4.6

รีวิว Mixue มธ.รังสิต ฝั่งเชียงราก

Paopao Studio
18 มิ.ย. 2023
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ไอศครีมโคนวาฟเฟิล

🍦 Mixue ร้านไอศครีมเจ้าดัง จากประเทศจีน 🇨🇳🇨🇳 กำลังฮิตในหมูวัยรุ่น ต่อคิวย๊าวยาว 👉 เปิดที่ไหนคิวยาวที่นั่น แถมราคามิตรภาพมากๆ 🍦 ไอศครีมโคนวาฟเฟิล 15 บาท ยาวประมาณ 1 ฟุต 🍦 15 บาท ได้เยอะมาก แถมได้โคนแบบวาฟเฟิลด้วย 🍦 โคนวาฟเฟิล ถ้าไปซื้อในห้าง ต้องมีเกือบๆร้อยบาท เลยไม่แปลกใจที่ เด็กๆวัยรุ่นเต็มร้านขนาดนี้ 😋 หวามมัน เย็นชื่นใจ วัยรุ่นชอบ กลิ่นนมค่อนข้างแรง บางคนไม่ชอบอาจจะเลี่ยนๆ พิกัด📍ม.ธรรมศาสตร์ รังสิต (ประตูฝั่งเชียงราก) 🚙 ที่จอดรถน้อย แนะนำให้จอดใน ม.ธรรมศาสตร์ แล้วเดินเอาหน่อยนึงครับ

ไอศครีมโคนวาฟเฟิล
หน้าร้าน
หน้าร้าน
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู

SUPERMAY THAILAND
30 มิ.ย. 2023
ไอศกรีมดีมาก

หลานน่ารักดีมากครับอยู่ตรงประตูทางออกเล็กๆของม. ธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิตฝั่งเชียงรากนะครับ วันนี้จัดเมนูสตอเบอรี่ Sunday แล้วเขาก็แถมไอศครีมโคนได้อีก 1 อันด้วย ก่อนหน้านี้เคยชิมน้ำมะนาวของร้านนี้จัดว่าอร่อยครับเป็นชาที่มีรสชาตินุ่มแล้วก็เพิ่มความสดชื่นให้กับร่างกายดีครับ ในส่วนของราคาและเมนูเหมาะสมกันดีครับราคาไม่แพงรสชาติอร่อยแต่ที่จอดรถหายากหน่อยนะครับ ว่างๆลองแวะมาชิมกันครับ #Amazingthailandดูเพิ่มเติม

hataoo
5 เม.ย. 2023
อร่อย น้ำมะนาวก็ดี สตอเบอรี่ซันเดย์ก็ดี ร้านมาเปิดใหม่ อยู่ฝั่งเชียงราก1 ใกล้กับร้าน oppa deckมีหลากหลายเมนูชาไข่มุกก็ดี