- รีวิว Naparavi Coffee House

รีวิว Naparavi Coffee House
คาเฟ่ริมคลองประปาแถวสรงประภา กับกาแฟและขนม
หาขนมกับกาแฟทานหลังมื้อเที่ยง บรรยากาศ - ขับรถมาบ้านน้องทางนี้เห็นป้ายร้านมาซักระยะนึงละ วันนี้เลยขับตรงเข้าไปที่ร้าน ลานจอดรถหน้าร้านจอดได้ไม่กี่คัน แต่ริมถนนด้านหน้าพอหาที่จอดได้อยู่ ตัวร้านมีทั้งในห้องแอร์และด้านนอกซึ่งเหมาะกับการมาทานมื้อเย็นมากกว่า(ความเห็นส่วนตัวนะ) เมนูของร้านมีทั้งอาหาร ขนม เครื่องดื่มต่างๆหลายอย่าง มุมถ่ายรูปในร้านมีเยอะพอควร หามุมเอานะ แอบสะดุดตาแก้วกาแฟที่มีคราบน้ำเหมือนล้างแล้วไม่เช็ด แต่ก็ใส่กาแฟมาเสริฟให้เราเนี่ยแหละ ราคา - ขนมกับกาแฟรวมจ่าย 185 บาท รสชาติ - ส่วนตัวแล้วรู้สึกเฉยๆ กับทั้งกาแฟและขนม อาจด้วยเจอคราบน้ำบนแก้วแหละมั้ง ก็พอทานได้อยู่แหละ ตอนที่เราไปมีคนมาทานอาหารกลิ่นกะเพราฟุ้งเต็มห้องแอร์ โถพริกน้ำปลาเอามาแช่ตู้เย็นเดียวกับตู้เบียร์ด้วย(แนะนำให้แยกหาตู้แช่ในครัวแล้วยกออกมาเสริฟพร้อมอาหารลูกค้าจะดีกว่าครับ) #WongnaiHNY2023