4.4

รีวิว Brewjay โครงการ The season ชั้น 2

Me_shine
8 ธ.ค. 2019
#BrewJay #coldbrew ร้านที่ยกระดับกาแฟให้ไปได้ไกลกว่าที่ คุณคาดคิด #Must TRY
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: BLACK, WHITE, Awesom COCOA, Sane-Chun, Make Peach Not War

ร้าน BrewJay ,Cold Brew Coffee ถือว่าได้เปิดประสบการณ์การดื่มกาแฟ ของเราไปเลย ตั้งแต่การสั่งกับ Barista ที่เรียกตัวเองว่า Barista x Bartender (กาแฟไม่ได้มีส่วนผสมAlcohol) และร้านชูจุดเด่นที่จะเป็น Experience Bar ให้ลูกค้า นักดื่ม มาสร้างประสบการณ์ใหม่กับพวกเขาอีกด้วย โดยส่วนตัวเราขอยกให้ Sane-Chun เป็นเมนูแนะนำสำหรับสายกาแฟลาเต้ ที่ชอบความหอม กลิ่นสัมผัส ขนมไทยที่ชื่อว่าเสน่ห์จันทร์ เป็นเมนูที่ต้องลอง ถ้าใครไม่ทานกาแฟ Awesom COCOA ตอบโจทย์คุณได้อย่างดี หรือคุณจะลองสั่งออเดอร์ ตามใจคนชงก็ได้นะ เพราะพวกเขายินดีที่จะสร้างผลงานมาเพื่อคุณเลย ซึ่งทางร้านก็เตรียมท้าทายประสบการณ์ของลูกค้า ด้วย Special Menu ในอนาคต #ร้านนี้ต้องติดตาม #BrewJay

ป้ายราคาหรือสมุดเมนู

🍭 Lukekward 🍬
3 มี.ค. 2020
อยากชิม Cold brew สไตล์มอคเทลต้องมาร้านนี้ค่ะ

อีกร้านน่าสนใจสำหรับคอกาแฟกับ Brew Jay ร้านกาแฟสีขาวสไตล์มินิมอลในโครงการ Gump ซอยอารีย์ 4 ซึ่งนำเสนอเมนูกาแฟ cold brew สไตล์มอคเทลที่นำมามิกซ์กับรสชาติต่างๆให้น่าสนใจมากขึ้นค่ะ ถึงเมนูส่วนใหญ่จะเป็นกาแฟ cold brew แบบมอคเทล แต่ก็มีเมนูอื่นสำหรับผู้ไม่ดื่มกาแฟอย่างเราทั้งชาและโซดารสชาตต่างๆด้วยค่ะ # เมนูที่สั่ง # - Blossom Lemonade เป็นโซดากลิ่นดอกไม้ผสมเลมอน ไม่แน่ใจว่าคือกลิ่นซากุระรึเปล่านะ...อ่านต่อ

Docice Apirak
7 มี.ค. 2020
When cocktail meets coffee.

“Coffee shop” by “mixologists” community space แห่งใหม่ในย่านอารีย์ วันเสาร์อาทิตย์คนเก็จะเยอะๆหน่อย วันนี้มาลองร้านกาแฟที่นี่ที่ชื่อกาแฟเป็นชื่อเดียวกับชื่อ classic cocktail และถูก “ชง” โดย mixologists ร้านไม่มีแอลกอฮอล์นะ แอบเสียใจนิดหน่อย ร้านค่อนข้างที่จำกัด ลักษณะเป็น bar ยาว มีเก้าอี้เคาน์เตอร์ไม่มาก ร้านสว่างไสวด้วยแสงธรรมชาติและสาวๆที่มาถ่ายรูปลง instagram “Penicillin” cold brew coff...อ่านต่อ

Go Went Korn
18 ส.ค. 2020
Cafe สุดแนว ที่ทำกาแฟเหมือนคอกเทล
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: SEX ON THE BEACH (Peach), Ossie Osbourne

cafe เท่ห์ๆตั้ยู่ Gump Ari ไอเดียบรรเจิด ออกแบบแต่ละเมนูออกมาเหมือน cocktail โดยใช้กาแฟเป็นเบสหลัก ตั้ฃชื่อล้อตาม cocktail ดังๆ ตกแต่งสวยงาม ใครอยากลองเมนูกาแฟใหม่ๆ ควรมาโดนครับ ได้ลองตัวSex On The Beach กับ Ossie Osbourne ไปดีงามทั้งคู่ ใครไป อารีย์ อยากลองเมนูไม่ซ้ำใคร ควรลองแวะดูเพิ่มเติม

Mukk
452173k
21 พ.ย. 2019
กาแฟ cold brew ที่ถูกนำมา mix สไตล์ mocktail
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: NEGRONI

เป็นคาเฟ่สีขาว สะดุดตาในโครงการ gump ari * สามารถจอดรถได้ที่ สุดซอยเลี้ยวซ้าย ประตูรั้วสีชมพู มีรถรับส่งฟรี แต่ค่าจอดรถชั่วโมงละ 30 บาท ทางร้านเน้นไปที่กาแฟแนว coldbrew ทั้งหมด มีขายทั้งแบบแก้ว แบบขวดแบบ take away และยังมีเมนูซิกเนเจอร์ที่ ทวิสต์ิ มาจากเมนูค๊อกเทลต่างๆดูเพิ่มเติม

meenoppa
20 ก.พ. 2021
บาร์กาแฟ!! เห็นบรรยากาศแบบนี้ เมนูเครื่องดื่นเป็นเบสกาแฟไม่ใช่แอลกอฮอล์ มีเมนู Moctail ต่างๆที่ทำออกมาได้ดีมาก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Old Fashioned (Bitter)

บาร์กาแฟ!! เห็นแบบนี้ใช้กาแฟทุกแก้ว ไม่มีแอลกอฮอล์นะจ๊ะ 😍 เมนูมีทั้ง Old-Fashioned, Dirty Martini, Clover Club etc. ใครอยากนั่งบาร์ชิลๆ คิดถึงบรรยากาศการจิบCocktail ร้านกว้าง เก้าอี้นั่งสบาย มีที่จอดรถ ต้องมาที่นี่เลย🤟🏻🐻 ร้าน BrewJay อยู่แถวอนุสาวรีย์ ซอยพหลโยธิน1 โครงการ The season เข้าจากถนนใหญ่นะ ไม่ต้องเลี้ยวเข้าซอยดูเพิ่มเติม

Suku Suku Sushi Buffet สะพานควาย
Suku Suku Sushi Buffetสะพานควาย
ร้านเด็ดสะพานควาย บุฟเฟต์อาหารญี่ปุ่น มีครบซูชิ ซาชิมิ ชาบู คุ้มราคา
฿฿฿฿
Kifune Premium Restaurant
Kifune Premium Restaurant
ครบจบในที่เดียว อาหารญี่ปุ่นพรีเมียม มีทั้งซูชิ ซาชิมิ ชาบู ยากินิกุ
4.2
฿฿฿฿