4.2

รีวิว Lazycat Cafe

ภาสกร เปี่ยมพืช
24 ก.พ. 2020
nice barista n goodfeeling coffee
เมนูเด็ด: Hot Latte Selected Bean

Wachi Kowwarin
5 พ.ค. 2018
จิบกาแฟกับเจ้าแมวขี้เกียจ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Espres "Som"

พิกัด ในโครงการหมู่บ้านสบายสบาย ใช้ถนนเส้นศูนย์ราชการฯ - วัดใหญ่ชัยมงคล ถ้ามาจากถนนสายเอเชียร้านจะอยู่ทางซ้าย ร้านกาแฟเปิดใหม่ที่ผ่านตามาสักระยะแล้ว วันนี้สบโอกาสต้องไปศูนย์ราชการพอดี จึงหาร้านกาแฟนั่งรอเวลาตามนัดหมาย สามารถจอดรถหน้าร้านหรือฝั่งตรงข้ามร้านได้ บรรยากาศร้านเรียบง่ายสบายๆ มีหลายมุมให้เลือกนั่ง ส่วนเช้านี้ในตู้เค้กค่อนข้างโล่งเลยไม่ได้ชิม เมนูที่สั่ง -คาปูชิโน่ร้อน ราคา 50 บาท ยก...อ่านต่อ

idea
1 ม.ค. 2019
กาแฟหอม เข้ม มีดีที่อยุธยา
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชาไทยต้มด้วย Mokapot, ลาเต้ร้อนแบบไม่เติมความหวาน, Espres "Som", ลาเต้เย็น, โกโก้มินท์, คาราเมลมัคคิอาโต้

Lazy Cat Cafe เป็นร้านกาแฟ อยู่ในจังหวัดพระนครศรีอยุธยา ร้านมีขนาดเล็กๆกะทัดรัด มีที่นั่งไม่มาก บริการห้องแอร์ เจ้าของร้านมีความใส่ใจในกาแฟที่ทำ รวมถึงเครื่องดื่มและขนมต่างๆของทางร้าน คาราเมลมัคคิอาโต้ รสชาติ หอม เข้มข้ม หวาน มัน ดื่มได้เรื่อยๆดูเพิ่มเติม

14 พ.ค. 2018
พิธีพิถีพิถันในการชง เลือกเครื่องดื่มให้เหมาะกับความต้องการได้
Potaejung_Hemu_Hemu
14 เม.ย. 2019
เจ้าแมวขี้เกียจชวนละมุน

สมัยนี้คาเฟ่ในจังหวัดอยุธยามีมากมาย แต่มีน้อยร้าานที่จะถูกใจ อย่างเช่น Lazy cat แห่งนี้ เป็นอีกหนึ่งร้านที่เราชอบมาเมื่อมีเวลาว่าง เพราะใกล้บ้านด้วย location อยู่ตรงอาคาพาณิชย์หน้าหมู่บ้านสบาย สบาย เพียงแค่คูหาเดียวแต่ดูอบอุ่นนะ ทำงานกันเป็นครอบครัว คุณลูกชง คุณแม่เก็บเงิน เมนูเครื่องดื่มเค้าก็มีหลากหลาย คอกาแฟ น่าจะชอบ เพราะกาแฟมีให้ชิมหลายระดับเลย ส่วนตัว เอาเมนูที่สั่งประจำมานำเสนอแ...อ่านต่อ

Sarinporn Julie K
4 ม.ค. 2020
กาแฟดีใช้ได้เลยจ้า

ร้านกาแฟดีดีอีกร้านในอยุธยา พิกัดร้านอยู่เส้นคลองสวนพลูเวิ้งเดียวกับร้านเต๊กแอนด์เตี๋ยวเยื้องๆกันเลย เป็นครั้งแรกที่ได้ลอง ก้ต้องสั่งไอซ์ลาเต้เมนูโปรดเพื่อทดลองรสชาติของกาแฟ และนมว่าเป็นรสชาติที่เหมาะกับเรามั้ย แล้วก้สรุปได้ว่าผ่านจ้า..ต้องมาซ้ำแน่นอนอิอิ ร้านตกแต่งได้น่ารักมินิมอลน่าถ่ายรูป..ใครมายุดยาแวะได้นะจ๊ะ อ่อมีบริการส่งดิลิเวอรี่ด้วยนะสำหรับชาวยุดยาดูเพิ่มเติม

MeaNz K.
12 พ.ค. 2018
ชอบการตกแต่งร้าน บาริสต้าตั้งใจชงดี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ลาเต้เย็น, โกโก้มินท์

ร้านเปิดใหม่ ตกแต่งร้านสไตล์มินิมอล เรียบๆแต่สบายตา เมนูมีไม่เยอะ แต่มีความน่าสนใจ ราคาต่อแก้วก็ไม่แรง บาริสต้าแนะนำดี ตั้งใจ พิถีพิถันในการชง อาจทำให้ช้านิดนึง ต้องใจเย็นๆ วันนี้สั่งมา 3 แก้ว ลาเต้เย็น - หอมกาแฟ ไม่หวานมาก ชอบรสชาตินี้เลยค่ะ โกโก้มินท์ - เปลี่ยนเป็นนมอัลมอนด์ โกโก้มีความเข้มข้น หอมกลิ่นมิ้นท์อ่อนๆ สดชื่นดีค่ะ มอคค่าเย็น - อร่อย หอม เข้มข้นค่ะ ที่ร้านมี WI-FI บริการฟรี ที่จอ...อ่านต่อ

loukpeach
19 ส.ค. 2018
กาแฟดี ราคาดีอีกร้านในอยุธยา ร้านน่ารัก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: โกโก้มินท์ปั่น, คาราเมล ล้าเต้

เรามากอยุธยาบ่อยมากกกกก เพราะอาหารอร่อยหลากหลาย รวมถึงเป็นอีกจังหวัดที่มีร้านคาเฟ่ น่ารักเต็มไปหมด หลากหลายสไตล์ เราเลยชอบมาเสาะหาร้านกาแฟใหม่ๆ ที่นี้ ร้านนี้ขับรถไม่ไกลจากวัดใหญ่ไชยมงคล ประมาณหนึ่งถึงสองกิโล มาตาม Google map ได้เลย ถึงแน่นอน เนื่องจากเราทานอาหารมาแล้ว วันนี้เลยนั่งจิบกาแฟ อย่างเดียว แต่เค้กในตู้ก็ล่อตาล่อใจไม่น้อย แต่ไม่ไหวจีจี เห็นว่า ชีสเค้กมันม่วงคือ recommend เราสั่งช...อ่านต่อ

สั่งแบบหวานน้อย รสชาติกลมกล่อม

The Old Town Ayutthya Old Town Beef
The Old Town AyutthyaOld Town Beef
ร้านเด็ดที่อยุธยา เป็นทั้งคาเฟ่ขนมไทยและร้านหม้อไฟเนื้อ เมนูหลากหลาย
฿฿
จ่าอูหมูเกาหลี อยุธยา
จ่าอูหมูเกาหลีอยุธยา
ร้านเด็ดอยุธยา หมูกระทะเจ้าดังในตำนาน น้ำจิ้มสูตรเด็ด เมนูหลากหลาย