3.7

รีวิว Yotori ซีคอนสแควร์ สาขาบางแค

Euston
9.4k8k62.4k
19 ม.ค. 2023
อร่อยดีครับ อิ่มง่ายๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไก่กรอบ รสยำไข่เค็ม

เป็นร้านอาหารเล็กๆที่ชั้นใต้ดินของเซ็นทรัลลาดพร้าววิธีการสั่งอาหารคือไปสั่งที่เคาน์เตอร์และจ่ายเงินเลยพร้อมรอรับอาหาร อาหารค่อนข้างเร็วถือว่าเป็นฟาสฟู๊ดที่กินได้ง่ายง่ายราคาไม่แพงและรสชาติอร่อย แนะนำคับ

11 ต.ค. 2017
เปลี่ยนไก่ทอดธรรมดาเพิ่มมูลค่าให้น่ากินยิ่งขึ้น

รีวิวที่พูดถึง
Akapatr
30 ก.ย. 2024

มาทานรอบที่ 2 ร้านไก่ทอดต้นตำหรับจากญี่ปุ่น ราคาเริ่มต้นเเค่หลักสิบ ทานง่าย มีให้เลือกหลายเมนู เมนูเเนะนำคือข้าวหน้าไก่ทอดสไปซี่ ไก่ทอดรสยำไข่ปลา ไก่ทอดทาโกะยากิ เนื้อไก่กรอบมาก ทานคู่กับซอสที่ราดมาและผักดองคือเข้ากันสุดๆ #WongnaiJapaneseSpecialist ราคา : 5/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 5/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว : 5/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้มค่า 5/5ดูเพิ่มเติม

26 ธ.ค. 2022
Yotori
ᴍɪʟᴋᴍᴏᴋᴜ ʕ•ᴥ•ʔ
11 ก.ย. 2024
อร่อยกว่าที่คิดไว้เยอะ ราคาแค่ 79฿

ร้าน 👉🏻 yotori จะอยู่ที่ชั้น G ที่เซ็นทรัลลาดพร้าว เดินผ่านหลายรอบแล้ว ร้านไม่ได้ใหญ่มากนะแต่มีที่นั่งเยอะพอสมควรเลย ที่ร้านมีเมนูให้เลือกไม่ได้เยอะมากนะ มีทั้งแบบจานเดียว แบบเซ็ทๆด้วย อาหารรอไม่นาน ได้ทานแล้วแบบผิดคาดเลย เห็นคนเข้าน้อยคิดว่าจะไม่ค่อยถูกปาก สรุปอร่อยใช้ได้เลย รสชาติดีกว่าที่คิด เมนูอื่นๆก็น่าลอง ราคาไม่แพง จานเดียวแค่ 79฿ เอง ใครหามื้อง่ายๆทานตอบโจทย์เลยนะ #WongnaiJapanese...อ่านต่อ

Bird Athika
5 มี.ค. 2023
ไก่ทอด อร่อยกว่าที่คิด
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไก่ทอดยำไข่ปลา

ร้านอาหารในมุมเล็กๆ ชั้นใต้ดินเซ็นทรัลลาดพร้าว เดินผ่านบ่อย แต่ไม่เคยทานเลย จนวันนี้ ลองเข้าไปชมเมนูดูหน่อย จะถูกใจหรือไม่ อาหารเซ็ทเริ่มต้น 1xx พร้อมเครื่องดื่ม ราคาไม่แรงมาก ชักน่าสนใจแล้วสิ สั่ง set 1 ไก่ทอดยำไข่ปลา พร้อมข้าวสวย มิโซะซุป และเครื่องดื่ม จ่ายเงินและมานั่งรอเรียกไปรับอาหาร รอไม่เกิน 5 นาที ก็ไปยกถาดอาหารมานั่งทาน ไก่กรอบมาก ชิ้นใหญ่ ราดน้ำยำไข่ปลาท่วมๆ ทานกับข้าวสวยร้อนๆ ...อ่านต่อ

moeipybara
29 ม.ค. 2023
รสชาติอร่อย เป็นรสคนไทย จัดจ้าน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหน้าไก่สไปซีไข่ปลา

🍚 ข้าวหน้าไก่สไปซีไข่กุ้ง (89 บาท) - เป็นเมนูที่พนักงานแนะนำมาและเราประทับใจมาก อร่อยถูกใจ ถูกปากคนไทย ซอสรสจัดจ้าน แถมได้ความกรุบๆจากไข่กุ้งเพิ่มเติมค่ะ 🚗 ตำแหน่ง - ร้านอยู่ในห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลลาดพร้าวชั้น G (ชั้นล่างสุด) เป็นร้านตั้งโดดๆอยู่ตรงกลาง มีที่นั่งประมาณ 10 โต๊ะค่ะ 👧🏻 พนักงาน - การบริการจัดว่าดีค่ะ เพราะคนขายสามารถแนะนำเมนูให้ได้อย่างคล่องแคล่ว แถมเมื่อเราขอผักดองเพิ่มเขาก...อ่านต่อ

Kanuy
24 ก.ย. 2022
มารอบนี้ มีแบบราดข้าวแล้วนะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ลาบ

น่าจะไปทำการบ้านมาเพิ่มเติม เลยมีเมนูแบบราดข้าวเพิ่มเข้ามาเป็น Tori don สไตล์ญี่ปุ่นไปเลย เน้นข้าวเยอะกับน้อย แต่กินคนเดียวก็ไม่อิ่มอยู่ดี ต้องสั่งแบบ Don 1 ถ้วยและไก่อีก 1 ชิ้นถึงจะอิ่มกำลังดี เสน่ห์ของร้านนี้ก็คงจะเป็นไก่ส่วนสะโพกนุ่มๆนำไปชุบแป้งและเกล็ดขนมปังทอดสดๆใหม่ๆตามออเดอร์ ตอนกินก็จะยังร้อนๆและกรอบอยู่ รสชาติที่ให้เลือกก็อร่อยแตกต่างกันไปดูเพิ่มเติม