3.5

รีวิว Fresh Me เซ็นทรัล อีสต์วิลล์

Piyawan
18 ต.ค. 2019
~คุณภาพสมราคา ~

ส่วนตัวเป็นคนชอบทานชาไข่มุกมากๆ เจอร้านใหม่วิ่งเข้าใส่ทัยที !!! 🤣 ~ รู้สึกเฉยๆ ไม่ Wow! อะไรมากมาย ~ เหมือนร้านชาไข่มุกทั่วไป แต่ขึ้นห้าง ~ ชาก็ไม่หอมมากเท่าไหร่ ~ ลองดูได้ไม่เสียหาย แล้วแต่คนชอบจ้าาา ~ 🍀💚

Ployynp
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
ช็อกโก้วิปบอมบ์ ฉ่ำมาก🤎
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชานมช็อกโกบอมบ์

Fresh Me ออกเมนูใหม่เอาใจเหล่า Chocolate Lover มี 2 ตัว คือ ช็อกโกมิลค์บอม และ ชานมช็อกโกบอมบ์ ซึ่งทั้งคู่จะท็อปด้วยช็อกโก้วิปบอมบ์ 1 scoop ที่มีความนุ่มละมุน โรยด้วยช็อกเฟลค อร่อยจริงแก สั่งหวานปกติคือไม่หวานมาก มีความเข้มของช็อกโกแลตมาสู้ ถูกใจสุดๆ🍫🧋 #BobaSPLดูเพิ่มเติม

Puii Puii
21 พ.ค. 2023
ชาเบียร์ที่มีไม่มี แอลกอฮอล์

ไปลองเครื่องดื่มแปลกแปลกมาค่ะเป็นชาเบียร์ แต่ไม่มีแอลกอฮอล์นะคะ หน้าตาเหมือนเบียร์ทุกอย่าง แต่รสชาติไม่ค่อยถูกใจ เจ้านี้สีเหมือนเบียร์เลยค่ะ มีฟองกลิ่นพอได้แต่รสชาติส่วนตัวไม่ค่อยชอบ เรียกว่าเป็นเมนูหารองของเราเลยค่ะ และอย่าหาทำ จริงๆรสชาติไม่ได้แย่มากแต่แค่ไม่ถูกจริตเรา ความเห็นส่วนตัวนะคะใครอยากรู้ว่ารสชาติเป็นยังไงลองสั่งทานเองได้เลยค่ะ เมนูนี้มีที่ร้าน Fresh Me ทุกสาขา ส่วนสาขานี้มีที่นั่...อ่านต่อ

เห็นแก่กิน
11 มี.ค. 2021
เมนูใหม่ ยิ่งใหญ่อลังการ นึกว่า100กว่า แต่95บาทเอง

มาลองชิมเมนูใหม่ครับ ตัวโกโก้ และ ชานม กับตัวมิ้น และ โรส ดีงามมากก รสชาตินมๆนัวๆจุกๆ สาขานี้พนักงานน่ารักดีครับ แทคแคน์เอาใจเลยใส่มากๆ มีมาช่วยเช็ดโต๊ะ และแนะนำเมนูด้วย ตัวครีมชีสบอมที่เหมือนไอติมดีมากครับ นัวๆมันๆหอมโกโก้มากกกดูเพิ่มเติม

Ize.FindEatFun
6 พ.ค. 2020
อากาศร้อนๆ ชานมเย็นๆ
เมนูเด็ด: เฟรชมีมิลค์ที, Bubble - ไข่มุก

อากาศช่วงนี้ร้อนมากๆ อยากดื่มชาเย็นๆ น้ำตาลน้อยๆ เลยกดสั่งชานมผ่าน Foodpanda ตอนนี้มีโปรโมชั่น 1 แถม 1 ในราคา 55 บาทเท่านั้น กดเลือกความหวานน้อยๆ รอซักพักก็มาส่ง ใส่ถุงมาอย่างดี น้ำแข็งยังไม่ละลาย รสชาติดี อร่อย ชื่นใจดูเพิ่มเติม

Sankana P
4 ต.ค. 2020
ร้านชานมตกแต่งน่ารักดี

ร้านตั้งอยู่ชั้น G โซนพลาซ่า ใกล้ฝั่งห้างเซ็นทรัล​ เป็นร้านเล็กๆตกแต่งได้น่ารักดี มีเก้าอี้เคาน์เตอร์​บาร์ 2-3 ที่นั่ง รอบนี้มาซื้อเมนู signature คือ ชานมไข่มุก ตัวชารสชาติกลมกล่อม ไข่มุกรสชาติตามมาตรฐานทั่วไปค่ะ กินแล้วสามารถ refresh ความสดชื่นได้จริงๆดูเพิ่มเติม

Funkyzboyz Chin
1k1.7k14.4k
6 พ.ย. 2019
ร้านเครื่องดื่ม ภายใน Central
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Mint Night Cocoa.

มาทานร้านนี้เพราะสนใจเมนู "Mint Night Cocoa - มิ้นท์ ไนท์ โกโก้" เมนูนี้เลยครับ เครื่องดื่มที่แบ่งชั้น layer ของ Mint, นม และ Dark Chocolate เป็น signature ของร้าน ไม่น่าจะมีขายที่อื่น ราคาแก้วละ 95 บาท ใส่บับเบิ้ล แล้วสุทธิ 110 บาท ครับ ตัวร้านตั้งอยู่ด้านนอกโซน Openair ของห้างดูเพิ่มเติม

Ekaluck Coffee 1
Ekaluck Coffee1
แวะร้านกาแฟย่านสามัคคี ชวนชิมกาแฟคุณภาพดีในราคาที่จับต้องได้ โดนใจทุกคน