รีวิว ประทัดอาหารทะเล

ใบหม่อน 🐲 🐲
15 พ.ย. 2021
รสชาติดี ราคามิตรภาพ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ตับปลาทูผัดขิง, ปลาลิ้นหมาทอดกรอบ, แกงส้มผักรวมไข่ปลาริวกิว, ปลาหมึกคั่วซีอิ๊ว

ร้านประทัดอาหารทะเล"สดทุกเม็ด เด็ดทุกจาน" 🔥ร้านประทัด🔥 #อาหารทะเล สดๆ รสชาติดี๊ดีอีกหนึ่งร้านใน #เมืองสมุทรสงคราม ร้านจะอยู่ในซอยเล็กๆ จากเส้นพระราม 2 ก่อนข้ามสะพานสมเด็จพระพุทธเลิศหล้านภาลัย ฝั่งขาเข้า กทม. 👍 ข้อดีของร้านนี้ที่เราชอบมาก นอกจากวัตถุดิบสดและอาหารรสชาติดีแล้ว คือสามารถบอกให้ร้านทำอาหารจานเล็กให้ได้ค่ะ เวลาไปน้อยๆ คนก็จะได้กินได้หลายๆ อย่าง แล้วร้านเค้าก็จะคิดราคาให้ตามขนาดจาน ➡️ ไปกันสองคนแต่ลองได้หลายอย่างเลยค่ะ เพราะให้ทางร้านจัดจานเล็กมาให้ ✅ #ปลาลิ้นหมาทอดน้ำปลา (85฿) จัดมาจานเล็กคือตัวเดียว ปลาลิ้นหมาทอดมาแบบกรอบนอกนุ่มใน ออกรสเค็มเล็กน้อย ทานเปล่าๆ หรือพร้อมน้ำจิ้มซีฟู้ดก็ดีงามค่ะ ✅ #ปูม้านึ่ง (200฿) ราคาดีงามมากๆ จานละ 200฿ แต่ปริมาณปูจัดว่าเยอะนะคะ ได้มาทั้งเนื้อปูและไข่ปู สดหวาน งานดี ✅ #ตับปลาทูผัดขิง (100฿) ชอบจานนี้มากค่ะ ตับปลาทูหาทานยากอยู่แล้วด้วย ร้านนี้ผัดขิงมาแบบแห้งๆ หอมขิง ออกรสหวาน/เค็ม กลมกล่อม ✅ #ปลาหมึกคั่วซีอิ๊ว (140฿) จานนี้งานดีมากค่ะ ปกติแถวๅ นี้จะชอบเป็นปลาหมึกผัดกะปิ แต่ของร้านนี้มีแบบคั่วซีอิ๊ว ซึ่งเค้าจะคั่วมาแห้งๆ ออกรสเค็มนำเล็กน้อย มีรสหวานตัด หอมซีอิ๊ว ปลาหมึกสดมากด้วยค่ะ ✅ #แกงส้มไข่ปลาริวกิวผักรวม (240฿) เสิร์ฟใส่ชามขนาดกลาง น้ำแกงส้มรสชาติกลมกล่อม ออกรสเปรี้ยวเผ็ด ผักรวมหลากหลาย ไข่ปลาริวกิวสดๆ หนึบหนับ ✅ #ปลาทูตาเตี๊ยะ (100฿) รสชาติปลาทูตาเตี๊ยะของร้านนี้จะแตกต่างจากร้านอื่นค่ะ ตรงที่รสชาติไม่หวานนำ จะออกเค็มนำเล็กน้อยแล้วมีรสหวานตัด ใส่ขิงและกระเทียมสด หอมขิงค่ะ 🔥🔥🔥 โดยรวมจัดว่างานดีนะคะ อาหารรสชาติดี ชอบที่อาหารของทางร้านรสชาติไม่หวาน ออกแนวกลมกล่อม วัตถุดิบทะเลสดๆ ราคาในแต่ละจานที่ลงไว้จะต่ำกว่าราคาในเมนูเพราะเป็นจานเล็กค่ะ 📍 ประทัด อาหารทะเล 📞 065 356 6422 แผนที่ ➡️ https://maps.app.goo.gl/oy6DmynL2TqhQRFi9 ⏰ 8:30-20:00 น. ปิดวันจันทร์ 🚙 มีที่จอดรถ 💴 เงินสด/โอน/คนละครึ่ง 💻 https://m.facebook.com/pages/category/Deli/%E0%B8%A3%E0%B9%89%E0%B8%B2%E0%B8%99%E0%B8%9B%E0%B8%A3%E0%B8%B0%E0%B8%97%E0%B8%B1%E0%B8%94%E0%B8%AD%E0%B8%B2%E0%B8%AB%E0%B8%B2%E0%B8%A3%E0%B8%97%E0%B8%B0%E0%B9%80%E0%B8%A5%E0%B8%AA%E0%B8%94%E0%B8%97%E0%B8%B8%E0%B8%81%E0%B9%80%E0%B8%A1%E0%B9%87%E0%B8%94-%E0%B9%80%E0%B8%94%E0%B9%87%E0%B8%94%E0%B8%97%E0%B8%B8%E0%B8%81%E0%B8%88%E0%B8%B2%E0%B8%99-516848958444383/?locale2=th_TH

หน้าร้าน
หน้าร้าน
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
ปลาทูตาเตี๊ยะ
ปลาทูตาเตี๊ยะ
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม

Tazzjang Aey
ชื่อร้านแปลกดีเลยแวะชิม
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปลาลิ้นหมาทอดกระเทียม, เนื้อปูผัดต้นหอม

วันนี้มากินอาหารทะเลที่ร้านชื่อแปลกๆ ที่ชื่อว่าประทัด แต่เป็นร้านดังของตัวเมืองสมุทรสงคราม สั่งอาหารไป 2 อย่างคือปลาลิ้นหมาทอดกระเทียม175บาทเป็นเมนูขึ้นชื่อของร้านนี้อีกเมนูคือเนื้อปูผัดต้นหอม340บาท ทั้งสองเมนูคุณภาพดี บรรยากาศของร้านเป็นบ้านชั้นเดียวจัดร้านแบบเรียบง่ายเน้นอาหารอร่อยมีลานจอดรถของตัวเอง สายซัพพอร์ตโลคอล #SeafoodSPLดูเพิ่มเติม

NanNan
26 พ.ค. 2025
ปบาลิ้นหมาทอดกรอบ เนื้ออร่อย

#WongnaiSongkran2025 68 ร้านประทัด แม่กลอง ร้านอาหารทะเลที่อยู่นอกตลาดแม่กลอง มีที่จอดรถกว้าง ห้องแอร์ที่นั่งรับประทานมี 2 ส่วน ปลาลิ้นหมา ทอดกรอบ หั่นมาให้ทานง่ายทานกับข้าวอร่อยเนื้อปลาเค็มนิดๆ 2 ตัว 175 บาท สามารถสั่งเป็นราดน้ำปลา หรือราดพริกสามรสก็ได้ด้วยนะ เนื้อปูผัดต้นหอม 340 บาท เป็นเนื้อปูก้อนผสมเนื้อปูไม่ก้อน ผัดต้นหอมอร่อยมีรสของพริกไทยดำด้วย อาหารอร่อยดีค่ะ แต่ที่เขาบอกว่ารา...อ่านต่อ

bow_beau
22 พ.ย. 2021
อร่อยราคาดี
เมนูเด็ด: ตับปลาทูผัดขิง

ร้านหาไม่ยาก​ ที่จอดมีเยอะ​ เมนู​หลากหลาย เมนู​เด่นที่ไม่มีทุกร้านแต่ที่นี่มีคือตับปลาทูผัดขิง​ ซึ่งรสจัดจ้านไม่เลี่ยน​ สำกรับคนไม่เคยทานน่าจะกินง่าย ปลากระพงนึ่งมะนาว​ แอบนึกว่ามาเป็นตัว​แต่อันนี้เป็นชิ้น อย่างไรก้อตามรสชาตอร่อย ทอดมันเป็นอีกอันที่เลื่องลือ​ จะเป็นแนวไม่ได้ใส่ผักพวกมะกรูด​หรือถั่วฝักยาวเลย​ เนื้อนิ่มๆ​ ใครชอบแบบเหนียวหนึบอาจไม่ชอบ หมูสับต้มบ๊วย​ ตอนแรกนึกว่ามาแบบหมูส...อ่านต่อ

Thitipong
11 ก.ค. 2015
ร้านอาหารทะเลพื้นบ้านอร่อยๆ@แม่กลอง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปลาหมึกผัดกะปิ

วันนี้ผมกลับมาลองเมนูอื่นเพิ่มเติมครับ มีเมนูน่าสนใจอีกหลายอย่างมี ปลาหมึกคั่วซิ๊วอิว ใช้น้ำมันน้อยมาก เคลือบบางๆแค่ผิวกระทะ คั่วกับซิ๊วอิ้วจนหอม สามารถปรับเพิ่มหรือลดความหวานได้ตามความชอบ บอกทางร้านได้ครับ. ปลาทูนึ่งมะนาวใช้ปลาทูต้นใหญ่น้ำอมเผ็ดเปรี้ยวหวานหอมมะนาวน้ำกลมกล่อมดี ปลาตาเดียวทอดกระเทียม ปลาลิ้นหมาทอนมาพร้อมน้ำปลาเปรี้ยว แกงส้มไข่ปลาริวกิว ป...อ่านต่อ

25 มิ.ย. 2015
ร้านอาหารทะเลพื้นบ้านแม่กลองอร่อยๆอีกร้าน
18 พ.ย. 2017
อาหารสดมาก
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ปลาลิ้นหมาทอดกระเทียม

บอกไว้ก่อนว่าถ้ามีให้คะแนนแบบครึ่งนึงจะให้3ดาวครึ่ง แต่ที่ให้แค่นี้เพราะผมไปเวลาทุ่มกว่าๆ ผมตอนนั้นผมสั่งโต๊ะเดียวโดดๆ สั่งปลาผัดฉ่าเป็นอย่างแรกกลับได้ผัดขึ้นฉ่าย ส่วนอย่างอื่น รสชาติอาหาร อยู่ในเกณฑ์ปานกลาง ไม่ได้อร่อยมาก แต่อาหารทะเลสดมาก ราคาไม่แพงดูเพิ่มเติม

The Pomelo Amphawa (ครัวส้มโอหวาน อัมพวา)
คาเฟ่และร้านอาหารฟีลธรรมชาติ เหมาะนั่งชิลชมวิวแม่น้ำ ถ่ายรูปสวยทุกมุม!
4.3
พวานาวา อัมพวา Phawanawa Cafe&Bistro
ชวนชิลร้านเด็ดใกล้ตลาดน้ำอัมพวา บรรยากาศดีเช้ายันค่ำ แถมดนตรีสดสุดชิล