- Home
- Reviews of Kieng Nam

Reviews of Kieng Nam
พนักงานแย่มากๆ อาหารใช้ได้
พนักงานเหมือนถูกบังคับให้มาทำงาน เดินเข้าร้านมาไม่ทักทาย หาโตะนั่งเอง เดินมาบอกว่าจองแล้ว ถามนั่งไหนได้ ชี้ๆ ให้ไป อีก zone เดินไป อีก zone ก็ไม่ทักทาย ต้องถามว่านั่งไหนได้ พูดจากันเสียงดัง เก็บโตะที่ลูกค้าทานเสรจแล้วดังมาก โครมครามสุดๆ อาหารรสชาดดี ไม่ถึงกับดีมาก ข้าวเปล่าแข็ง ราคาไม่แพง แต่คุ้มไหมที่ต้องได้บริการแบบนี้ แล้วแต่ level ความ อดทน อดกลั้น (สรุปมากินข้าวร้านอาหาร หรืออะไรเนียะ)
Reviews by Customers
Sort
ร้านอาหารริมแม่น้ำปิง ตัวเมืองตาก อาหารอร่อย วิวสวย
วันนี้จะมาแนะนำ ร้านอาหารริมแม่น้ำปิง ตัวเมืองตาก ที่อยู่เส้นรอบเมืองฝั่งตรงข้ามตัวเมืองตาก ที่ร้านมีที่จอดรถเยอะ มีพื้นที่นั่งในร้านเยอะ หากจะนั่งริมน้ำ แนะนำโทรจองโต๊ะไว้ก่อนครับ วันนี้สั่ง ลาบกรอบเมืองตาก 165 บาท ที่น้านใช้น้ำพริกลาบสูตรเฉพาะของทางร้านคลุกเคล้ากับหมูสับและเครื่องในทอดกรอบ อร่อยดีครับ แกงเลียงผักรวม 140 บาท เสิร์ฟเป็นหม้อไฟเลย รสชาติเข้มข้น อร่อยดีครับ ยำถั่วพลูปลากร...read more
ร้านอาหารรินน้ำใน จังหวัดตาก
ชื่อร้าน : สวนอาหารบ้านเคียงน้ำ เมนูที่ได้มาลอง : 1. ต้มยำกระดูกอ่อนยอดมะขาม 200 บาท 2. ปลาทับทิมทอดน้ำปลา + น้ำยา 285 บาท 3. ลาบกรอบเมืองตาก 165 บาท 4. ผัดฉ่าทะเล 190 บาท 5. เบียร์สิงห์ 100 บาท ความเห็น : ใครหาร้านอาหารริมน้ำในเมืองตาก หรือจัดเลี้ยงคณะแนะนำเลยครับร้านนี้ คือร้านบรรยากาศริมน้ำ บรรยากาศดีแถมดีดนตรีสดเล่นให้ฟัง และอาหารร้านนี้ ได้เยอะ และอร่อยใช้ได้เลย เวลาเปิด - ปิด ร้าน : ...read more
ร้านอาหารติดริมแม่น้ำ รสชาติดี
ร้านอาหารบ้านเคียงน้ำ อยู่ อ.เมือง จ.ตาก บรรยากาศติดริมแม่น้ำ สถานที่ใหญ่ สะอาด เราไปทานตอน 5 โมง คนไม่เยอะ อาหารมาเร็ว เราสั่งอาหารมาทาน 4 อย่าง 🍲 ลาบกรอบเมืองตาก (165฿) ต้องลอง ไส้,ตับ ทอดกรอบ บวกแคบหมู ไม่เหม็นหืน ลาบทำมาแบบแห้งๆเข้าเนื้อ อร่อยใช้ได้เลย 🍲 ต้มยำปลากดคัง (210฿) ปลาสดมากกกก รสต้มยำจัดจ้าน ใส่เห็ดมาให้เยอะดี ชอบถูกใจ 🍲 ผัดเผ็ดไก่บ้าน (180฿) เครื่องแกงแน่นๆหอมๆ รสจัดจ้าน ...read more
อาหารอร่อยทุกอย่างที่สั่ง
ร้านอาหารบ้านเคียงน้ำ อ.เมือง จ.ตาก ร้านหาง่าย มาตามกูเกิ้ลแมบเลย อยู่ติดริมแม่น้ำ บรรยากาศร่มรื่น ที่จอดรถเยอะ มีที่จัดเลี้ยงด้วย เรามาช่วงสี่โมงเย็น เลือกนั่งโต๊ะริมระเบียงติดแม่น้ำ บรรยากาศดีมาก อาหารมีให้เลือกสั่งเยอะ เมนูที่เราสั่งมาอร่อยทุกจาน ราคาสมเหตุสมผล พนักงานบริการดี อาหารออกเร็ว รอไม่นานSee more
ร้านบรรยากาศดี ริมแม่น้ำปิง ที่จ.ตาก
ร้านนี่เป็นร้านอาหารแนวครอบครัว ที่นั่งเยอะมาก ร้านเก่าแก่ ที่จอดรถเยอะ ร้านบรรยากาศดี เพราะอยู่ริมแม่น้ำปิง จ.ตาก มีบันไดให้เดินลงไปเล่นน้ำได้ บริเวณนี้น้ำไม่ลึก เดินเพลินๆได้เลย อาหารหลากหลาย รสชาติดีSee more
อาหารอร่อย บรรยากาศดี
เดินทางไปราชการที่จังหวัดตากที่ผ่านมา เจ้าภาพพามาร้านนี้ บรรยากาศดี ริมแม่น้ำ เย็นสบาย อาหารอร่อย หลากหลายเมนู รสชาติออกไปทางเหนือคือจะเน้นหวานหน่อยๆ เเต่ก็อร่อยลงตัวดี การบริการดีเยี่ยม เป็นกันเอง อิ่มจนพุงกางSee more