รีวิว Katsuya (คัตสึยะ) หมูทอด ทงคัตสึ เซ็นเต ร์วัน

Hallubacon
18 ส.ค. 2018
อาหารใช้ได้ แต่บริการที่ได้รับวันนี้ไม่ค่อยดี

รสชาติอาหารโอเค สั่งข้าวไก่ทัตสึด้งราดซอส(109บ.) กับข้าวสันนอกหมูราดไข่(129บ.) ราคาโอเคเทียบกับขนาดและรสชาติอาหาร แต่วันนี้ที่ไปทาน อาหารได้ช้ามากๆ(ครึ่งชม.กว่า) และพนักงานดูหงุดหงิดและมึนอีกต่างหาก สั่งอาหารแล้วก็มีมาถามว่า ยังไม่ได้เมนูใช่มั้ยคะ ยังไม่ได้สั่งใช่มั้ยคะ ให้ 3 ดาวละกัน อาหารดีนะแต่บริการไม่ค่อยน่าพอใจเท่าไร

ข้าวหน้าหมูทอดราดไข่
ข้าวหน้าไก่ทอดราดซอส
น้ำพั้นช์

Achaya 🐰
20 พ.ค. 2022
ลองเซ็ต Delivery ราคาคุ้มๆกันค่ะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหน้าไก่สไตล์ญี่ปุ่น + คัตสึด้งกุ้ง ราดไข่ + ไก่คาราเกะ 2 จาน ลด 50%

ปรกติร้าน Katsuya นี่ก็รู้ฝีมือกันดีอยู่แล้ว จัดเป็นร้านทงคัตสึสไตล์ญี่ปุ่นที่ราคาไม่แรง ยิ่งมีโปรกับ Line Man ช่วงนี้ก็ยิ่งคุ้ม เลยกดสั่งชุดนี้มาในราคาชุดละ 273 บาทเท่านั้นค่ะ ➡️ ข้าวหน้าไก่สไตล์ญี่ปุ่น เนื้อไก่นุ่มดีมาก น้ำราดรสอ่อนๆมีรสหวานตามธรรมชาติจากหอมหัวใหญ่ ยีไข่นัวๆ เมนูนี้ยังคงรสชาติได้เหมือนทานที่ร้านแม้จะสั่ง delivery ค่ะ ➡️ คัตสึด้งกุ้ง ราดไข่ กุ้งชุบเกล็ดขนมปังทอดแถม...อ่านต่อ

Tun
7k2.9k45.3k
9 ม.ค. 2019
ร้านข้าวหน้าสไตล์ญี่ปุ่นในห้างเซ็นเตอร์วัน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ชุดทงคัตสึ สันนอก

ร้านคัตสึยะ ร้านนี้ อยู่ในห้างเซ็นเตอร์วัน อยู่ชั้น 3 ร้านใหญ่ดี มีที่นั่งเยอะ สำหรับอาหารมีโปรของเด็กนักเรียน แต่เราไม่เข้าแก๊บ เลยสั่งเป็น ชุดทงคัตสึ สันนอก ชุดละ 149 บาท มาเป็นข้าวแยกกับหมูทอดทงคัตสึ และซุปมิโซะ กินได้แบบรวดเร็ว ราดน้ำสลัดสักหน่อยก็ดีเลยดูเพิ่มเติม

149 บาทโปรโมชั่น
แอ๊นท์จ้า
30 มิ.ย. 2019
ชอบหมูทอดอะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวดับเบิ้ลชีสทงคัตสึ

ร้านนี้ว่าจะเข้ามานานแล้ว ไม่ว่างเขาซะที555 ได้โอกาสเลยไปลอง เราเข้าไปลองชุดstudent meal สั่งดับเบิ้ลชีสไป กับชาร้อน ไม่รีฟิล ชาร้อนมาก่อนเลย ร้อนกำลังดีไม่ลวกปาก กลิ่นชาคือได้ รออีกไม่นาน ข้าวจานหลักก็มา คือมันฟินมากชีสตัดกับหมูทอดคือดี น้ำซอสคือได้ รวมๆประทับใจดูเพิ่มเติม

ชีสยืดดีชาสุดๆ
DiatomSSS
21 มี.ค. 2018
ร้านทงคัตสึทั่วไปในกรุงเทพ

📝 : มาในธีมกินคลีนใสๆค่ะ ความจริงคือกินข้าวมาแล้ว มานั่งกินเล่นรอเพื่อน ก็จะขอรีวิวอันนี้ละกัน อันอื่นคนคงพูดถึงเยอะละ เป็นเมนูกินเล่นที่ดี ผักสด มะเขือเทศทานง่าย มีไข่กุ้งด้วยนะ อร่อยและเข้ากันดีมากชอบบ 💸 : 39 😊 : 4.5/5 #reviewbydiatomดูเพิ่มเติม

Palaloyyyyy
23 ก.ค. 2019
อาหารดี ที่นั่งสบาย แต่พนักงานไม่ใส่ใจ

อาหารดี สะอาด อร่อย ที่นั่งสบาย แต่ติงเรื่องพนักงานค่ะ เพราะมา3-4 รอบ สั่งน้ำรีฟิลทุกรอบ พอน้ำหมดไม่เคยมีพนักงานเดินมาเติมเลย ต้องเดินไปเรียกเอง (แล้วพนักงานก็ไม่ยืนอยู่ในมุมที่จะเห็นลูกค้าหรือลูกค้าจะยกมือเรียกหาได้เลยค่ะ) แนะนำว่าถ้าใครมาก็ไม่ต้องสั่งน้ำรีฟิลหรอหค่ะ เพราะเราก็ได้กินแค่รอบเดียว (รอจนเบื่อ จนขี้เกียจรอ บางทีต้องบอก 2 รอบ สุดท้ายเลยไม่รอแล้วค่ะ)ดูเพิ่มเติม

PIMS Tea วัน แบงค็อก
Kinroll Kinroll One Bangkok
KinrollKinroll One Bangkok
กลิ่นอายแห่งเอโดะ รสชาติแท้ ที่ Kinroll แฮนด์โรลบาร์พรีเมียม One BKK
4.5
฿฿฿฿฿