รีวิว ข้าวเตี๋ยวมันไก่ (นิคมฮอนด้า) ตลาดนิคมฮอนด้า

ภาวิณี ประดิษฐ์สุข
28 พ.ค. 2022
ไม่พึงพอใจ

ซื้อเครปเย็นมาค่ะ ราคากล่องละ 35฿ แป้งเยอะมากค่ะ ใส้น้อย แป้งหนาแล้วก็เหนียวมาก ครีมยังตีไม่เข้ากันเลยค่ะ มาเป็นก้อนเลย ซื้อใส้ตอเบอรี่มา สตอเบอรี่ด้านบนเสียค่ะ มีรสชาติเปรี้ยว แล้วก็มีกลิ่นบูดค่ะ กินตอไม่ได้เลยค่ะ ผิดหวังมาก ไม่เหมือนในรูปเลย ครั้งเดียวพอค่ะ

31 ส.ค. 2022

ข้าวยำไก่แซ่บอร่อยค่ะ ได้เยอะ แต่วาฟเฟิลข้าวโพด (เปรี้ยวค่ะ) รบกวนดูดีๆหน่อยนะคะอ่านต่อ

ภคพร
SPONSORED REVIEW
9 ส.ค. 2022
เจออะไรไม่รู้ในอาหาร 😭

ปกติไม่ค่อยกิน เพราะเมื่อก่อนข้าวแฉะ ตอนนี้คือมีอะไรมาด้วยไม่รู้ กินเกือบจะหมดละดูเพิ่มเติม

กินอยู่ไม่รู้เจอเศษอะไร 😢 อยู่ในข้าว ทีหลังตรวจสอบอีกทีนะคะ เสียความรู้สึก ไม่ใทีหลังตรวจสอบอีกทีนะคะ
NTP
9 พ.ค. 2022
ให้อาหารไม่ครบ

ให้อาหารไม่ครบตามที่สั่งแต่คิดเงินไปแล้ว ………………………………………………………….อ่านต่อ

7 มี.ค. 2022
สั่งไปได้ไม่ตรงตามที่สั่ง

โทรไปตามร้านบอกยังไม่ได้ไข่ข้นที่กดเพิ่มไป ร้านบอกจะโทรกลับสรุปหายไปเลย แย่มากๆ ราคาก็คิดไปแล้วอ่านต่อ

มะนาว
21 ก.พ. 2022
สั่งไปได้ไม่ตรงตามที่สั่ง

สั่งข้าวมันไข่ต้มได้ข้าวป่าวกะไก่ต้ม ก๋วยเตี๋ยวต้มยำเพิ่มไข่ไม่ได้ไข่ เสียความรู้สึกนิดหน่อยนะคะดูเพิ่มเติม

ไม่ใช่ข้าวมันเเต่เป็นข้าวเปล่า