4.2
200 เรตติ้ง (150 รีวิว)LINE MAN Wongnai Users' Choice Best of 2025

รีวิว กอชุนฮวด ดาวคะนอง

Moodeng
20 ต.ค. 2021
อร่อยทุกอย่าง!!!
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไส้ทอด, ยำสามกรอบ, ยำกั้ง, หมูต้ม เต้าเจี้ยว

ร้านข้าวต้มเจ้าดังย่าน ธนบุรี มาครั้งแรกก็ประทับใจเลย - ยำกั้ง : น้ำยำดี กั้งสด เนื้อเด้ง - ยำสามกรอบ : สามกรอบของทางร้านทอดมาดีมาก - ไส้ทอด : เป็นไส้ทอดที่อร่อยมาก หน้าตาไม่เหมือนไส้ทอดร้านอื่นเลย - หมูต้ม เต้าเจี้ยว : หมูนุ่มมาก หอมเจ้าเจี้ยวนิดๆ - หอยกระพงผัด : จานนี้เฉยๆครับ ราคามิตรภาพ มีที่จอด + เบียรวุ้น

หมูต้ม เต้าเจี้ยว
ผักกระเฉดหมูกรอบ
ผักกระเฉดหมูกรอบ
หมูแผ่น

เมื่อ เดือนที่แล้ว
ข้าวต้มกุ๊ยร้านนี้อร่อยเลยค่ะ รสชาติจีนๆ หมูสับเกี้ยมบ๊วยชนะเลิศ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: หมูสับเกี้ยมบ๊วย

เมนูใหม่ กวงเจียง อร่อยค่ะ เป็นไส้หัวไช้เท้า ชอบข้าวต้มร้านนี้ อาหารอร่อย รสชาติเหมือนแม่ทำ รสชาติเดิมๆ แบบเมื่อก่อน บางอย่างก็ราคาแรงบ้าง เช่นปลาใบขนุน เป็ดพะโล้ แต่ก็อร่อย เมนูที่ชอบร้านนี้คือ หมูสับเกี่ยมบ๊วย อร่อยดีค่ะ กินทุกรอบที่มา ผัดผักบุ้ง บะจ่าง ก็อร่อยดี ก็อร่อยหลายอย่างค่ะไปกินหลายรอบแล้ว มีที่จอดรถหลังร้านแต่ไม่เยอะค่ะดูเพิ่มเติม

กวงเจียง เมนูใหม่ ก็ดีนะเป็ดพะโล้ผัดผักบุ้งบะจ่าง ซื้อกลับบ้านยำปลาสลิด
Izyfooddiary
ร้านข้าวต้มกับข้าวในตํานาน
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ข้าวต้ม, แกงจืดเกี่ยมบ๊วย, หนำเลียบผัดหมูสับ, ไส้พะโล้ทอด, ยำกั้ง, ใบปอไม่หมู, หอยกระพงผัด

อยากกินข้าวต้มทีไรก็นึกถึงร้านนี้เป็นร้านแรกเสมอ เพราะกับข้าวเค้าทำให้เรานึกถึงช่วงเวลาที่มากินกับที่บ้าน เมนูลิสต์นี้คือสั่งทุกครั้งจริงๆ หอยกระพงผัด แกงจืดเกี่ยมบ๊วย ยำกั้ง ไส้พะโล้ทอด ใบปอไม่หมู ส่วนคนที่ชอบหมูต้มก็บอกเลยว่าร้านนี้ต้มมาอย่างนุ่มแล้วพอจิ้มกับเต้าเจี้ยว ก็คือดีมาก แต่รอบนี้มากันสองคนสั่งได้ไม่เยอะ #TasteTheFestive #foodies #foodbkk #foodreview #goodtaste #goodvibes #วันนี้...อ่านต่อ

24 ต.ค. 2022
ร้านข้าวต้ม ที่เริ่ดที่สุดในดวงใจ 👏✨️
Qvan Qvan 🎁 ขวัญขวัญ
30 ก.ค. 2025
ข้าวต้มมิชลินแห่งดาวคะนอง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เต้าหู้ทอด, หนำเลียบผัดหมูสับ, ยำเกี๋ยมฉ่ายไข่เค็ม

กอชุนฮวด ร้านข้าวต้มเจ้าดังย่านดาวคะนอง ที่มีเจ้าถิ่นแนะนำ และยังได้รางวัลมิชลินมาครองหลายปีซ้อน เมนูกับข้าวสไตล์จีน-ไทย ที่รสชาติดีถึงใจทุกจาน ทานคู่ข้าวต้มร้อนๆ อุ่นท้องสบายพุง เมนูหอยกะพง เป็ด ยำใดๆ รสกลมกล่อม เค็มมันลงตัว, เต้าหู้ทอด เมนูเรียบง่ายแต่อร่อยเฉย ราคาสมเหตุผล #LINEMANWongnaiUsersChoice2025ดูเพิ่มเติม

Moodeng
30 มี.ค. 2025
แนะนำเมนูยำ ปาสลิด

ยืนหนึ่งร้านข้าวต้มฝั่งธน เมนูหลากหลายแนะนำมาทานกันสัก 5-6 คนจะได้ทานอย่างจุใจ ราคามิตรภาพไม่แรง แนะนำเมนูยำ สามารถสั่งรวมได้ ยำผัดดอง ปลาสลิด และไข่เยี่ยวม้า ปลาสลิดสดมากๆ น้ำยำคือดี ส่วนเมนูผัก ผัดมาไฟแรงค่อนข้างดี #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม

20 ต.ค. 2021
อร่อยทุกอย่าง!!!
เที่ยวจนแมวข่วน
12 มี.ค. 2025
ร้านข้าวต้มเจ้าดังในตำนานฝั่งธน

🍚 อิ่มแล้ว นอนสบาย #ตี้หมวยพากิน อาตี้พาทานร้านดังฝั่งธน เดินออกจากบ้านมาก็เจอร้านเยย ร้านข้าวต้ม กอซุนฮวด ร้านเปิดตั้งแต่ 5 โมงเย็นถึงตี 2 มานั่งฝั่งตึกอีกห้อง เข้ามาทางในร้านและเดินผ่านหลังบ้านมา พอเวลาจะออกก็เปิดประตูออกไปได้เลย 🥙รายการอาหารที่สั่ง 🦪หอยกระพงผัดพริกเผา จานนี้หอยกระพงหายากของโปรด เอาเต้าหูทอดมาจิ้ม อร่อย 🫕หมูสับต้มบ๊วย เม็ดบ๊วยยีมาถุกใจ ทานได้อร่อย ขมคอ น้ำ...อ่านต่อ

Emmy Poko
6 ก.พ. 2025
ข้าวต้มกุ๊ยมิชลิน
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ต้มจับฉ่าย, ยำไข่เค็ม, ยำกุนเชียง, หนำเลียบผัดหมูสับ, ไส้พะโล้, หอยกระพงผัด, ผัดผักบุ้ง

กอชุนฮวด​ ร้านข้าวต้มกุ๊ยย่านฝั่งธนที่หลานสาวฉันนั่งกินเงียบๆไม่พูดไม่จา ซัดรัวๆเป็นร้านโปวดของหลานสาวที่มีน้าหน้าตาดี​ 55555​ อ่ะต่อๆๆๆ​ ติด Top 3 ของหล่นอิชั้นเลยอ่า​ วันนี้พี่สาวพามาจัดข้าวต้มยามเย็น​ กินกัน​ 4​ คน​ อิ่มมากก​กก สั่งมารัวๆ​ ชอบหนำเลี๊ยบ​ กุ้ยช่ายขาวผัดหมูกรอบ​ ยำปลาสลิด​ ยำกุนเชียง​ ยำไข่เค็ม​ จับฉ่าย​ ไส้หมู​ หอยกะพงโหระพา​ ผัดผักบุ้ง​ หน่อไม้​จีน​ ก็ทุกอย่างนั้นแหละ​ 5555...อ่านต่อ

Shabu & Co.
Shabu & Co.
ชาบูพรีเมียมสไตล์ญี่ปุ่นย่านสาทร หม้อเดี่ยวสุดฟิน ซุปดี เนื้อเด็ด
4.4
฿฿฿฿