- รีวิว เตี๋ยวเรือยุดยาสาขา 47 (ซอยรพ.สินแพทย์) รามอินทรา

9 มี.ค. 2024
เตี๋ยวเรือยุดยา ข้างรพ สินแพทย์
ร้านก๋วยเตี๋ยวเรือราคาย่อมเยา จานปกติ 20 บาท (ซึ่งน่าจะเล็ก) เราสั่งแบบพิเศษ ราคาชามละ40บาท ปริมาณก็ไม่ได้ให้เยอะมาก แต่ผักฟรี กินไปมาก็รู้สึกอิ่ม จะมีระบุความเผ็ด และเนื้อหมู/เครื่องใน ของเราสั่งเส้นเล็ก เผ็ดน้อย หมูกับลูกชิ้น รสชาติน้ำซุปเผ็ดนิดๆ เข้มข้นมาก อร่อยดี รอไม่นาน ร้านไม่มีแอร์ แต่ก็ไม่ร้อน #Wongnai2024

14 ธ.ค. 2023
ร้านก๋วยเตี๋ยวเรือแสนอร่อย เผ็ดกำลังดีน้ำอร่อย เส้นพอดีกินได้เรื่อยๆเลย ผักฟรีไม่อั้น ร้านทำเร็วมากๆ ซอยนี้ไม่พลุกพล่านแต่ไม่มีที่จอดรถเลยต้องหาที่จอดกันเอง ราคา : 5/5 คุณภาพ : 4/5 ความอร่อย : 5/5 ความสะอาด : 4/5 ความเร็ว :5/5 บริการ : 4/5 สถานที่ : 4/5 ความคุ้มค่า : 4/5ดูเพิ่มเติม