รีวิว Flavors โรงแรมเรเนซองซ์ กรุงเทพฯ ราชประสงค์

Bigbellynomnom
91k4.4k
13 เม.ย. 2025
บุฟเฟ่ต์นานาชาติ
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

Flavors เป็นบุฟเฟ่ต์นานาชาติอยู่ในโรงแรม Renaissance จัดเต็มกับซีฟู้ดนานาชนิด อาหารทะเลสดใหม่ และเมนูหลากหลายจากทั่วทุกมุมโลก มีทั้งฟัวกราส์ อาหารทะเล กุ้ง ปู หอยนางรม กั้งหิน บุฟเฟนานาชาติอาหารค่ำ (วันพฤหัสบดี-วันอาทิตย์ 18.00-22:30) ราคา 1599 บาท ++ รวมเครื่องดื่ม น้ำเปล่า ชา กาแฟ #WongnaiSongkran2025

รีวิวที่พูดถึง
Critical Review
บุฟเฟต์มื้อเย็น โรงแรมเรเนซองซ์
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: Kanom Jeen Nam Ya Poo

รบกวนช่วยติดตามเพจ https://www.facebook.com/WFCritic ด้วยนะครับ ห้องอาหาร Flavors เป็นห้องอาหารหลักของโรงแรม Renaissance Bangkok Ratchaprasong Hotel ที่เปิดมาประมาณ 15 ปีแล้ว โดยห้องอาหารนี้ตั้งอยูที่ชั้น 2 ของโรงแรม สำหรับร้านนี้จะจัดอาหารเซต a la carte และมีการจัดบุฟเฟต์มื้อเย็นในวันพฤหัสบดีถึงวันอาทิตย์ โดยจะมีธีมเปลี่ยนวนไปประมาณ 3 เดือนครั้ง โดยที่ได้มากินครั้งนี้เป็น International...อ่านต่อ

4 ธ.ค. 2016
Sunday brunch รสชาติไม่โดนทั้งคาวหวาน
JoJo The Food Lover
1.9k1.3k21k
28 มี.ค. 2025
ไลน์อาหารใช้ได้ เน้นวัตถุดิบสดใหม่
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: OYSTER, กั้ง, อาหารอินเดีย, สตูว์เนื้อ, เป็ดย่าง, Scallops, เป็ดกงฟี

ไป "ชิม" บุฟเฟ่ต์ซีฟู้ดนานาชาติกับเรากันที่ห้องอาหาร Flavors แห่ง Renaissance Bangkok Ratchaprasong Hotel กันค่ะ😊🦐🦀🦪 มาอิ่มอร่อยกับเมนูไฮไลท์ “Wok This Way” ที่ไลฟ์สเตชั่นผัดร้อน ที่เราสามารถเลือกวัตถุดิบสดใหม่ ไม่ว่าจะเป็น กุ้ง, ปลาหมึก, หอยลาย, ปลากะพง, หอยเชลล์ หรือเนื้อวัว🥩🦪🦐🐙 แล้วให้เชฟปรุงสดบนกระทะร้อนไฟลุกแบบจีน🍳 พร้อมเติมเต็มความเผ็ดร้อนด้วยซอสสูตรพิเศษที่คุณชื่นชอบ ไม่ว่าจะเป...อ่านต่อ

6 พ.ย. 2022
อีกหนึ่งบุฟเฟต์ดีๆ แจ่มๆ
Kung Jeera
21 ธ.ค. 2024
เห็นว่าเนื้อวัวเนื้อแกะโอเค แต่เราไม่กิน 😅
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

เมื่อวานไปกินมา ใช้โปรบัตรเครดิตลดได้ 20% เหลือจ่ายหัวละ 1,5×÷ ถือว่าค่อนข้างแพงอยู่ แต่เห็นเมนูมีสารพัดปู อีกทั้ง Hokkaido Scallop เลยคิดว่าน่าจะโอเค แต่ปรากฏว่าอยู่ในเกณฑ์...พอได้ อาหารเหมือนหลากหลายแต่ก็ไม่มากขนาดนั้น ซุ้มอาหารญี่ปุ่น Sashimi นี่คือ basic สุดๆ มีซูชิวากิวมาชูโรง แต่เราไม่กินเนื้อเลยไม่แตะซุ้มนี้เลย 😅 เมนูปูมีที่ปรุงรส "Tuscan style" "Singapore style" ชิมก่อนเลย ปรากฏว่าไ...อ่านต่อ

Tiger Cry
28 เม.ย. 2023
บุฟเฟต์ไลน์อาหารอลังการ
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: OYSTER, Seafood, SALMON SASHIMI

✏️ review #Wongnaisongkran2023 บุฟเฟต์ในโรงแรม Renaissance Bangkok พิกัดราชประสงค์ ซื้อแพกเกจ Marriott ยกเล่ม 1 ในนั้นคือบุฟเฟต์ที่นี่ เป็นอาหารนานาชาติ สาขานี้พื้นที่กว้างมาก รองรับคนกลุ่มเล็ก กลุ่มใหญ่ มาเป็นคู่ มาเดี่ยวได้หมด ซีฟู้ดตัวโตๆสดๆพรีเซนต์บนน้ำแข็ง ไม่ส่าจะกุ้ง ปูแกะก้ามมาแล้ว ซาชิมิสดๆ หมดเชฟเติมไว เพราะเป็นบาร์ปลาดิบโดยเฉพาะ แล่สดๆตรงนั้น ซดน้ำซุปร้อนๆกับเมนูราเมน หรือใครชอบเทมป...อ่านต่อ

Deaw' Danai Sup'
12k3.8k47.1k
11 ม.ค. 2023
ฟรัวกราส์เหลือไม่กี่โรงแรมแล้ววว
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

🎉 บุฟเฟ่ต์ฟัวกราส์กลับมาแล้ววววววววววว จะบอกว่าตอนนี้หลาย ๆ โรงแรมแทบไม่มีเมนูนี้บริการแล้วนะครับ ถ้าใครเป็นสาวกฟัวกราส์ต้องรีบมาจัดแล้วครับผม ห้องอาหารเฟลเวอร์ส (Flavors) โรงแรมเรเนซองส์ กรุงเทพฯ ราชประสงค์ กับบุฟเฟ่ต์นานาชาติ และพลดไม่ได้กับบรรดาซีฟู้ดหลากหลาย และใครสาวกอาหารจีนจากห้องอาหาร Fei Ya (เฟยยา) ก็มีเมนูเป็ดย่าง หมูแดง หมูกรอบ ไว้ให้หายคิดถึงด้วยนะครับ ส่วนไลน์อาหารเด่น ๆ อย่างอื่...อ่านต่อ

30 ต.ค. 2016
ขนม 5 ดาว บริการ 2 ดาว

Kinroll Kinroll One Bangkok
KinrollKinroll One Bangkok
กลิ่นอายแห่งเอโดะ รสชาติแท้ ที่ Kinroll แฮนด์โรลบาร์พรีเมียม One BKK
4.4
฿฿฿฿฿
Irvin Brew & Beat
Irvin Brew & Beat
คาเฟ่กลางวัน แฮงก์เอาต์กลางคืน ครบที่ Irvin Brew & Beat ย่านเจริญกรุง
฿