- รีวิว ปังเว้ย..เฮ้ย!!! ราชพฤกษ์-รัตนาธิเบศร์

ปังเว้ย เฮ่ย
อร่อยดีครับ มีหลายรสชาติผมซื้อกินประจำ แนะนำเพื่อนๆราคาไม่แพงครับ

อร่อย ประหยัด
ปังเว้ยเฮ้ย ครั้งนี้มาลองเหมือนเขาจะปรับสูตรใหม่ แป้งจะหนาขึ้นไส้น้อยลงซึ่งเป็นเรื่องที่ดี เพราะ สูตรเก่าเลี่ยนมากๆและแป้งจะแฉะกว่านี้เยอะ เบค่อนไร้มันซอสมะเขือเทศ เบค่อนให้มาเยอะและไม่มัน เข้ากับเนื้อขนมปังสุดๆดูเพิ่มเติม
ลาภปากส่งตรงถึงบ้าน
ด้วยความที่เราเคยซื้อขนมปังจากร้านปังเว้ยเฮ้ยฝากคนอื่น พอเค้าไปทำธุระแถวราชพฤกษ์แล้วเจอร้านปังเว้ยเฮ้ย ก็เลยซื้อมาฝากเราบ้าง ส่งมาให้ยามค่ำคืน มี 4 ชิ้น คือ ข้าวโพด 1, แฮมชีส 1, เบค่อนมายองเนส 2 เรากินเองไม่หมดหรอก ตั้ง 4 ชิ้น ชิ้นนึงใหญ่อยู่ ก็เลยแบ่งๆ คนอื่นด้วย เราได้ชิมเบค่อนมายองเนส ไม่ค่อยชอบเท่าไหร่ มายองเนสเยอะและเลี่ยนมากๆ รู้งี้กินไส้ข้าวโพดก็ดีหรอก ปล. สาขานี้ดีจัง มีติดสติกเก...อ่านต่อ
ราคา คุณภาพสุดคุ้ม
จอดรถสะดวก ติดถนนใหญ่ คุณภาพ ราคา ไม่ต้องพูดถึง เกินคุ้ม ติหน่อยว่า มันๆแฉะๆไปหน่อยอ่านต่อ