- รีวิว Plearn Cafe Bangpu - เพลิน คาเฟ่ บางปู บางปู

เพลินคาเฟ่บางปู ยก Cafe สไตล์ริมทะเลมาที่นี่ 🏖
Cafe มินิมอลสุด Cute ยกบ้านสไตล์ริมทะเล มาตั้งที่ บางปู นี่เลย กับ Plearn Cafe Bangpu - เพลินคาเฟ่บางปู ☕️ 🏡หลังจากทานมื้อเที่ยงเสร็จแล้วที่ร้าน ส้มตำหลังสวน บางปู ก็มาต่อที่ Cafe ได้เลย อยู่ที่เดียวกัน ครบ จบ คาว&หวาน หลังร้านมีสวนดอกไม้ ผักปลอดสารพิษ ให้เราได้ถ่ายรูปด้วยนะ พนักงานพูดเก่ง ชอบเวลาแนะนำเมนูก่อนเราสั่ง เป็น 1 วันที่คุ้มแน่นอน ควรค่าแก่การมา Check-in ครับ 😍 มัทฉะลาเต้ - รู้สึกว่าอาจจะยังไม่หอมมัทฉะ มีความนมเยอะ ทำให้แก้วนี้เฉยๆเลยครับ เค้กส้มออสเตรเลีย - เค้กส้ม อร่อย ออกหวาน เค้กนิ่มครับ กาแฟดำส้ม - ถ้าเปลี่ยนเป็นน้ำส้มคั้นสดๆเลย จะอร่อยขึ้นได้อีกครับ 📍Map : https://maps.app.goo.gl/L4KQQWCV2AbEuTKe8 📭เปิด : 07.30-20.00 น. #tbackpackp ******************************************* ♥️Review จากความคิดเห็นส่วนตัวของผมเท่านั้น คุณต้องมาลองจะได้รู้ว่า คิดเหมือนผมไหม 😁 ****************************************** ฝากติดตามกันด้วยน๊า 🤭 📌Facebook & IG : tbackpackp #WongnaiDessertDrinkSpecialist #CoffeeSpecialist #CakeSpecialist #GreenteaSpecialist

คาเฟ่ ร้านกาแฟ เค้ก และร้านอาหาร กับร้านเพลินคาเฟ่ บางปู ขนมหวาน ชา กาแฟ รสชาติโอเค คาเฟ่มีที่นั่งประมาณ 4-5 โต๊ะในห้องแอร์ และมีโซนหน้าร้าน ถ้าที่นั่งในคาเฟ่เต็ม สามารถขอใช้บริการนั่งในโซนร้านอาหารห้องแอร์ได้ พนักงานบริการดี ร้านและห้องน้ำสะอาด กว้างขวาง มีสวนด้านหลังร้าน ร้านรับชำระด้วยเงินสด และสแกน QR CODE ชำระเงิน #CoffeeSPLดูเพิ่มเติม
คาเฟ่สวยแถวย่านบางปูที่น่าจะเป็นร้านที่ดังที่สุดแล้ว
สวยมาก อยู่แถวแถวบางปู น่าจะเป็นร้านที่โด่งดังที่สุดในการรีวิว แนะนําได้แก่ กาแฟดำส้ม Sunset bangpu กาแฟมะพร้าว และมีพวกขนมเด็กนา ๆ ชนิดให้เลือกในช่วงเทศกาลเจก็มีขนมเจอีกด้วย เหมาะสําหรับคนที่ชอบมาถ่ายรูปเพราะด้านในร้าน จะมีสวนดอกไม้เล็ก ๆ ให้ถ่ายภาพได้อย่างสะใจ #TasteTheFestiveดูเพิ่มเติม
คาเฟ่ขนมหวาน เมนูเยอะมากทั้งเครื่องดื่มและของหวาน
เพลิน คาเฟ่บางปู เป็นคาเฟ่ขนมหวานอยู่ติดกับร้านส้มตำหลังสวนบางปู ใช้ที่จอดรถร่วมกันด้านหน้าร้านมีที่จอดรถค่อนข้างเยอะ ตัวคาเฟ่ที่เป็นห้องแอร์มีโต๊ะบริการไม่เยอะมาก แต่เมนูที่มีให้เลือกก็คือเยอะมาก ทั้งขนมเค้ก ครอฟเฟิล ขนมปัง ไอศกรีม และเมนูเครื่องดื่มทั้งชา กาแฟ น้ำหวานต่างๆ เมนูที่เราชอบก็คือโรลมะพร้าวอ่อนและบานอฟฟี หอม นุ่ม อร่อยมาก ขนมหวานรสชาติไม่ได้หวานมากเกินไป แนะนำเลยจ้า แต่ถ้ามาวันหยุด...อ่านต่อ
บางปูไม่ได้มีแค่นกนางนวล วันนี้จะชวนไปถ่ายรูปสวนดอกไม้ 📸🌻🌷🌹
ตัวร้านมีทั้งโซน indoor และ ourdoor มีทั้งคาเฟ่อละร้านอาหาร ฝั่งคาเฟ่ตกแต่งน่ารักโฮมมี่โฮมใจมาก ด้านหลังร้านเป็นพื้นที่โล่งกว้างปลูกดอกไม้สวยๆ ให้ได้เดินถ่ายรูป และยังมีแปลงผักที่นำมาทำเมนูของทางร้านด้วย เมนูคาเฟ่น่ารักมากมีดอกไม้กินได้ประดับอยู่ทุกเมนู แนะนำกาแฟดานัง เป็นกาแฟสไตล์เวียดนามต้องลอง อีกแก้วเป็นนมสดลอดช่องวัดเจษฯ เมนูครีเอทดีมาก ขนมก็หลากหลายนะเต็มหน้าตู้ เค้กสวยๆ เพียบ ครัวซองต์ก...อ่านต่อ
คาเฟ่ขนาดกลางๆ เต็มไปด้วยดอกไม้ต้นไม้ น่ารักร่มรื่น เมนูน่าทานเยอะ มีนดสดปั่นลอดช่องน่าลอง หอมอร่อยดี โกโก้สตอเบอรี่อร่อยเข้มข้น ติดหวานไปนิด เบเกอรี่ก็มีให้เลือกทานหลายอย่าง ราคาโอเค ราคา : 4/5 คุณภาพ : 4/5 ความอร่อย : 4/5 ความสะอาด : 4/5 ความเร็ว : 4/5 บริการ : 4/5 สถานที่ : 4/5 ความคุ้มค่า : 4/5ดูเพิ่มเติม