3.9

รีวิว ส้มตำลุงพล วัดอู่ตะเภา

13 พ.ค. 2022
บรรยากาศได้ อาหารรสเลิศ ครบทุกอย่าง จัดเลยคร้าาาาา
11 พ.ค. 2022
อร่อยเด็ดทุกเมนูสมคำร่ำลือจริงๆครับ

รีวิวที่พูดถึง
wanjai
ส้มตำรสชาติถูกใจเรามากเลยติดหวานนิดหน่อยน่าจะชอบ

แวะเพราะว่าได้ยินร้านนี้มานานละสั่งส้มตำปูปลาร้ารสชาติดีปลาร้านัวติดหวานนิดหน่อยตามสไตล์ชลบุรี เนื้อโคขุนย่างอันนี้หวานเจี๊ยบน้ำจิ้มแจ่วอร่อยดี อีกจานก็คือแกงไข่มดแดง อันนี้กินเล่นๆก็คือติดเค็มไปหน่อย ไปโดยรวมก็คือชาตินี้แหละราคาสมเหตุสมผลมีห้องแอร์เย็นๆให้นั่งดูเพิ่มเติม

Mydear
8 ม.ค. 2025
อีสานนัวๆ แซ่บทุกเมนู
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: แกงเห็ด, ยำวุ้นเส้น, ตำแคปหมูู, ตำข้าวโพดคอหมู

ส้มตำลุงพล หนองไม้แดง ร้านอาหารขึ้นชื่ิอ ย่านวัดอู่ตะเภา ชลบุรี วันนี้ มาช่วงบ่าย แต่ลูกค้า ก็ยังค่อนข้างเยอะ  เราเลือกเป็น โต๊ะ ติดริมน้ำ ช่วงบ่ายอากาศไม่ร้อน ลมพัดอ่อนๆ เย็นสบาย - เริ่มด้วย ตำข้าวโพดคอหมูย่าง ข้าวโพด สด หวาน คอหมูย่าง มันน้อย คลุกเคล้า มาเข้ากัน อร่อยดี - ตำแคปหมู ส้มตำรสจัดจ้าน โรยด้วย แคปหมูกรอบๆ จานนี้ ไม่เผ็ดมาก นัวปลาร้า - เกาเหลาปูม้า+ปูดำ ปูม้า เป็นปูม้าเย็น แช่แข็ง เ...อ่านต่อ

27 ส.ค. 2024
อร่อย บรรยากาศดี ปลาร้านัว
Green3rd
22 ธ.ค. 2024
ร้านส้มตำร้านใหญ่มีเมนูให้เลือกเยอะมาก

ไอ้ร้านบรรยากาศดีมีบ่อน้ำอยู่กลางร้าน มีเมนูให้เลือกเยอะมาก ตำยำสารพัด มีแจ่วฮ้อนด้วย มีข้าวผัดด้วย วันนี้สั่งมาเป็นตำมังคุดคัด กรอบอร่อยดีครับ ตัวต้มแซ่บ หมูนุ่มมาก แทบไม่ต้องเคี้ยว ไก่ย่างอร่อย กุ้งสดก็ดีดูเพิ่มเติม

Cml Kamonchanok
24 ส.ค. 2023
อาหารอีสานสุดแซ่บ บริการทุกระดับประทับใจ ที่จอดรถกว้างขวาง บรรยากาศดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: คอหมูย่าง, ตำปลาร้า(ไม่ปู)

เป็นอีกร้านในดวงใจที่ต้องรีวิวเลยค่ะ เพราะเป็นร้านที่มีอาหารอีสานสุดแซ่บ บริการดี เจ้าของร้านเดินเทคแคร์แขกในร้านกันเองมาก อาหารอร่อย สั่งแซ่บได้แซ่บมากๆ ราคาไม่แพง ให้เยอะมากกกกก ! อร่อยทุกจานจริงๆ ค่ะ ร้านบรรยากาศดี คนเยอะตลอด แต่รออาหารไม่นานเลย ที่จอดรถสะดวกสบายมากดูเพิ่มเติม

Juicy Journey
3971k
9 ก.พ. 2024
รักอาหารอีสาน ต้องร้านนี้
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ลาบเป็ด, ยำมะยงชิด(ตามฤดูกาล)

อาหารอีสานที่อร่อยมาก ในโซนหนองไม้แดง อร่อยทุกเมนู มามากกว่า 5 ครั้งแล้ว ยำมะยงชิด 🌟🌟🌟🌟🌟 น้ำยำใส่กระปิหวาน สูตรเด็ดไม่เหมือนใคร มีตามฤดูกาล เนื้อย่าง🌟ปากเป็ดทอด มาทุกครั้งต้องสั่ง ส้มตำปลาร้า ไม่ปลาร้า สั่งได้แล้วแต่ความชอบ ใครสายอีสาน พาเพื่อน แฟน ครอบครัวไปลองได้ค่ะ 🍛🍛🍛🍛 ราคาไม่แพง อ่ออีกเมนูที่ลืมพูดถึง ต้มเอ็นแก้ว หนุบๆๆ แซ่บมากดูเพิ่มเติม

ครัวต้นมะพร้าวเคียง ม.บูรพา
ครัวต้นมะพร้าวเคียง ม.บูรพา
ร้านอาหารทะเลพื้นบ้านคู่บางแสน เปิดมา 30 ปี สดใหม่ เมนูหลากหลาย
4.4
Rabbit Bar & Bistros