รีวิว ข้าวกระเพรา ข้าวผัด ส้มตำ พิซซ่า สปาเกตตี้ คาเฟ่บ้านหมี คาเฟ่บ้านหมี สาย2

Sankana P
10 เม.ย. 2022
ร้านตกแต่งสวยเหมาะกับการถ่ายรูป

ร้านคาเฟ่แสนสวย​ มีมุมให้ถ่ายรูปเยอะ​ นั่งสบาย​ บรรยากาศดี​ มีทั้งโซน​ indoor และ​ outdoor. เมนูอาหารหลากหลายทั้งคาวหวาน​ เครื่องดื่มมีครบ​ แนะนำชาน้ำผึ้งยุสุกับบิงซูเมล่อนค่ะ​ ส่วนของคาวยังไม่ค่อยประทับใจเท่าไร​

หน้าร้าน

Ju Lius
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
ร้านตกแต่งน่ารักมีหมีเยอะแยะ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: น้ำเปล่า

คาเฟ่ที่ตกแต่งได้น่ารัก อาหารรสชาติกลางๆ เหมาะกับบ้านที่มีเด็ก ราคาอาหาร จานละมากกว่า 1xx แพนเค้กเฉยๆ หวานๆ มีที่ให้เด็กๆเล่น มีตุ๊กตาหมีเยอะแยะ มีเมนูหลากหลายมากๆ มีที่จอดหน้าร้าน อาหารรสชาติไม่จัด ชาไทยไข่มุกพอกินได้ พนักงานบริการดี อาหารรอไม่นานดูเพิ่มเติม

ชาไทยไข่มุกเฉ๊ยๆแพนเค้กเฉยๆข้าวผัดพริกสดหมูกรอบบรรยากาศในร้านน่ารัก
Tippy on the way
3 ก.ย. 2025
คาเฟ่ที่เต็มไปด้วยพี่หมี และมีสนามเด็กเล่น
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ซูเฟล่แพนเค้ก

คาเฟ่บ้านหมี คาเฟ่สุดน่ารัก เอาใจสาวกคนรักพี่หมี วันนี้เรามาสาขาพุทธมณฑลสาย 2 พร้อมเด็ก 1 อัตรา บรรยากาศร้านเต็มไปด้วยตุ๊กตาหมี เเละทุกโต๊ะจะมีน้องหมีนั่งเป็นเพื่อน มาถึงสั่งของกินเล่น เด็กสั่งนักเกตไก่ และชี้เครื่องดื่มสีสันหลอกเด็กมาหนึ่งแก้ว  ส่วนเราสั่งซูเฟล่เเพนเค้ก และลาต้เย็น ขนมที่ร้านตกแต่งมาน่ากิน มีน้องหมีประดับด้วย เครื่องดื่มเมนูเด็กสีสันน่ากินมาก รสชาติอร่อยกลมกล่อม ไม่หวานมาก...อ่านต่อ

กิน-อะไร-ดี-นะ-เอม
1721912.6k
28 ส.ค. 2024
ชอบน้องหมี อาหารเร็วมากๆ ห้องน้ำสะอาด ที่จอดรถง่าย มีเก้าอี้เด็ก
เมนูเด็ด: ผัดมาม่าขี้เมาทะเล, ข้าวหน้าไข่ข้นหมูกระเทียมพริกไทย, นมสดชมพู

พาเด็กๆมาทานอาหารที่นี่ชอบน้องหมี และพนักงานบริการดีค่ะ อาหารเร็วมากๆ ห้องน้ำสะอาด ที่จอดรถง่าย มีเก้าอี้เด็ก ข้าวผัดปลาเค็ม มีโปรแชร์เฟสลดอีก10บาท กุ้งชุบแป้งทอด อร่อยปีก ไก่ทอดเกลือเด็กกินกันหมดเลย ปลาหมึกผัดพริกเผาก็อร่อยค่ะ ไข่ข้นกุ้ง ก็ทานง่าย แนะนำสำหรับครอบครัว #wongnaiThaispecialist #อาหารทะเลดูเพิ่มเติม

Paopao Studio
14 เม.ย. 2022
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หมูสามชั้นทอดน้ำปลา, กระเพราหมูสับราดข้าว

คาเฟ่บ้านหมี 🐨🐻🐻‍❄️ คนสายหมีต้องชอบ เมนูเยอะทั้งคาว-หวาน 🐻‍❄️ เคยไปสาขาพระราม 5 มาแล้ว วันนี้พาที่บ้านมากินที่สาขาสวนผักบ้าง 🐻 มุมถ่ายรูปเยอะ พี่หมีเต็มร้าน เด็กๆชอบมาก 🐨 อาหาร เครื่องดื่ม รสชาติธรรมดา เน้นมุมถ่ายรูปมากกว่า 🐻‍❄️ อาหารราคาพอประมาณ ไม่แรงมาก 🐻 ที่จอดรถเยอะ พนักงานบริการดี แต่วันนี้อาหารออกช้าไปหน่อยดูเพิ่มเติม

breakingbread
26 ต.ค. 2021
ร้านมุ้งมิ้ง

ร้านน่ารักหมีตัวเล็กใหญ่เต็มร้าน ร้านก็ดูโต๊ะแน่นๆหน่อย เมนูหลายหลากราคาข้างสูง เมนูคาวหวานเครื่องดื่มครบ ผัดไทยมาค่อนข้างเลี่ยน มัน ข้าวผัดแฉะ กาแฟเอสเพรสโซ่ร้อนแต่ราคา แร๊ง แต่ก็น่าจะเป็นเมนูที่รสชาติดีสุด เมลอนปั่นอันนี้โอเคกลางๆ ส้มตำรสจัดเปรี้ยวไป หมูนุ่มมันเยอะ ถ้าชอบถ่ายรูปก็โอเคสำหรับร้านนี้ดูเพิ่มเติม