- รีวิว คุ้มขันโตก

รีวิว คุ้มขันโตก
เหมาะกับการเลี้ยงรับรองแขกต่างชาติ
รสชาติอาหารกลางๆ ราคาต่อหัวค่อนข้างแพง มีที่จอดรถสะดวกสะบาย มีโชว์การแสดงแบบไทย ราคาเครื่องดื่ม หรืออาหารนอกชุด ค่อนข้างแพงครับ

มาชิมขันโตกกันจ้าวว
เคยมาเชียงใหม่หลายรอบ ก็จะแวะเวียนลองทานขันโตกหลายๆเจ้า ส่วนตัวเจ้าขาประจำจะเป็นขันโตกศูนย์วัฒนธรรมแถววัวลาย ของคุ้มขันโตกจะออกนอกเมืองมามากหน่อย เลยคลาดกันหลายรอบ รอบนี้พอดีเจอบัตรลดราคาขายในงานเที่ยวไทย เลยมีโอกาสลอง ถ้าจำไม่ผิดตกหัวละประมาณ 350-400บาท เคยได้ยินมาว่าของคุ้มขันโตกโชว์จะออกแนวอลังการมากกว่าศูนย์วัฒนธรรม แต่วันที่เราไปเราว่าจริงๆคล้ายๆกัน แต่เราชอบศูนย์วัฒนธรรมมากกว่า ...อ่านต่อ
งานเลี้ยงรับรองสไตล์ล้านนาต้องมาจัด
มีโอกาสมางานเลี้ยงรับรองสไตล์ล้านนา จัดต้องรับชาวต่างชาติ เลยมาเป็นขันโตกสไตล์ฮาลลาล ไม่มีแคบหมู ไม่มีไส้อั่ว ใช้ฟองเต้าหู้ทอดมาแทน มีแกงฮังเลไก่ น้ำพริกหนุ่มที่รสชาติโอเค ข้าวซอยไก่ที่เป็นออเดิร์ฟคืออร่อยสุดแล้ว บรรยากาศดีงามสไตล์ล้านนาคาะดูเพิ่มเติม
รสชาติอาหารพอใช้ได้ การบริการดีมาก ต้อนรับอย่างดี มีการแสดงโชว์วัฒนธรรมไทย
เป็นร้านอาหารพื้นเมืองที่รสชาติอร่อย เหมาะกับต่างชาติ กรุ๊ปทัวร์ หรือหมู่คณะแต่นานๆมาที ขึ้นอยู่กับการจัดงาน หรืออีเว้น หากใครมีโอกาสผ่านมา จะแวะมาอุดหนุนและลิ้มลองอาหารเหนือร้านนี้ก็แนะนำนะครับ นอกจากนี้ยังมีการแสดง การโชว์แบบพื้นเมืองให้ด้วยดูเพิ่มเติม
อาหารดี วัฒนธรรมเด่น
ร้านนี้เหมาะมากกับนักท่องเที่ยว หรือรับแขกบ้านแขกเมือง เพราะมีทั้งการแสดงและอาหารพื้นเมืองที่อร่อย อาหารเป็นแบบขันโตก ซึ่งทุกอย่างสามารถเติมได้ตลอด ชอบที่สุดก็จะเป็นแกงฮังเล หมูดีมาก นัว กลมกล่อม ส่วนน้ำพริกก็มาน้ำพริกหนุ่ม และน้ำพริกอ่อง พร้อมผัก แคปหมู รสชาติน้ำพริกจะกลางมากๆ ไม่เผ็ด รสชาติรับฝรั่งมากๆ แต่ก็ยังถือว่าดีอยู่ ไม่แย่ ไม่หวานหรือจืดจนเกินไป ส่วนของหวานก็จะเป็นแตงโม กับข้างตัง ถือว...อ่านต่อ
พาญาติชาวต่างชาติมากินขันโตก
ร้านตั้งอยู่ในย่านหนองป่าครั่ง ตรงโครงการบิสเนสพาร์ค ซึ่งสถานที่แห่งนี้กว้างขวางและเป็นที่ขึ้นชื่อ การแสดงตระการตาโดยที่นี้รับชาวไทยและชาวต่างชาติ อย่างครั้งนี้พาญาติชาวต่างชาติมาสัมผัสบรรยากาศพร้อมกินขันโตกรสชาติพอใช้แต่ที่ไม่ค่อยชอบคือเอเจนท์ที่ดิวกับคุ้มขันโตกไม่บอกกับสิ่งที่ตกลงแล้วเอากรุ๊ปของเราขึ้นไปอยู่ในห้องข้างบนโดยอ้างแค่ว่าบริษัททัวร์หนึ่งเหมา3วัน ตรงลานการแสดงด้านล่างและโต๊ะหลุมดูเพิ่มเติม
อาหารเดิมๆเติมไม่อั้น ขันโตก
ตามที่เห็นเลย มีซุปใสอีกอย่าง อาหารเติมได้เรื่อยๆ ไม่อั้น รสชาติดีพอได้ ไม่ได้อร่อยมากมาย ไม่มีไส้อั่ว ขาดอาหารพื้นเมืองหลายอย่าง แต่เน้นที่การแสดงสดที่งดงาม ตระการตา พนักงานเยอะครับ อาหารมาไวครับ แนะนำมากับครอบครัวดูเพิ่มเติม