3.8

รีวิว Makad Rooftop Cafe มากาด ดาดฟ้า คาดฟ่ - ช้างม่อย

ANNE MONTIYA
19 ธ.ค. 2018
makad ร้านเล็กในกาดหลวง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: โกโก้ เย็น

ร้าน makad อยู่ตรงข้ามร้าน วินคอสเมติก ร้านเล็กๆ ที่เราบังเอิญไปเจอ เราก็ไม่พลาดที่จะไปลิ้มลอง ร้านมากาดจะมีประตูเล็กๆ เป็นทางเดินให้เราขึ้นไป ยังชั้น 2 ของร้าน มาครั้งแรกเราจัดเลยโกโก้ หวานน้อยใส่ไข่มุก สนนราคาก็ 40 บาท บวกค่าไข่มุก 5 บาท เรารอไม่นานก็ได้มา โกโก้รสชาด เข้ม ถูกใจมาก ครั้งเดียวไม่พอ เด่วต้องมารอบ 2

มิสเตอร์ - ยัดห่าแมน
14 ก.ย. 2020
มาร้านมากาด

จริงๆ ก็มาเดินกาดหลวงบ่อยมาก ผ่านไปผ่านมาตั้งแต่ร้านเปิดใหม่ๆอจนตอนนี้เพิ่งจะมีโอกาสได้มา คนก็ยังเยอะอยู่ ก็เป็นคาเฟ่ทั่วไปมีขนม และเครื่องดื่มไว้บริการรสชาติดีตามมาตรฐาน ราคาไม่แพง ร้านมีชั้นดาดฟ้าด้วย ถ้าใครอยากไปถ่ายรูปก็สามารถขึ้นไปถ่ายรูปเล่นที่ชั้นดาดฟ้าได้ดูเพิ่มเติม

Donlycherry
10 พ.ย. 2019
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บราวน์ชูการ์ มิลค์เพิร์ล

คาเฟ่กลางกาดหลวง กับวิวตลาดและใจกลางเมืองเชียงใหม่ แห่งนี้เป็นทั้ง Hostel และ คาเฟ่ ทำให้สามารถขึ้นไปดูวิวที่ชั้น 2 และ ชั้นบนสุด เมนูพิเศษที่นี่มีการดัดแปลงจากเมนูปกติได้อย่างน่าสนใจและอร่อย แต่จอดรถไกลและยากนิดหนึ่งดูเพิ่มเติม

Job Narinnate (Job Job)
14 ก.ย. 2019
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชามะนาว

วันนี้ตั้งใจเสียค่าที่จอดรถ เพื่อมาร้านนี้เลย แต่เสียดายวันที่มา ดาดฟ้าปิดปรับปรุงชั่วคราว เลยทำให้ที่นั่งค่อนข้างน้อย ถ้าได้มาอีกรอบหน้า จะโทรถามก่อนมา เลยทานชามะนาว แล้วไป รสชาติดี น้องๆก็บริการดี ยิ้มแย้ม ดูแลดีมากดูเพิ่มเติม

ประแดะ
21 ธ.ค. 2019
อีกหนึ่งร้านดาดฟ้าแนวๆของกาดหลวง

เป็นร้านเล็กๆที่อยู่บนชั้นสามของตึกแถวในกาดหลวง ที่ทำเป็นทั้งห้องพักและคาเฟ่ มีที่นั่งบนดาดฟ้า เพื่อมองบรรยากาศของตลาด วันที่ไปคนแน่นร้านมาก เนื่องจากกระแสโซเซี่ยลที่ได้ผลจริงๆ เป็นร้านที่มาถ่ายรูปได้หลายมุม เครื่องดื่มรสชาติดี ใช้ได้ อาจจะเพราะช่วงที่ไปร้านเพิ่งเปิดได้ไม่นาน อะไรๆก็เลยจะขลุกขลักไปบ้าง แต่โดยรวมก็ถือว่าโอเค ต้องตั้งใจมาจริงๆ หรือสำหรับใครที่มาพักหรือมากาดหลวง เพราะย่านนั้นคือที...อ่านต่อ

arliveve🐰
7 เม.ย. 2020
คาเฟ่บนกาดหลวง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชาเขียว

ร้านมากาดตั้งอยู่ที่กาดหลวง ตรงข้ามกับร้านวินเลยค่ะ จะมีทางเข้าเล็ก มีป้ายเขียนไว้ ร้านอยู่ชั้น2 เดินขึ้นมาจะเจอที่สั่งเครื่องดื่ม สั่งและจาายเงินพร้อมรอรับเครื่องดื่ม จากนั้นสามารถเดินขึ้นไปถ่ายรูปกับวิวสวยๆของเชียงใหม่ได้ที่ชั้นดาดฟ้าเลย แต่ไม่ควรส่งเสียงดังนะคะ เพราะบางชั้นเป็นที่พักด้วย เมนูก็มีหลากหลายเลย ก็เลยสั่งเป็นชาเขียวไข่มุก ชาเขียวเราสั่งหวานน้อยก็กำลังดีเลย หอมๆ ตัวไข่มุกหนึบหนั...อ่านต่อ

นาถชนก จำรูญวรกุล
28 ส.ค. 2019
ร้านกาแฟสายชิค วิวสวยบนดาดฟ้า

ร้านอยู่ในกาดหลวงเลยจ้า ตรงข้ามกับวินคอร์สเมติค จะมีป้ายเขียนว่า มากาด ทางเข้าจะประตูเล็ๆ เราก็เดินขึ้นไปชั้น 2 จะเจอกับร้านกาแฟด้านบน ก็สั่งน้ำตามปกติเลย เดินขึ้นไปอีกจะเป็นวิวสวยบนดาดฟ้า เก๋ มาถ่ายรูปได้เลย ชอบมาก แต่ถ้าแดดแรงก็คือร้อนมากเหมือนกัน5555 ต้องไปตอนสัก 6โมงเย็นจ้า ที่จอดรถไม่มีน้า ในตลาดต้องเอามอไซต์มาจอดเท่านั้นหรือว่านั่งรถแดง นั่งแกร็ปอะไรก็ว่ากันไป555ดูเพิ่มเติม

The Pagoda Cafe
The Pagoda Cafe
คาเฟ่ริมน้ำปิงเชียงใหม่ บรรยากาศดี เมนูครบครัน ชมวิววัดเจดีย์เหลี่ยม
ขนมหวาย 1
ขนมหวาย1
จุดเช็กอินแห่งใหม่ของสายหวาน บริการขนมไทยและเครื่องดื่ม บรรยากาศดี