3.9

รีวิว เอบิสึ ราเมน Ebisu Ramen สาขา นครปฐม

Wit C Chin
20 ก.ย. 2024
ร้านราเมง และเมนูอาหารญี่ปุ่น ใน นครปฐม แถว ถ.ยิงเป้า
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: นิชิคิ ราเมง

ร้านราเมง และมีเมนูอาหารญี่ปุ่น ใน นครปฐม แถวๆ ถ.ยิงเป้า ติดถนนเลย - นิชิคิ ราเมง เป็นราเมงแบบแห้ง เส้นนุ่มเหนียว หมูสับปรุงรสเค็มๆ นิดๆ ปริมาณพอดีๆ - ชีสเกี๊ยวซ่าเมนไทโกะ เกี๊ยวทำมาพอใช้ ราดชีส ทานเพลินๆ ได้ ร้านแนว open air แต่ติดถนน ลมเย็นเลย #WongnaiJapaneseSpecialist #RamenSpecialist

นิชิคิ ราเมง
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู

Khwanjira Sakornbutr
17 ก.พ. 2024
ราเมนเส้นสด
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ชาชู คารามิโซะราเมน

เอบิสึ ราเมน 🍜 มีสาขาที่นครปฐมแล้วน้า สำหรับสายราเมงสายเส้นทั้งหลายอยากแนะนำ ' เอบิสึราเมน ' ร้านราเมนเส้นสดที่ร้านทำเอง เป็นร้านเล็กๆ และ ราคาไม่แพง 👍 เมนูแนะนำ : จริงๆที่ร้านมีทั้งราเมน และ ข้าวทงคัตสึ หรือข้าวหน้าปลาไหลที่ร้านก็มีค่ะ แต่ที่เราสั่งจะเป็น 1. คารามิโซะราเมน 2. ชิโฮะราเมน จะบอกว่าน้ำซุปอร่อยมาก ทั้งสองเมนู เส้นก็นุ่มมาก ถ้าเทียบกับราคาคือคุ้มค่ามากค่ะไม่ต้องบินไปกินถึงจ...อ่านต่อ

Jao JM.
7 พ.ค. 2023
พนักงานทุกคนบริการดีเยี่ยมเลยค่ะ

ส่วนตัวรสชาติยังไม่ค่อยตอบโจทย์คนชอบราเมงแบบเราเท่าไหร่ค่ะ เครื่องปรุงต่างๆ แล้วก็พริกที่มีให้เติม เติมเท่าไหร่ก็ไม่เผ็ดเลยค่ะ 🥲 ราเมงยังไม่ค่อยถูกใจ แต่พนักงานบริการดีมากค่ะ ประทับใจค่ะ ถ้ามีโอกาสจะลองแวะอุดหนุนใหม่ค่ะดูเพิ่มเติม

เจ้าอ้วน
28 พ.ย. 2022
อร่อยมาก ราคาสมเหตุสมผลที่สุด เรียกได้ว่าคุณภาพเกินราคา

ข้าวผัดปู ปฐมเจดีย์ -
ข้าวผัดปู ปฐมเจดีย์-
ข้าวผัดปูหอมกลิ่นคั่วกระทะ ดื่มคู่น้ำลำไยภูเขาไฟ ของเด็ดพระปฐมเจดีย์
ครัวคุณเมี่ยงอาหารเหนือ..อาหารไทย สามพราน
ครัวคุณเมี่ยงอาหารเหนือ..อาหารไทยสามพราน
ยกเชียงใหม่มาไว้สามพราน ร้านอาหารเหนือล้านนาฟิวชันที่สายกินไม่ควรพลาด