3.8

รีวิว Maris Cafe And Eatery

Sherlock Holmes Jr.
5.7k2k20.8k
ร้านคาเฟริมทะเลบางเสร่ บรรยากาศดีมาก มีดนตรีสด ราคาแอบแพงหน่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Earl Grey Lemon Tea, Strawberry Soda

มาลองร้าน maris cafe ริมทะเลบางเสร่ สัตหีบ ร้านอยู่ต่อจาก baan tah resort จอดรถได้ในโรงแรง ตัวร้านยื่นออกไปในทะเลและมีที่นั่งเยอะมาก เปิดทุกวัน 10.00 - 21.00 น. เมนูนี้ขายทั้งอาหารตามสั่ง เค้กและเครื่องดื่มต่างๆ ราคาเริ่มต้น 100++ บาท มาครั้งนี้ลองไป 3 เมนู - Earl grey lemon tea 140 บาท แก้วเล็กไปถ้าเทียบกับราคา มีความหอมชาเอิร์ลเกรย์กลางๆ หวานน้อย เปรี้ยวมะนาวกำลังดี ใช่ได้ ให้ 3.7/5 - Strawberry Soda 130 บาท หวานซ่ากำลังดี สดชื่น หอมสตรอเบอร์รี่ดี อร่อย แนะนำให้ 4/5 - Chocolate Signature cake 170 บาท เค้กช็อคโกแลตก้อนใหญ่ ความหอมช็อคไม่มาก หวานน้อย มีถั่วใส่มายังไม่เข้ากับตัวเค้กมากนัก พอใช้ ให้ 4/5 ช่วงเย็นบรรยากาศดีมาก ลมทะเลเย็นสบายไม่ร้อน คนไม่เยอะ ค่าๆมีดนตรีสดด้วย เครื่องดื่มรสชาติดี เหมาะมานั่งผ่อนคลายริมทะเลตอนเย็น มาลองกันได้ถ้าสนใจ #Wongnai2026

Earl Grey Lemon Tea
Chocolate Signature Cake
หน้าร้าน

ฮะแหมว แช้ะๆ
5.7k1.5k13k
29 ก.ย. 2025
ร้านสวยดี แต่รอเครื่องดื่มนาน

ร้านกว้างมากกก แต่ในห้องแอร์เล็กไปหน่อย แต่ก็นั่งข้างนอกได้ไม่ติด เครื่องดื่มรอนานมากกกกกกก นานไปอะ พนง บอกลูกค้าเยอะ แต่ถ้าเทียบกับร้านอื่นๆ ก็คือช้า... รสชาติกาแฟไม่ว้าวค่ะ ไม่สมราคา... ชาไทก็เช่นกัน ส่วนอาหารทำออกมาหน้าตาดีเลย แต่ก็ยังไม่ถูกใจค่ะ สปาเก็ตตี้มันไปหน่อย และเผ็ดโดด ขลุ่ยหมูมั้ง ... ก็ไม่กรอบ โดยรวมถ้าเทียบคุณภาพกับราคาไม่ค่อยประทับใจค่ะดูเพิ่มเติม

TbackpackP
19 ส.ค. 2025
Maris Cafe ร้านน่ารักอยู่ในรีสอร์ท Baantah on the sea 🏖📍

🏡Cafe ที่ตั้งอยู่บนทะเล ยื่นออกจากฝั่ง บรรยากาศดีเลย ได้ลมทะเลเต็มๆ ที่นั่งทานมีทั้งในห้องแอร์และ Out door ชอบแบบไหนจัดได้เลย นอกจากขนม กาแฟ เครื่องดื่ม ที่นี่ก็มีอาหารจัดให้อิ่มๆเลยนะ สำหรับเพื่อนไม่ได้มาพักที่นี่ จะต้องเอารถไปจอดที่จอดของร้าน บริเวณวัด จะมีรถรับส่งฟรีบริการ ส่วนเราพักที่นี่ ก็เดินมาได้เลย🚎 เมนูที่สั่งนะครับ ⭐️Americano - กาแฟพอได้ ส่วนตัวยังไม่อร่อยเท่าไหร่เทียบกับราคานะ ...อ่านต่อ

🤍chubbypenguinvy🐧
30 มิ.ย. 2025
✨Maris Café 🍵🌴🌊 คาเฟ่ร้านสวย ยิ่งเดินเข้าไปยิ่งยื่นเข้าไปใกล้ (ใน) ทะเล 📌 บางเสร่ สัตหีบ จ.ชลบุรี

บังเอิญร้านอยู่ใกล้กับที่พัก (เดินประมาณ 10 นาทีตามถนนเลียบชายหาดไปแล้วเจอ) เลยมาลองทานดูแบบไม่ได้คาดหวัง ความที่ร้านชื่อ “Maris Café” ก็คิดว่ามีแต่ฟีลเครื่องดื่มขนมคาเฟ่ แต่มีอาหารด้วย แล้วอร่อยด้วยนะ ร้านอยู่ที่📌 บางเสร่ สัตหีบ จ.ชลบุรี ตัวร้านสวย โทนไม้ ๆ หน่อย ตัดกับสีฟ้าคราม ฟ้าอ่อน สีขาว ก็เลยเข้ากับทะเลดีค่ะ แถมยิ่งเดินเข้าในตัวร้านไปยิ่งเป็นแง่งที่ยื่นเข้าไปใกล้ (ใน) ทะเล ได้ดูวิวทะเล...อ่านต่อ