รีวิว Wonderfruits Smoothie @Lasalle's Avenue Lasalle's Avenue

เจนจิรา
15 มิ.ย. 2020
สมูทตี้ทุกเมนูไม่ผสมน้ำตาล
Berry Lemon ( cold )
Peach Juice ( cold )
Double Cocoa Banana
LEMON SODA
Cocoa Oreo Milk
Green Tea Milk smoothie
Plum Honey Smoothie
Matcha Lemon ( cold )
PLUM SODA
Passionfruits Yogurt
3 Fruits Sour ( ส้ม เสาวรส มะนาว ) ( cold )
ThaiTea Milk smoothie
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
Green Tea Milk ( cold )
Cocoa Milk ( cold )
Mixed Fruits Tea
Coffee peach honey
Thai Tea Milk ( cold )
Orange Juice 100% ( cold )
หน้าปก
รูปโปรไฟล์

TbackpackP
25 ม.ค. 2021
เครื่องดื่มเย็นๆ ในตลาดแบริ่ง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: DARK COCOA BANANA

หลังจากทานของคาวมาแล้ว ตบด้วยเครื่องดื่มเย็นๆก่อนกลับบ้าน Cafe เล็กๆ Take Home มีเครื่องดื่มให้เลือกเยอะครับ โดยวันนี้ ผมสั่งเป็น 🍫Dark Cocoa Banana(50 THB) - สั่งหวานน้อย แรกๆก็กลัวขมอยู่ แต่ว่า ดาร์กช๊อคโกแลตที่นี่ไม่ขมมาก ใส่กล้วยเข้าไป อร่อยดี ทานแล้ว เหมือนดื่มนมก่อนนอนอยู่ *******************************************    ♥️Review จากความคิดเห็นส่วนตัวของผมเท่านั้น คุณต้องมาลองจะได้...อ่านต่อ

50 THB

Little Mermaid เซ็นทรัล บางนา