- รีวิว ข้าวเตี๋ยวมันไก่ (นิคมฮอนด้า) ตลาดนิคมฮอนด้า

28 พ.ค. 2022
ไม่พึงพอใจ
ซื้อเครปเย็นมาค่ะ ราคากล่องละ 35฿ แป้งเยอะมากค่ะ ใส้น้อย แป้งหนาแล้วก็เหนียวมาก ครีมยังตีไม่เข้ากันเลยค่ะ มาเป็นก้อนเลย ซื้อใส้ตอเบอรี่มา สตอเบอรี่ด้านบนเสียค่ะ มีรสชาติเปรี้ยว แล้วก็มีกลิ่นบูดค่ะ กินตอไม่ได้เลยค่ะ ผิดหวังมาก ไม่เหมือนในรูปเลย ครั้งเดียวพอค่ะ

SPONSORED REVIEW
เจออะไรไม่รู้ในอาหาร 😭
ปกติไม่ค่อยกิน เพราะเมื่อก่อนข้าวแฉะ ตอนนี้คือมีอะไรมาด้วยไม่รู้ กินเกือบจะหมดละดูเพิ่มเติม
7 มี.ค. 2022
สั่งไปได้ไม่ตรงตามที่สั่ง
โทรไปตามร้านบอกยังไม่ได้ไข่ข้นที่กดเพิ่มไป ร้านบอกจะโทรกลับสรุปหายไปเลย แย่มากๆ ราคาก็คิดไปแล้วอ่านต่อ
21 ก.พ. 2022
สั่งไปได้ไม่ตรงตามที่สั่ง
สั่งข้าวมันไข่ต้มได้ข้าวป่าวกะไก่ต้ม ก๋วยเตี๋ยวต้มยำเพิ่มไข่ไม่ได้ไข่ เสียความรู้สึกนิดหน่อยนะคะดูเพิ่มเติม