4.3

รีวิว Fuku Matcha เซ็นทรัลหาดใหญ่

Dawniez Walker
5 ม.ค. 2022
ดีใจมากที่ร้านในดวงใจกลับมาแล้ว FUKU MATCHA 🥰
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชานมไข่มุก, มัทฉะนมสด

ร้านนี้เป็นร้านในดวงใจเลย ไปกทม. ทีไรต้องกินทุกครั้ง ดีใจมากๆ ที่ร้านกลับมาเปิดที่หาดใหญ่ ช่วงนี้ก็มีโปรโมชั่นซื้อ 1 แถม 1 คุ้มสุดๆ เลย เราสั่ง มัทฉะนมสด ได้แถม ชานมไข่มุก 2 แก้ว จ่ายไป 95 บาท ชานมไข่มุก ชานมหอมชากำลังดี หวานพอดีด้วย ไข่มุกนุ่มหนุบหนับ ฟินมากๆ ค่ะ มัทฉะนมสด แก้วนี้เราก็เลิฟ หอมกลิ่นมัทฉะมาก มีความเข้มๆ ของชากำลังดีและหวานลงตัวเลย เพื่อนๆคนไหนชอบทานเมนูชาต่างๆ แนะนำร้านนี้เลยค่ะ ชาเค้าดีจริงๆ ราคาก็เหมาะสมกับคุณภาพของวัตถุดิบค่ะ

ชานมไข่มุก
มัทฉะนมสด

Alisa
24 ต.ค. 2024
Fuku Matcha
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชานมไข่มุก, ชานม

นึกถึงชานมอร่อยๆ ในห้าง นึกถึง Fuku Matcha ชานมไข่มุกเค้าหอมมากกก และที่สำคัญสามารถเลือกระดับความหวานได้ด้วย ปกติเราจะสั่งแบบหวาน 0 ค่ะ ถ้าไม่ชอบไข่มุก สามารถเลือกบุก หรือทอปปิ้ง อย่างอื่นได้ค่ะ ราคาจะแตกต่างกันออกไป ราคาชานมไข่มุกไม่แรง Size L คือ 65 บาท ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️ ชาหอมมาก นมอร่อย ไข่มุกหนึบกำลังดี ไม่นิ่มไปไม่แข็งไป มีให้สะสมแต้มด้วยนะคะ ซีลแก้วมาให้เรียบร้อยดี ไม่มีหก กินสะดวกค่ะ เปิ...อ่านต่อ

24 ม.ค. 2023
หาดใหญ่ก็อินเทรนด์แฟชั่นชาเขียว

ร้านฟูกุมาชาสาขานี้ตั้งอยู่ในจังหวัดสงขลาอำเภอหาดใหญ่มีมาตรฐานเดียวกับร้านฟูกุมัจฉะในกรุงเทพเลยมีเมนูให้เลือกเยอะมีโปรโมชั่นเดียวกันคือถ้าสั่งเครื่องดื่มไซด์ขนาด 22 ออนจะได้ส่วนลดราคา 15 บาท วันนี้เลือกสั่งเป็นเมนูชาเขียวปั่นใส่ถั่วแดง รสชาติเข้มข้นและหอมมัน กลิ่นชาเขียวชัดเจนมีเทคเจ้อตามทอปปิ้งส่วนผสมที่เราเลือก แต่สิ่งที่เข้ากันดีมากที่สุดกับชาเขียวก็หนีไม่ผลถั่วแดงนี่แหละ แก้วนี้ราคา 120 บา...อ่านต่อ

👸LuktarnPetiteGirl💜
7 ม.ค. 2023
ชานมอร่อยมากกก 😍

นึกถึงชานมอร่อยๆ เรานึกถึง Fuku Matcha เป็นเจ้าแรกเลยค่า เพราะชานมเค้าหอมมากกก และที่สำคัญสามารถเลือกระดับความหวานได้ด้วย ปกติเราจะสั่งแบบหวาน 0 ค่ะ วันนี้สั่งจากสาขาเซ็นทรัลหาดใหญ่ ร้านจะอยู่ที่ชั้น 4 เวลาเปิดเวลาเดียวกับเวลาห้างเลยค่ะ คือ 10:00-21:00 แต่แนะนำว่าควรต้องไปก่อนเวลาห้างปิดสัก 30 นาที และบางช่วงไปแล้วพนักงานอาจจะยังต้มไข่มุกไม่เสร็จค่ะ ราคาชานมไข่มุกไม่แรง Size L คือ 65 บาท ถ้าไม...อ่านต่อ

Dawniez Walker
20 ก.พ. 2022
มาลองเมนูบิงซูพร้อมโปร 1 แถม 1
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: มัทฉะนมสดเข้มข้นบิงซูมัทฉะ, เดอะทรีชานม

วันนี้มาลองชิมเมนูบิงซูและที่ร้านยังมีโปร 1 แถม 1 ถ้าสั่งเมนูที่ร่วมรายการ มัทฉะนมสดเข้มข้นบิงซูมัทฉะ บิงซูดีหวานหอมถึงมัทฉะ ส่วนตัวมัทฉะนมสดเข้มมากๆ และไม่หวานเลยมันเลยค่อนข้างออกรสฝาดๆ ถ้าหวานกว่านี้สักนิดจะดีมากค่ะ เมนูแถมคือเดอะทรีชานม ชานมเข้มข้นดีงามอยู่แล้วและยังมีพุดดิ้ง ไข่มุก และเฉาก๊วยจุกๆ ในแก้ว แก้วนี้ถือว่าอิ่มท้องยาวๆเลยค่ะ แนะนำมาลองกันนะคะ คอชาเขียว ชานม ห้ามพลาดค่ะดูเพิ่มเติม

5 ม.ค. 2022
Daran Avaii
28 ธ.ค. 2021
ฟูกุมัทฉะกลับมาแล้วจ้าาาา

หลังจากหายไปเป็นปีๆ เฟรนไชส์ฟุกุมัทฉะกลับมาแล้วจ้า กับเมนูน้ำแบบจุกๆแน่นๆ เยอะมากๆจนเลือกไม่ถูก และช่วงนี้ก็มีโปรโมชั่น1แถม1 หลายแบบให้เลือกทานกัน เราอยากลองเมนูใหม่ เลือกครอฟเฟิลมัทฉะพาเฟ่129.- ครอฟเฟิลหมด เราก็เลยขอร้านว่าขอถั่วแดงแทน แก้วไม่ใหญ่ แต่ความเข้มข้นจุกๆ เพราะมีทั้งไข่มุกหนึบหนับ ซอฟท์ไอศกรีมชานม(หวานน้อย)เข้มข้น และซอฟท์ไอศกรีมมัทฉะหอมเข้มอร่อยแบบฉบับฟุกะมัทฉะ ถั่วแดงกวน และสตรอ...อ่านต่อ

Rumruay หาดใหญ่
Rumruayโกดังหาดใหญ่
ก๋วยเตี๋ยวไก่ตุ๋นสูตรเข้มข้นเจ้าดังจากกรุงเทพมาเปิดที่หาดใหญ่แล้ว!
ต้าเหยินเบตง (Tayern Betong) หาดใหญ่ -
ต้าเหยินเบตง (Tayern Betong) หาดใหญ่-
ไก่เบตงดั้งเดิมพร้อมซีอิ๊วสูตรเด็ด การันตีรสชาติ พาใครมากินไม่ผิดหวัง!