4.8
ซูชิ฿฿฿฿฿

รีวิว Genbu Sushi Bar & Izakaya

กินใกล้กรุง
15 ม.ค. 2025
ร้านซูชิอิซากายะร่วมสมัย เสิร์ฟโอมากะเสะในแบบที่ให้เลือกได้เองตามใจชอบ ใช้วัตถุดิบเกรดพรีเมียมส่งตรงจากญี่ปุ่น
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ซูชิอากามิพ่นทองคำ, ข้าวหน้าเนกิโทโร ไข่ปลาแซลมอน และไข่หอยเม่น, Matcha Kakigori, ชกุปังโทสต์ครีมมูสอากิโมะ

“GENBU Sushi Bar & Izakaya” ร้านอาหารญี่ปุ่น ซูชิและอิซากายะ ดีไซน์สวยสไตล์โมเดิร์นร่วมสมัย พร้อมเสิร์ฟโอมากะเสะในแบบ “OKONOMI” ที่ให้เลือกได้เองตามใจชอบเลย เชฟรังสรรค์อย่างพิถีพิถัน ตามแบบดั้งเดิมผสมผสานแบบสมัยใหม่ เพื่อดึงรสชาติความอร่อยให้ได้มากที่สุด ทำเสิร์ฟแบบคำต่อคำ และใช้วัตถุดิบเกรดพรีเมียมส่งตรงจากญี่ปุ่น แต่ราคาเป็นกันเองสุดๆ เริ่มต้นแค่ 20 บาทเท่านั้น… . เมนูซูชิสุดปังต้องห้ามพลาด…ซูชิอากามิพ่นทองคำ ที่เสิร์ฟพ่นทองคำให้บนมือเราเลย ข้าวหน้าเนกิโทโร ไข่ปลาแซลมอน และไข่หอยเม่น รมควันให้แบบว้าวมาก ประทับใจสุดๆ ซูชิคุณภาพพร้อมเสิร์ฟมาอีกหลากหลาย ซูชิชิมาอาจิ ซูชิโอโทโร่คัดพิเศษ มากุโร่มากิ ซูชิเอ็นกาวะเบิร์นไฟ ซูชิกุ้งแดงใหญ่เบิร์นไฟ หอมเบิร์นไฟ อร่อยสุดฟิน ซูชิชูโทโร่เบิร์นไฟซอสทรัฟเฟิล ซูชิปลาไหลทะเลย่าง หอยเชลล์ญี่ปุ่นย่างซอสไซเคียว คาราสุมิ ซอสอร่อยกลมกล่อม แบบแฮนด์โรลก็อร่อยเปิดประสบการณ์มากๆ ต้องมาลองเลยกับ ไข่ปลาแซลมอนแฮนด์โรล อูนิแฮนด์โรล ฟัวกราส์แฮนด์โรล . Appetizer อร่อยเปิดต้อมรับรสกันด้วย…สลัดปลาดิบรวม ผักสดกรอบ และรวมปลาดิบ หอมงาเปรี้ยวกลมกล่อมครบรส และโชกุปังโทสต์ครีมมูสอากิโมะ อร่อยกรุบกรอบหอมมันสุดฟิน . ปิดท้ายความอร่อยด้วย Matcha Kakigori อร่อยเย็นสดชื่น มัทฉะเข้มข้น หวานกำลังดี และเครื่องดื่มค็อกเทลสไตล์ญี่ปุ่นหลากหลายเมนูเลย . สายอาหารญี่ปุ่นหรือคนรักโอมากาเสะ รับรองถ้ามาจะต้องเลิฟฟ…แอบกระซิบว่าแนะนำให้จองโต๊ะกันก่อนไปทานน้าา . [Sponsored Review] ------------------------------------ Facebook Page : กินใกล้กรุง

Nantaya Thongnuepad
ซูชิเลือกเองได้แบบโอมากาเสะ วัตถุดิบคุณภาพดีในราคาที่เอื้อมถึง
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

Genbu Sushi Bar & Izakaya ร้านซูชิวัตถุดิบเกรดพรีเมี่ยมเหมือนได้ทานโอมากาเสะ สามารถเลือกวัตถุดิบได้เองตามชอบ ในราคาที่เอื้อมถึง เพียงกดสั่งผ่านมือถือที่โต๊ะได้เลย ซูชิราคาเริ่มต้นเพียงหลักสิบ กับวัตถุดิบเกรดพรีเมี่ยม เราเลือกทานเป็น - Aburi Hotaye 50.- - Engawa 50.- - Ikura 60.- - Akaebi Aburi Truffle 60.- , - Akami Golden (Ginger Zuke) 100.-, - Chutoro Smoke130.-, - Spring Gun...อ่านต่อ

Benenatty
11 ส.ค. 2025
ชอบมาก เพลินมาก อร่อยมาก

เมื่อเราเปิดเจอรีวิวของร้าน Genbu genbu sushi bar izakaya เลยเข้ามาอ่านรีวิวแล้วเห็นว่าต้องจองคิวมาก่อนพอเข้าไปดูคิวจองเต็ม เราก็เลยเสี่ยงวอคอินแบบลุ้น ๆ แล้วบังเอิญร้านว่างพอดี 4 ที่โชคดีสุดทานสิคะรออะไร ที่อ่านรีวิวแล้วอยากมาเลยเห็นเค้าบอกราคาไม่แรงแล้วอร่อยดี ตามรอยเลยคะ ที่จอดรถมี บรรยากาศ้านดี ราคาดีตามที่เค้าว่า รสชาติก็ดี สายญี่ปุ่น ควรแวะมาลอง ประทับใจ งานบริการก็เริศเปิดให้บริการ 11.3...อ่านต่อ

เต็มคำอาหารออกเร็วบรรยากาศดีอร่อย
AomAmmTaLonGin
24 มิ.ย. 2025
ซูชิ เสิร์ฟแบบ okonomi ฟิลโอมากาเสะ ราคาเริ่มต้น 20-
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

Genbu Sushi Bar & Izakaya ร้านซูชิวัตถุดิบพรีเมี่ยมเกรดโอมากาเสะ เสิร์ฟในรูปแบบ Okonomi เลือกทานได้ตามใจไม่ต้องเป็นคอร์ส ในราคาเบาๆ เริ่มต้นคำละ 20- เปิดให้บริการ 5 รอบ รอบละ 8 ที่นั่ง 11:30 , 15:00 , 17:00 , 19:00 , 21:00 (รอบละ 2 ช.ม) สามารถเลือกกดสั่งผ่านมือถือที่โต๊ะได้เลย มื้อนี้ลองไปหลายคำ อิ่มจุกๆ ซูชิคำหลักสิบไม่ถึงร้อย กดสั่งมาลองหลายคำ • Madai Yushimo 60- • Shima Aji 70- • Salmo...อ่านต่อ

Bigbellynomnom
91k4.4k
31 พ.ค. 2025
ร้านซูชิบาร์ฟีลโอมากาเสะ

Genbu Sushi Bar & Izakaya อยู่ในโครงการ Anacade สุขุมวิท 105 ร้านซูชิบาร์ฟีลโอมากาเสะ ปั้นสดใหม่ เสิร์ฟแบบคำต่อคำ ราคาดีมาก เริ่มคำละ 20 เมนูหลากหลาย บรรยากาศดี อร่อย คุ้มค่ามาก เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน 17.00-23.00 น. โทร 062-5919836 มีที่จอดรถ #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม

Hana Fujiwara
18 พ.ค. 2025
อร่อย คุ้มค่า คุ้มราคามาก
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Mentaiko Aburi

ร้านนี้ก่อนมาต้องจองก่อนนะคะ แต่ไม่ต้องห่วงค่ะทางร้านปิดดึก ที่สำคัญไม่แพงอย่างที่คิดด้วย คุณภาพดีมาก -บรรยากาศร้าน ร้านบรรยากาศดีมาก ไม่ต่างอะไรจากร้านomakase เราสามารถสั่งเมนูได้ทางแท็บเล็ต เพราะทุกที่นั่งจะมีแท็บเล็ตวางไว้ ใครอยากทานอะไรสามารถสั่งได้เลยเชฟก็จะทำเสิร์ฟตรงข้างหน้าเลย -รสชาติ รสชาติดีมากค่ะ อาหารสด คุ้มค่าคุ้มราคามาก ราคาถูก ตอนแรกก็แอบกลัวนะคะเห็นรีวิวว่าราคาถูก แต่พอ...อ่านต่อ

PAE C.
11k3k14.3k
31 มี.ค. 2025
ดีมาก ประทับใจ

ร้าน genbu sushi bar เราไปเปิดเจอร้านนี้อ่ะใน Facebook แล้วเค้าบอกว่าต้องจองมาเท่านั้นถึงจะได้กิน แล้ววันที่เราเข้าไปอ่ะแล้วก็สุ่มมากเลยนะสุ่มเสี่ยง บอกน้องว่าไปลุ้นกันเพราะว่าเค้ารับคิววอล์คอินประมาณสามคิวถ้ามีโต๊ะว่าง แล้วก็ขับรถตาม Maps ไปเลยบังเอิญโชคดีมีโต๊ะว่างพอดีก็เลยได้นั่งกินเริ่มคิวแรกบ่ายสามปิดห้าทุ่ม ราคาเริ่มต้นคำละ 20 สด สะอาด อร่อย โชคดีมากที่มีโต๊ะ ใครอยากลองต้องเข้าไปดูข้อมูล...อ่านต่อ

KLER - เกลอ สุขุมวิท 101/1
KLER - เกลอสุขุมวิท 101/1
ร้านอาหารบรรยากาศแสนอบอุ่น อาหารเด็ดสุดครีเอต มากี่ครั้งก็ประทับใจ
4.6
฿฿฿฿
Onroll nori Eakkamai corner , G floor
Onroll noriEakkamai corner , G floor
ข้าวด้งหน้าล้น & แฮนด์โรล ทำสดต่อคำ เสิร์ฟซุปด้วยเครื่องไซฟอน
4.4
฿฿฿฿