4.2

รีวิว บัวลอยแต้จิ๋วมหาชัย

21 ต.ค. 2014
บัวลอยแต้จิ๋ว มหาชัย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บัวลอยแต้จิ๋ว

ร้านอยู่ในตลาดเทศบาลเมืองมหาชัย ข้างๆทางรถไฟ เวลากินไป รถไฟวิ่งผ่านได้อารมณ์ดี ร้านนี้นอกจากของหวานแล้วยังมีขายขายก๋วยเตี๋ยวด้วย สั่งธรรมาดาก็พอ เพราะเค้าให้เส้นเยอะมาก บัวลอยแต้จิ๋วตัวแป้งกลมๆบางๆเหนียวๆเคี้ยวอร่อยดีน้ำหวานกำลัังดีน้ำแข็งของทางร้านก็เป็นน้ำแข็งป่น ทานคู่กับทับทิมกรอบก็อร่อย ฟินค่ะ แต่พนักงานที่นี่ ชอบจดเมนูมั่่วๆนะคะ จดผิดจดถูกบริการไม่ค่อยดีด้วยค่ะ ต้องปรับปรุง

ammiie🦦
8 ต.ค. 2022
🦦บัวลอยแต้จิ๋วหวานเย็นคู่ตลาดมหาชัย หากินยากเพราะปิดบ่อย

✨ร้านปิดไปนาน เพราะทำร้านใหม่ แต่ความอร่อยยังเหมือนเดิม ร้านขายดี คนมาสั่งไม่ขาดสาย เมื่อก่อนผึ้งเยอะ พอปรับปรุงร้านใหม่ ไม่มีผึ้ง ที่นั่งเป็นสัดส่วน 🍧ร้านหวานเย็นที่เราสามารถสั่งได้ตามใจชอบ มีเครื่องให้เลือกแบบจุใจ ธรรมดา 30 บาท พิเศษ 40 บาท แนะนำให้ลองบัวลอยแต้จิ๋ว ฟิลเหมือนเต้าทึง ส่วนบัวลอยก็คือแผ่นแป้ง กินแล้วจะหนึบๆ เครื่องเค้าให้เยอะ เราชอบน้ำลำไยของที่นี่หวานกำลังดี กินแล้วก็ชื่นใจ ...อ่านต่อ

hungry monster
453844k
16 ก.พ. 2022
หวานๆ เย็นๆ ดับร้อน

ร้านบัวบัวลอยแต้จิ๋ว มหาชัย มีเมนูแนะนำ คือ บัวลอยแต้จิ๋ว ร้อน เย็น และ ทับทิมกรอบ มะพร้าวกะทิ รสชาติดี คนเยอะ ขายดีเลยทีเดียว ใครผ่านแถวตลาดมหาชัยอยากหาของหวานกินอร่อยๆ ลองแวะดูได้ อยู่ใกล้ๆร้าน ไฝ ไอศกรีม จ้าดูเพิ่มเติม

Qu Sang
11 เม.ย. 2014
อร่อยคนละแบบกับบัวลอยไทยๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ทับทิมกรอบ, บัวลอยแต้จิ๋ว

ได้มาชิมร้านนี้เพราะเจ้าบ้านแนะนำอีกเช่นกัน ร้านบัวลอยแต้จิ๋วจะอยู่ติดๆกันกับไฝไอติมไข่ปั่น บนถนนตลาดริมทางรถไฟ นั่งทานไปมีเสียงรถไฟให้ได้ยินเป็นระยะๆ ขายตั้งแต่ 9 โมงเช้า ถึง 3 ทุ่มครับ ร้านนี้คนแน่นร้านเลย ขายดีมากๆ เป็นห้องติดแอร์ด้วย บัวลอยแต้จิ๋ว ** หน้าตาจะออกมาทางเต้าทึงเลยครับ คล้ายๆกัน ใส่เครื่องเยอะมาก ตัวบัวลอยจะเป็นแผ่นแป้งบางๆ เหนียวๆ เคี้ยวหนึบๆ ก็อร่อยดี น้ำเชื่อมเค้าหวานก...อ่านต่อ

Miiw Tisana
68203999
10 ก.ค. 2015
บัวลอยแต้จิ๋วร้านดังมหาชัย

ร้านบัวลอยแต้จิ๋วร้านนี้อยู่ใกล้ทางรถไฟมหาชัย ขายดีมีคนมาซื้อไม่ขายสาย มีที่นั่งทางมีแอร์เย็นสบาย บัวลอยแต้จิ้วของที่นี่ใช้เครื่องอย่าดี เด็ดทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็น แผ่นแป้ง บางเหนียวนุ่ม เม็ดแปะก๊วยที่ไม่ขม ทุกอย่างลงตัวมาก นอกจากบัวลอยแต้จิ๋วที่เด็ดแล้วยังมีทับทิมกรอบน้ำกระทิ หมดเร็ว ถ้าอยากกินต้องรีบหน่อยดูเพิ่มเติม

24 ก.ค. 2014
ของหวานและก๋วยเตี๋ยว

ร้านนี้จะมีขายทั้งก๋วยเตี๋ยวและของหวานต่างๆ วันนี้มาทานแต่ของหวาน ทานบัวลอยแต้จิ๋วแบบเย็นรสชาติอร่อยตัวแป้งกลมๆบางๆเหนียวๆเคี้ยวอร่อยดีน้ำหวานกำลัังดีน้ำแข็งของทางร้านก็เป็นน้ำแข็งป่น กับทานทับทิมกรอบก็อร่อยดีแต่ส่วนตัวชอบบัวลอยแต้จิ๋วมากกว่า บรรยากาศในร้านเป็นห้องแอร์ดูเพิ่มเติม

ทับทิมกรอบทับทิมกรอบบัวลอยแต้จิ๋วบัวลอยแต้จิ๋ว