รีวิว ปังเว้ย..เฮ้ย!!! ราชพฤกษ์-รัตนาธิเบศร์

Pasukit Tongmee
7 ธ.ค. 2012
ปังเว้ย เฮ่ย

อร่อยดีครับ มีหลายรสชาติผมซื้อกินประจำ แนะนำเพื่อนๆราคาไม่แพงครับ

Jirayu_P
21 ต.ค. 2018
อร่อย ประหยัด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เบค่อนไร้มันซอสมะเขือเทศ

ปังเว้ยเฮ้ย ครั้งนี้มาลองเหมือนเขาจะปรับสูตรใหม่ แป้งจะหนาขึ้นไส้น้อยลงซึ่งเป็นเรื่องที่ดี เพราะ สูตรเก่าเลี่ยนมากๆและแป้งจะแฉะกว่านี้เยอะ เบค่อนไร้มันซอสมะเขือเทศ เบค่อนให้มาเยอะและไม่มัน เข้ากับเนื้อขนมปังสุดๆดูเพิ่มเติม

Zebra Bravo
31 มี.ค. 2017
ลาภปากส่งตรงถึงบ้าน

ด้วยความที่เราเคยซื้อขนมปังจากร้านปังเว้ยเฮ้ยฝากคนอื่น พอเค้าไปทำธุระแถวราชพฤกษ์แล้วเจอร้านปังเว้ยเฮ้ย ก็เลยซื้อมาฝากเราบ้าง ส่งมาให้ยามค่ำคืน มี 4 ชิ้น คือ ข้าวโพด 1, แฮมชีส 1, เบค่อนมายองเนส 2 เรากินเองไม่หมดหรอก ตั้ง 4 ชิ้น ชิ้นนึงใหญ่อยู่ ก็เลยแบ่งๆ คนอื่นด้วย เราได้ชิมเบค่อนมายองเนส ไม่ค่อยชอบเท่าไหร่ มายองเนสเยอะและเลี่ยนมากๆ รู้งี้กินไส้ข้าวโพดก็ดีหรอก ปล. สาขานี้ดีจัง มีติดสติกเก...อ่านต่อ

มีคนซื้อมาฝากข้าวโพด + แฮมชีส + เบค่อนมายองเนส
20 ส.ค. 2016
ราคา คุณภาพขนมปังตามมาตรฐานร้านนี้
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: หมูหยองพริกเผา

ไส้ขนมปังที่หลากหลาย มากมาย ขนาดและรสตามมาตรฐานของยี่ห้อนี้ ส่วนความสะอาดพอใช้ แต่การบริการของ พนง.ขายยังต้องปรับปรุง เมื่อเจอลูกค้ามากรายบางครั้งจะไม่ตามคิวอ่านต่อ

2 เม.ย. 2013
ราคา คุณภาพสุดคุ้ม

จอดรถสะดวก ติดถนนใหญ่ คุณภาพ ราคา ไม่ต้องพูดถึง เกินคุ้ม ติหน่อยว่า มันๆแฉะๆไปหน่อยอ่านต่อ

Job PR
39.4k243743