3.5

รีวิว Snaily ชลบุรี

LadyPatcha
1 ก.ย. 2020
Slow life in the garden
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Americano

ร้านกาแฟเล็กๆ น่ารักในสวน มีที่นั่งทั้งในห้องแอร์และ โซนในสวน จิบกาแฟ ช้าๆ มองต้นไม้สีเขียวแล้วเหมือนได้พัก กาแฟ: อเมริกาโน่เย็น เข้มปานกลาง กลิ่นหอม ดื่มแล้วสดชื่น 😍😍 ที่จอดรถ: หน้าร้าน หรือ ด้านข้างที่เป็นลานจอดรถ

หน้าร้าน
หน้าร้าน
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู

bjp benjaporn
31 มี.ค. 2024
ร้านกาแฟลับๆบ้านสวน

ร้านกาแฟโฮมมี่ ย่านบ้านสวน ชลบุรี ร้านเป็นร้านเล็กๆมีทั้งโซนที่นั่งด้านในร้าน และ ด้านนอก ทางร้านมีเมนูเครื่องดื่ม และขนม ให้เลือก เป็นร้านสไตล์โฮมมี่สุดๆพี่เจ้าของร้านน่ารักทั้งคู่เลย รอบล่าสุดที่ไป ได้ลองชิมมะม่วงกวนของคุณแม่พี่เจ้าของร้าน อร่อยยยยแสงออกปาก😅 ที่จอดรถ: มีด้านในร้านหรือด้านหน้าได้ 1 คันดูเพิ่มเติม

Milk Supawadee Nunon
18 ก.ค. 2023
กาแฟฟิวชั่น อร่อยเลยค่ะ แนะนำ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Cola Cold Brew

จริงๆ ร้านนี้เราผ่านบ่อยมากเลย แต่ไม่เคยเลี้ยวเข้าซอยมา ไม่รู้ว่าจะเจอร้านกาแฟอร่อยๆ พิกัด : ถนนบายพาน บ้านสวน ซอย 20 เข้ามานิดหน่อยก็เจอแล้วค่ะ หาไม่ยาก เลี้ยวตามแมพมาก็มีที่จอดรถด้วยค่ะ บรรยากาศร้าน : ร้านไม่ใหญ่มากนะคะ อาจไม่เหมาะกับคนเพื่อนเยอะๆ แบบเรา แต่มาแวะซื้อกาแฟดีๆ ทาน ได้เลยค่ะ เมนู : อย่างที่เกริ่นไว้แล้วว่าเป็นกาแฟฟิวชั่น ไม่ใช่ว่ากาแฟปกติเค้าไม่ดีนะคะ แต่ว่าที่เราลองเป...อ่านต่อ

Mani
12 ก.พ. 2020
จิบกาแฟกินขนมชิลๆ

🌸Snaily Cafe🌸 ปล่อยชีวิตช้าๆไปกับการจิบกาแฟและกินขนมที่คาเฟ่น้องหอยทาก Snaily Cafe ร้านเปิดมาได้สักพักแล้ว แต่เราเพิ่งรู้จัก พลาดได้งาย ร้านเล็กๆ แต่ร่มรื่นและน่านั่ง มีกาแฟดีๆ เครื่องดื่มดีๆให้เลือกกินคู่กับขนมโฮมเมดแสนอร่อย กาแฟก็มีค่อนข้างหลายอย่างให้เลือก วันนี้สั่งกาแฟที่ผสมกับจิงเจอร์เอลและส้มไป ก็รสชาติดีฝข้ได้นะคะ แล้วก็ซื้อป๊อบคอร์น🍿กับคอนเฟรกกลับมากิน ก็อร่อยอีกเช่นกัน เป็นอีก 1 ร...อ่านต่อ

Mody
9 ต.ค. 2022
ป๊อปคอร์นอร่อยดีครับ แถมมีแมวเหมียวและของเล่นด้วย

Rabbit Bar & Bistros
฿฿฿฿฿
Yoo Kab Kong Cafe’ - อยู่กับก๋ง คาเฟ่
มาฉะเชิงเทราต้องแวะ เป็นทั้งคาเฟ่และร้านอาหาร บรรยากาศดี มุมถ่ายรูปสวย