- รีวิว Dairy Queen ® เซ็นทรัลพลาซาแกรนด์พระราม 9

มะม่วงอีกแล้วจร้า
เดินเล่นเพลินๆก็อยากกินไอติม ช่วงนี้แดร์รี่ควีนก็มีเมนูใหม่มาคือ บลิซซาร์ด มะม่วงต่างๆ สั่ง บลิซซาร์ด มะม่วงกับไวท์ช็อคโกแลตใส้ถั่ว เป็นเนื้อไอศครีมวนิลลา ใส่ไซรัปมะม่วงแล้วเอาไปตีให้เข้ากัน แล้วตกแต่งด้วยไวท์ช็อคใส้ถั่ว คือหอมดี ไวท์ช็อคหวานกำลังดี โดยส่วนตัวไม่ค่อยชอบอะไรที่ใส่ถั่ว เพร่ะมันชอบติดฟัน แต่เมนูนี้ก็อร่อยดี ดับร้อนได้ดี

ไอศครีมขวัญใจมหาชน
dairy queen ไอศกรีมขวัญใจมหาชน ร้านตั้งอยู่ในเซ็นทรัลพระราม 9 ชั้นใต้ดิน ใกล้ๆทางเข้า top supermarket ร้านนี้คนเข้าไม่ขาดสาย มีที่ให้นั่งทานด้วยประมาณ 1-2 โต๊ะ มีเมนูมาใหม่ๆตลอด ช่วงนี้มีไอศครีมโอวัลตินภูเขาไฟลาวา ราคาเริ่มต้น 49 บาท เดี๋ยวนี้ค่าจอดรถเซ็นทรัลแพงมาก แสตมป์บัตรต้อง 800 บาทขึ้นไป #WongnaiDessertDrinkSpecialist #IcecreamSpecialistดูเพิ่มเติม
มาลองรสชาติใหม่..มิ้นต์ช็อคลาวา
ด้วยความที่เป็นชอบมิ้นต์ช็อคโกแล็ตอยู่แล้ว ตอนกำลังจะเดินออกจากห้าน ผ่านร้านนี้ก็เห็นมีรสชาติใหม่เป็นมิ้นต์ช็อค จะไม่ลองได้ยังไงล้าา… จัดสักหน่อยย พนักงานบอกว่าทรัฟเฟิลหมด ก็ไม่เป็นไร เอาเท่าที่มีก็ได้ เรากินคำแรกก็รู้สึกแปลกๆดี ออกขมหน่อยๆ แต่ก็ได้ความเย็นและกลิ่นหอมของมิ้นต์อ่านะ แต่แอบขมอ่าา ไซรัปกับไอศกรีมปั่นยังไม่ค่อยเข้ากันดีเท่าไร ช็อคชิพที่ใส่มา กับซอสลาวา ก็อร่อยเข้ากันดี รวมๆก็โอเคน...อ่านต่อ
บลิซซาร์ดกับเทศกาลมะม่วง
ช่วงนี้เป็นเทศกาลของมะม่วงค่ะ หลายร้านก็จัดเมนูที่เกี่ยวกับมะม่วง ซึ่งร้านนี้ก็มีเช่นกันค่ะ เรามาลองเมนูบลิซซาร์ด จะมีขายอยู่ 2 เมนูที่เกี่ยวกับมะม่วง คือ มะม่วงผสมอัลมอนด์ หรือมะม่วงใส่ข้าวเหนียวใบเตย เราก็เลยเลือก บลิซซาร์ดมะม่วงข้าวเหนียวใบเตยค่ะ ไอศกรีมหวานหอมมะม่วงโอเคค่ะ แต่กลิ่นจะไม่ไม่ได้หอมมากนัก จะออกเบาๆค่ะ ส่วนข้าวเหนียวใบเตยมีความหนุบๆดี ทานรวมกันก็เข้ากันดีค่ะดูเพิ่มเติม
[GBR] บราวน์...แรกไม่เป็นไร บราวน์ ต่อไป...บราวน์, โคนี่, แซลลี่, ช็อกโก.....55555+ (3.5 ดาวจ๊ะ) #TrendingReviews
<<ทางลึกลับสู่สำนัก>> Dairy queen ใกล้ๆบ้านท่านครับ <<เด็กหน้าศาล คุยโว>> ติดตามผลงาน ราชินีนม มานาน (ดูจาก Following IG เฮียก็รู้ 555+ ทีมงานทัก ) พี่หมายถึง Dairy queen 555+ ตั้งแต่ทุเรียนเอย มะม่วงเอย ซึ่งล้วนแล้วแต่ สร้างความงอกเงยงามให้ต้นไม้ที่บ้านมากๆ 555+ มาวันนี้ charactor สุดฮิตที่หลายคนชอบพอ Line freinds แอบมาเนียน cross กันเบาๆ ให้ได้เสียทรัพย์กันอีกแล้ว ก็ต้องจัดสิจ๊ะ ...อ่านต่อ
หาของเย็นดับร้อน
เดินห้างมาอากาศก็ร้อนคลายร้อนด้วยบลิซซาร์ทข้าวเหนียวมะม่วงที่รสชาติดีมีความผสมผสานกันลงตัวมากทั้งบลิซซาร์ทกับข้าวเหนียวที่ทำออกมาดีมีความเปรี้ยวอมส้มนิดๆทานแล้วไม่เบื่อ มาใช้สิทย์ของsamsungเพิ่มเงินนิดหน่อยอิอิดูเพิ่มเติม