- รีวิว ข้าวกระเพรา ข้าวผัด ส้มตำ พิซซ่า สปาเกตตี้ คาเฟ่บ้านหมี คาเฟ่บ้านหมี สาย2

ร้านตกแต่งสวยเหมาะกับการถ่ายรูป
ร้านคาเฟ่แสนสวย มีมุมให้ถ่ายรูปเยอะ นั่งสบาย บรรยากาศดี มีทั้งโซน indoor และ outdoor. เมนูอาหารหลากหลายทั้งคาวหวาน เครื่องดื่มมีครบ แนะนำชาน้ำผึ้งยุสุกับบิงซูเมล่อนค่ะ ส่วนของคาวยังไม่ค่อยประทับใจเท่าไร

ร้านตกแต่งน่ารักมีหมีเยอะแยะ
คาเฟ่ที่ตกแต่งได้น่ารัก อาหารรสชาติกลางๆ เหมาะกับบ้านที่มีเด็ก ราคาอาหาร จานละมากกว่า 1xx แพนเค้กเฉยๆ หวานๆ มีที่ให้เด็กๆเล่น มีตุ๊กตาหมีเยอะแยะ มีเมนูหลากหลายมากๆ มีที่จอดหน้าร้าน อาหารรสชาติไม่จัด ชาไทยไข่มุกพอกินได้ พนักงานบริการดี อาหารรอไม่นานดูเพิ่มเติม
คาเฟ่ที่เต็มไปด้วยพี่หมี และมีสนามเด็กเล่น
คาเฟ่บ้านหมี คาเฟ่สุดน่ารัก เอาใจสาวกคนรักพี่หมี วันนี้เรามาสาขาพุทธมณฑลสาย 2 พร้อมเด็ก 1 อัตรา บรรยากาศร้านเต็มไปด้วยตุ๊กตาหมี เเละทุกโต๊ะจะมีน้องหมีนั่งเป็นเพื่อน มาถึงสั่งของกินเล่น เด็กสั่งนักเกตไก่ และชี้เครื่องดื่มสีสันหลอกเด็กมาหนึ่งแก้ว ส่วนเราสั่งซูเฟล่เเพนเค้ก และลาต้เย็น ขนมที่ร้านตกแต่งมาน่ากิน มีน้องหมีประดับด้วย เครื่องดื่มเมนูเด็กสีสันน่ากินมาก รสชาติอร่อยกลมกล่อม ไม่หวานมาก...อ่านต่อ
ชอบน้องหมี อาหารเร็วมากๆ ห้องน้ำสะอาด ที่จอดรถง่าย มีเก้าอี้เด็ก
พาเด็กๆมาทานอาหารที่นี่ชอบน้องหมี และพนักงานบริการดีค่ะ อาหารเร็วมากๆ ห้องน้ำสะอาด ที่จอดรถง่าย มีเก้าอี้เด็ก ข้าวผัดปลาเค็ม มีโปรแชร์เฟสลดอีก10บาท กุ้งชุบแป้งทอด อร่อยปีก ไก่ทอดเกลือเด็กกินกันหมดเลย ปลาหมึกผัดพริกเผาก็อร่อยค่ะ ไข่ข้นกุ้ง ก็ทานง่าย แนะนำสำหรับครอบครัว #wongnaiThaispecialist #อาหารทะเลดูเพิ่มเติม
คาเฟ่บ้านหมี 🐨🐻🐻❄️ คนสายหมีต้องชอบ เมนูเยอะทั้งคาว-หวาน 🐻❄️ เคยไปสาขาพระราม 5 มาแล้ว วันนี้พาที่บ้านมากินที่สาขาสวนผักบ้าง 🐻 มุมถ่ายรูปเยอะ พี่หมีเต็มร้าน เด็กๆชอบมาก 🐨 อาหาร เครื่องดื่ม รสชาติธรรมดา เน้นมุมถ่ายรูปมากกว่า 🐻❄️ อาหารราคาพอประมาณ ไม่แรงมาก 🐻 ที่จอดรถเยอะ พนักงานบริการดี แต่วันนี้อาหารออกช้าไปหน่อยดูเพิ่มเติม
ร้านมุ้งมิ้ง
ร้านน่ารักหมีตัวเล็กใหญ่เต็มร้าน ร้านก็ดูโต๊ะแน่นๆหน่อย เมนูหลายหลากราคาข้างสูง เมนูคาวหวานเครื่องดื่มครบ ผัดไทยมาค่อนข้างเลี่ยน มัน ข้าวผัดแฉะ กาแฟเอสเพรสโซ่ร้อนแต่ราคา แร๊ง แต่ก็น่าจะเป็นเมนูที่รสชาติดีสุด เมลอนปั่นอันนี้โอเคกลางๆ ส้มตำรสจัดเปรี้ยวไป หมูนุ่มมันเยอะ ถ้าชอบถ่ายรูปก็โอเคสำหรับร้านนี้ดูเพิ่มเติม