3.4

รีวิว Ochaya โรบินสันศรีสมาน

Jirayu_P
27 ต.ค. 2018
ชาไข่มุก โอชายะ

ร้านนี้อยู่ชั้นสองโรบินสันศรีสมาน อยู่แถวบันไดเลื่อน และ โรงหนัง sf ชานมโกโก้ เพิ่มไข่มุก 40 บาท (ชานมโกโก้ 35 ไข่มุกอีก 5 บาท ) ชาโกโก้หวานๆ แต่ก็ไม่ได้หวานมากเกิน ไข่มุกร้านนี้จะไม่เหนียวจะนิ่มๆเคี้ยวกำลังอร่อย และ ไข่มุกไม่หวานด้วย

Emmy Poko
2.6k1.6k29k
10 ต.ค. 2016
มาลอง Onori Topping ใหม่ของ Ochaya
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชานมใส่โอโนริ

ไม่ได้กินชานมมานานมากผ่านร้าน Ochaya เลยเห็นว่ามีท๊อปปิ้งใหม่น่าสนๆ ธรรมดาเคยกินแต่ไข่มุก แต่อ่านสรรพคุณว่าโอโนริมีประโยชน์ดี มีสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยฟื้นฟูและซ่อมแซมส่วนต่างเพราะว่ามีโมเลกุลขนาดเล็ก สรุปว่าเอาเองว่ากินแล้วสวยว่างั้น ถ้าพูดมายังงี้ก็ต้องรีบซื้อเลยจ้า จะได้ผิวหนังเต่งตึงไม่หย่อนคล้อย   รสชาติชานมนี่ก็หวานนะ แต่ไม่มากเท่าไหร่ อร่อยดี ส่วนโอโรริก็นิ่มๆ หั่นเป็นชิ้นเล็กๆ กินได้ง่...อ่านต่อ

taipunss
28 ต.ค. 2018
ชานมไข่มุกราคาไม่แพง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชานมกาแฟไข่มุก

วันนี้สั่งชานมกาแฟไข่มุกมาครับ ราคา35+10บาท รสชาติชานมกาแฟยังไท่ค่อยกลมกล่อมครับรสกาแฟกับรสหวานค่อนข้างมาแยกกันบอกไม่ถูกแต่มีกลิ่นหอมที่เป็นเอกลักษณ์ ไข่มุกของร้านนี้จะออกนุ่มๆครับไม่ค่อยหนึบหนับเท่าไหร่และไม่หวานมากครับดูเพิ่มเติม

Rujiporn Lerdudomchoke

Quayside Cafe And Eatery
Quayside Cafe And Eatery
อิ่มฟินอินบรรยากาศ แฮปปี้ทั้งครอบครครอบครัว แวะกินข้าวร้านเด็ดข้าวย่านปทุม
3.7