุกเสาร์-อาทิตย์ต้นสัปดาห์จะมีบูทร้านกาแฟข้างนอกมาเปิดขายกันเกือบ 40 ร้านได้ดูเพิ่มเติม

photo
เห็นแก่กิน
1076574.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
6 ส.ค. 2020
ดูแล้ว 3,104
Quality Review
ร้านสวย ร่มรื่น บรรยากาศเงียบสงบ เหมาะกับการพักผ่อน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

#คาเฟ่ลับและลึกในพุทธมฑลสาย4 สถานีผัก & คนรักกาแฟ ร้านกาแฟที่ร่มรื่น รายล้อมไปด้วยต้นไม้ และแปลงผักไฮโดรโปนิกส์ 🥬เมนูส่วนใหญ่เน้นผักสดๆจากสวนของร้าน (ยังไม่ได้ลองกิน ใครเคยไปกินแล้วคอมเม้นมาบอกหน่อยจ้า) 🥤เมนูที่ลองกินเป็นน้ำเสาวรสสดๆ ที่เปรี้ยว หวานสดชื่นสุดๆ ด้านบนท็อปเมล็ดทับทิมมาด้วยแบบไม่มีหวง! ในร้านขายทั้งกาแฟ ขนม และเมนูอาหารจานหนัก 🌳บรรยากาศดีมาก และมุมถ่ายรูปเยอะ เหมาะกับการพักผ่อน...อ่านต่อ

photo
ใบหม่อน 🐲 🐲
8.9k6.8k107.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
27 ส.ค. 2017
ดูแล้ว 1,139
Quality Review
ผักสดปลูกเองหลังร้าน ไหนจะไข่สดๆ จากไก่ที่เลี้ยงเอง ทานอาหารร้านนี้รู้สึกได้ถึงสุขภาพที่ดีขึ้น
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Wafu Salad, ชามะนาว

(พุทธมณฑล) ร้านนี้ตามพี่ Jai Nagoya มาลองค่ะ ด้วยส่วนตัวชอบทานสลัดอร่อยๆ อยู่แล้ว ยิ่งร้านนี้ปลูกผักเองด้วย ก็ยิ่งดีงามค่ะ ในตัวร้านเนี่ย นอกจากจะปลูกผักสลัดเองสดๆ แล้ว ทางร้านยังเลี้ยงไก่ และขายไข่ไก่สดๆ จากไก่ที่ร้านเลี้ยงเองด้วยค่ะ ทางร้านเน้นเมนูสลัดหลากหลายเมนู และยังมีสเต็ก ขนมอบ ขนมหวาน กาแฟ และเครื่องดื่มอื่นๆ ให้เลือก ได้ลอง 1. Wafu Salad (110B) - สลัดผักสดชามใหญ่ๆ โปะมาด้...อ่านต่อ

photo
Jai Nagoya
1.2k38712.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
7 ก.ย. 2019
ดูแล้ว 2,496
Quality Review
ปรับโฉมใหม่เพิ่มร้านกาแฟ

สถานีผัก & คนรักกาแฟ ปรับโฉมใหม่ภายในร้าน ขยายเปิดร้าน ฟอง กาแฟ แยกส่วนขายกาแฟ เค้กเบเกอรี่ ร้านกาแฟน่านั่ง เฉพาะร้านกาแฟ ปิดเร็วไปนิด 4 30 น สั่งอาหารมาทานไม่ได้ เลยสั่งกาแฟและเบเกอรี่มาทานที่ร้านอาหาร เมนูสั่ง : ข้าวหน้าปลาแซลมอนเทริยากิ 180 ฿ ราคาเพิ่มค่าครอง ชีพปี 17 ราคา 99 ฿ ดูราคาอาหารจะเพิ่มขึ้น : กาแฟลาเต้ 70 ฿ หอมเข้มข้น : Raisin Croissant 45 ฿ เบเกอ...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
2 เม.ย. 2017
สถานีผัก & คนรักกาแฟ พุทธมณฑล สาย 4
photo
Benz Pongsakorn
781.1k7.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
10 ก.พ. 2020
ดูแล้ว 2,750
Quality Review
ผักสด ใช้ของดี ร้านสวยงาม นั่งสบาย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: สเต็กหมูสันนอกติดกระดูก เสิร์ฟกับมันฝรั่งบด

ร้านอยู่ลึกในซอยนิดนึง แต่งแนวร้านในสวน แต่มีโซนห้องแอร์นั่งสบาย ร้านกาแฟ เปิดแยกออกจากโซนร้านอาหาร อาหารจะแบ่งเป็น4หมวด เมนูของทอด ทานเล่น เมนูสเต็ก เมนูข้าว เมนูสปาเก็ตตี้ มีกุ้งแม่น้ำตัวโตๆด้วย สเต็ก เสริฟกับผักสดๆกรอบๆ ไม่ขมเลย น้ำสลัดอร่อยดี ปริมาณกลางๆ แต่คุณภาพถือว่าดีเลย สมราคา อย่างเช่นหมูสันนอกติดกระดูก เสริฟกับมันฝรั่ง 229 ดูแล้วก็คือพอร์คชอพนี่เอง ชิ้นใหญ่ หนานุ่ม เนื้อย่างน้ำจิ...อ่านต่อ

ไซรัปส้ม ผสมน้ำแดง ในโซดา เปรี้ยวนิด หวานหน่อย

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Shabu & Co.
Ad ·
Shabu & Co.
ชาบูพรีเมียมสไตล์ญี่ปุ่นย่านสาทร หม้อเดี่ยวสุดฟิน ซุปดี เนื้อเด็ด
4.4
14 รีวิว
฿฿฿฿