- หน้าแรก
/
- รีวิว LEON - Steak Pizza ระนอง

รีวิว LEON - Steak Pizza ระนอง
ตัวกรอง
เรียงตาม
ร้านอาหารฝรั่ง สเต็ก
เจ้าของคุมเอง อาหารอร่อย จำพวกสเต็กต่างๆ อร่อยมาก เสริฟพร้อม ขนมปังกลม ให้เนยมา 1 กล่อง สลัด 1 จาน น้ำสลัดสีส้มๆ อร่อยดี สเต็กที่กินบ่อยคือ ปลากะพงพริกไทยดำ ไม่มีในเมนู แต่เพื่อนมากินแล้วแนะนำ ไม่ผิดหวัง สเต็กกุ้งก็อร่อยกุ้งตัวใหญ่ แต่ไม่อิ่มเกินไป ในจานจะมีผักลวก เฟรนซ์ฟรายแบบอวบๆ แต่อมน้ำมันหน่อย ซอสให้เยอะจนเปียกเฟรนซ์ฟรายเชียว แต่ข้าวผัด จะแห้ง และให้เยอะมากดูเพิ่มเติม
ร้านเก่าแก่ในระนอง
เป็นร้านอาหารสไตล์ยุโรปมีอาหารหลากหลายทั้งไทยและยุโรปมาคราวนี้ไม่อร่อยเหมือนแต่ก่อนเฟร้นฟรายใหญ่โตมโหราฬพิซซ่าบางกรอบรสชาติพอทานได้ไม่ถึงกับติดใจสเต็กราคาตึงไปนิดแต่สำหรับบางอาจจะปกติแต่ก็ไม่เป็นไรโดยภาพรวมแล้วก็รับได้นะดูเพิ่มเติม
อาหารโอเค บริการใช้ได้ ที่จอดรถหายากมาก
ร้านตั้งอยู่ย่านการค้าในตัวตลาด ถ้ามาช่วงค่ำหาที่จอดรถยากหน่อยครับ เข้ามาในร้านเป็นแบบโอเพ่นแอร์ บริการใช้ได้ครับแต่ถ้าคนเยอะอาหารจะออกช้าหน่อยจัดการสั่งอาหารไปพอสมควรมีพิซซ่า สปาเก็ตตี้ ยำสามกรอบ น้ำปั่น รถชาดโอเคครับปานกลาง ยำอร่อยมากถึงทุกอย่างอาหารฝรั่งออกจะเลี่ยนไปหน่อยสำหรับผมโดยรวมโอเคครับดูเพิ่มเติม






















