4.2
700 เรตติ้ง (521 รีวิว)LINE MAN Wongnai Users' Choice Best of 2025

รีวิว ก๋วยจั๊บมิสเตอร์โจ ถนนจันทน์

L-Eat-All
13 ก.ค. 2023
น้ำซุปเผ็ดร้อนกับหมูกรอบที่ต้องสั่ง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยจั๊บ, เกาเหลา, Crispy Pork

ร้าน ก๋วยจั๊บมิสเตอร์โจ อยู่ถนนจันทน์ โซนริมแม่น้ำ สามารถจอดรถได้ริมถนนมีวันคี่-วันคู่ วันคี่จอดฝั่งหน้าร้าน วันคู่จอดฝั่งตรงข้ามร้าน จุดขายของร้าน คือ น้ำซุปที่เผ็ดร้อน(พริกไทย) กับ หมูกรอบ ปรุงรสมาอย่างลงตัวกลมกล่อม อร่อยเหมือนเดิม ทางร้านมีที่นั่งทั้งโซนด้านนอกและด้านใน วันเสาร์-อาทิตย์ คนค่อนข้างเยอะ เมนูที่สั่ง : เกาเหลาไม่เครื่องใน 80 บาท ⭐️ (หมูกรอบ,หมูชิ้น,เต้าหู้) : ข้าวสวย 1 ถ้วย 10 บาท ปล. เป็นอีกหนึ่งร้านประจำเราเลย #Amazingthailand

รีวิวที่พูดถึง
พร้อมพูล ชอบเพื่อน
เมื่อ 6 วันที่แล้ว
ร้านก๊วยจั๊บ รสชาติอร่อย โดยเฉพาะหมูกรอบ กรอบอร่อยมากๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยจั๊บ, เกาเหลา, หมูกรอบ

ร้านก๊วยจั๊บเก่าแก่ เดิมยังไม่มีร้าน ขายกับรถเข็นมาตั้งแต่รุ่นพ่อ รุ่นลูก เปลี่ยนมาขายร้านเช่าตึกแถวห้องเดียว ต่อมาขยายด้านหลังอีก 4 ห้อง เป็นพื้นที่นั่งทานสำหรับลูกค้าได้จำนวนมาก การสั่งอาหาร การเก็บเงินยังใช้แบบจดมือและคิดเงินที่โต๊ะ เมนูที่สั่ง ขนมจีบ 3 จาน หมู กุ้ง ปู จานละ 3 อันรสชาติพอรับประทานได้ หมูกรอบ อร่อยกรอบมาก ทานเปล่าๆ หรือจะจิ้มซีอิ้วดำหวานก็ได้ เกาเหลาก๋วยจั๊บ ก๊วยจั๊บใส่เส้น ร...อ่านต่อ

Tiger Cry
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
หมูกรอบที่รักกก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยจั๊บ, หมูกรอบ, ขนมจีบ กุ้ง

ก๋วยจั๊บมิสเตอร์โจ บนถนนจันทน์ ร้านก๋วยจั๊บที่ได้รับรางวัลมิชลินหลายปีซ้อน ใครชอบทานก๋วยจั๊บร้านนี้ไม่ผิดหวัง นอกจากก๋วยจั๊บ ยังมีเกาเหลา หมูกรอบ ขนมจีบ กุ้ง 🥘 กวยจั๊บ ราคา 95 บาท หมูกรอบ กรอบสะใจ ไฮไลท์อยู่ที่เมนูนี้ ไส้ ไม่คาว ชิ้นพอดีคำ นุ่มละมุนลิ้นน กระเพาะ ชิ้นใหญ่ ตับ 🥟 ขนมจีบกุ้ง ราคา 35 บาท ราคาดีเนื้อแน่นรสชาติดีเลยทานคู่กับสองยิ่งเข้ากันได้ดี #Wongnai2026ดูเพิ่มเติม

L-Eat-All
22 ต.ค. 2025
ร้านปิดวันที่ 20 - 31 ต.ค นี้นะคะ

อีกหนึ่งร้านอาหารใกล้บ้าน “ก๋วยจั๊บมิสเตอร์โจ” ถนนจันทน์ ยังคงเป็นกระแสต่อเนื่องทั้งคนไทยและต่างชาติ น้ำซุปเผ็ดร้อนหมูกรอบชิ้นหนานุ่ม โดยรวมรสชาติดีเลย ระบบจัดการก็ดี สั่งกลับบ้านไปถึงให้จดรายการอาหารใส่กระดาษหน้าร้านได้เลยค่ะ ก๋วยจั๊บไม่ใส่เครื่องใน (80฿) แยกเส้นแยกเครื่องแยกน้ำมาอย่างดี หมูกรอบ, หมูเปื่อย, ฟองเต้าหู้และหนังหมู 1 ถุงอิ่มกำลังดีเลย น้ำซุปเข้มข้น อร่อยๆ 🚗 : จอดรถบริเวณริมถน...อ่านต่อ

13 ก.ค. 2023
กระเตื้อง
19 ต.ค. 2025
หมูกรอบคือ the best
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยจั๊บ, Crispy Pork

ร้านอยู่บนถนนจันทน์ ลูกค้าเข้าออกอยู่ตลอดเวลา จอดรถแถวๆนั้นระวังโดนล็อคล้อ ผมชอบไปจอดตรงปั๊ม PT ใกล้ๆมากกว่า แม้ว่าคนจะเยอะแต่ที่นั่งก็เยอะพอสมควรร้านจะลึกเข้าไปเข้าไปด้านไหน ราคาอาหารค่อนข้างสูง ลูกค้าต่างชาติเยอะ รออาหารใช้เวลาพอสมควร ตัวน้ำซุปหอมพริกไทย เครื่องในเด็ดทุกส่วน ดีสุดคือหมูกรอบ รอบนี้ได้ทานที่ร้านสักที #NoodleSPL #TasteTheFestiveดูเพิ่มเติม

20 ก.พ. 2025
เครื่องในอร่อยเทพ
Pangeataround
14 ก.ย. 2025
ก๋วยจั๊บน้ำใส น้ำซุปดี หมูกรอบดี

[เจริญกรุง]. . 📍ก๋วยจั๊บมิสเตอร์โจ. . ไม่ได้มากินที่ร้านนาน วันอาทิตย์รถไม่ค่อยติด เลยไปกินค่ะ . . ราคาทุกอย่าง 80 บาท มีเมนู ก๋วยจั๊บ หมูกรอบ เกาเหลา. . สั่งก๋วยจั๊บไม่เอาเครื่องใน น้ำซุปอร่อยดีค่ะ เครื่องก็มี หมูชิ้น หมูกรอบแล้วก็เต้าหู้ หมูกรอบดีค่ะ แต่หมูชิ้นว่ามันแข็งไปหน่อย. . สั่งหมูกรอบมากินเล่นด้วย ชอบหมูกรอบร้านนี้ค่ะ. ………………………………. 🏡 ก๋วยจั๊บมิสเตอร์โจ 📍 ถนนจันทร์( ปากซอยถนนจันทร...อ่านต่อ

20 ส.ค. 2018
ยังชอบหมูกรอบร้านนี้เหมือนเดิม