- รีวิว Sequ Restaurant

รีวิว Sequ Restaurant
มาร้านนี้ต้องพิซซ่าทรัฟเฟิล
ร้านพิซซ่าร้านดังย่านแม่ริมที่ใครๆก็แนะนำว่าต้องมาลองพิซซ่าหน้าทรัฟเฟิลให้ได้ ตัวแป้งพิซซ่ามีความนุ่มหนึบคล้ายแป้งโดว์ อบมาได้หอมกรอบ ส่วนหน้าก็ใส่มาให้แบบล้นๆจุกๆ หอมชีสหอมทรัฟเฟิล นอกจากนี้ยังมีสลัด พาสต้า และเมนูอร่อยๆอื่นๆอีกเพียบค่ะ #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม
มาทานพิซซ่าเห็ดทรัฟเฟิล
มาทานพิซซ่าย่านแม่ริม ตัวร้านเป็นแบบเปิดโล่ง มาทานช่วงกลางวันก็ร้อนสักหน่อย แต่ร้านมีร่มกางให้เป็นร่มสีแดง ภาพก็เลยติดโทนแดงไปหน่อย สั่งพิซซ่าที่เป็นเมนู signature ของทางร้านมาชิ้นขนาดพอประมาณ ผมว่าอร่อยดีชีสกับเห็ดทรัฟเฟิลใส่มาเยอะอยู่ ถาด 550 กับ ไก่ย่าง Diavola มาทาน ราคาอาหารไม่รวม vat 10% ด้วย ก็ถือว่าค่อนข้างแพงอยู่ดูเพิ่มเติม
อยากกินของอร่อยจากฝีมืออดีตเชฟร้านติดดาว ไม่ต้องไปไกลถึงกรุงเทพ ยกความอร่อยเสิร์ฟถึงเชียงใหม่
ช่วงวันหยุดแบบนี้ อยากไปหาอะไรอร่อย ๆ ในบรรยากาศพิเศษ ๆ ที่ไม่ต้องออกนอกเมืองไปไกล อาหารอิตาเลียนจากเชฟมือฉมัง ที่ผ่านงานมาจากร้านอาหารระดับติดดาว หรือแม้แต่โรงแรมห้าดาว ที่เกิดความหลงไหลในเสน่ห์ของเมืองเหนือ จึงได้ย้ายมาอยู่ที่เชียงใหม่ พกเอาความสามารถ เอาสกิลที่ใครหลาย ๆ คนต่างยอมรับ มารังสรรค์อาหารอิตาเลียนดี ๆ ในบรรยากาศดี ๆ ราคาโดน ๆ ให้คนเชียงใหม่ได้ชิมกัน ที่นี่เป็นร้านใหม่ เชื่อว่าหลายค...อ่านต่อ
ย่านแม่ริม ชอบดื่มไวน์ มีพิซซ่า พาสต้า 🥩
บรรยากาศดีมีหมาน้อยค่ะดูเพิ่มเติม