- รีวิว ชั่งย่างชาบู ตลาดอินดี้กัลปพฤกษ์

หมูกระทะราคาเบาหวิว 199฿ ได้ทั้งปิ้งย่างและชาบู ของดีแห่งตลาดอินดี้กัลปพฤกษ์
ร้านนี้หาไม่ยาก ร้านอยู่ในตลาดอินดี้กัลปพฤกษ์ ร้านอยู่ตรงโซนอาหารด้านหน้าตรงหัวมุมเลย ร้านนี้ไม่ใหญ่มากนะแล้วก็ไม่ใช่ร้านสาขาด้วย เจ้าของร้านเป็นวัยรุ่นไฟแรงคนนึง เราเลือกทานร้านนี้เพราะอาหารดูสดและมีให้เลือกหลากหลายในราคาที่จับต้องได้ และคิดว่าต้องคุ้มค่าคุ้มราคาที่จ่ายไปแน่ และใช่เราไม่ผิดหวังเลย ร้านนี้มีให้เลือก2แบบนะ จะเลือกทานเป็นบุฟเฟต์ไม่จำกัดเวลาคนละ199฿ หรือจะเลือกทานแบบอลาคาสก็ได้จะอยู่ที่ชุดละ299฿ได้1โลฟรีผักไม่อั้น วันนี้เราเลยเลือกทานเป็นบุฟเฟต์ ที่นี้มีให้เลือกเตาด้วยนะว่าจะเอาปิ้งอย่างเดียวหรือจะเอาแบบมีต้มด้วย เราเลือกแบบมีต้มด้วยเพราะจะได้ไม่แห้งคอมากจนเกินไป ต้องบอกเลยว่าเนื้อและหมูที่อยู่ในจานสไลด์นี้คือของเด็ดเลยนะ ต้องทานเลยอันนี้แนะนำ ไม่ต้องกลัวว่าที่นี้เค้าจะกั๊กของแต่อย่างใด เจ้าของคุมเองของหมดก็เติมเรื่อยๆ และอีกอย่างที่แนะนำให้ทานเลยก็คือกุ้งและปลาหมึก กุ้งที่นี้ค่อนข้างสดมากๆนะ ส่วนปลาหมึกก็เป็นปลาหมึกไข่จ้า ไม่ผิดหวังแน่นอน ร้านก็สะอาดพนักงานก็บริการดี น้ำจิ้มนั้นบอกเลยว่ามีให้เลือกประมาณ3อย่างได้ แล้วยังมีให้ปรุงตามความชอบของตนเองอีกด้วย ผักก็ต้องบอกเลยว่าไม่ได้เอาเนาๆมาวางนะจ๊ะของเค้าสดใหม่กรอบ ส่วนของอื่นๆก็คล้ายๆร้านหมูกระทะอื่นทั่วไป สรุป!!! มาเถอะของเค้าดีจริง คุณภาพคับแก้วขนาดนี้กับราคา199฿คุ้มแล้ว ปล.ที่ร้านไม่มีขายน้ำนำแต่มีบริการน้ำเปล่าฟรีนะ แต่ถ้าใครไม่โอก็เดินไปไม่ไกลมีร้านขายน้ำอยู่