- รีวิว Santa Fe Steak (ซานตา เฟ่ สเต๊ก) โลตัสบางพลี

อิ่มอร่อยใกล้บ้าน บริการดีขึ้น
อย่างที่รู้ๆกันว่าเราชอบไปกินสเต็กที่ร้านซานตาเฟ่สาขาโลตัสบางพลีบ่อยๆ(ถ้าใครไม่รู้ก็รู้ซะเลยนะจ๊ะ อิอิ) เพราะมันอยู่ใกล้บ้านน่ะค่ะ วันนี้มื้อเที่ยงเราก็ไปหม่ำมาอีกรอบนะ ตอนแรกก็คิดว่าจะไม่เขียนนะ เพราะเคยเขียนแล้ว แต่พอดีวันนี้ไปแล้วที่ร้านดูมีพัฒนาการขึ้น เลยขอเขียนชมสักหน่อย ตัวร้าน บรรยากาศยังคงเหมือนเดิม ไม่ค่อยต่างเท่าไร เพียงแต่สะอาดขึ้นค่ะ รสชาติอาหาร แน่นอนว่ายังคงอร่อยใช้ได้ทีเดียวค่า วันนี้แอบถูกใจเฟร๊นฟรายเชสด้าชีส(ถ้าจำไม่ผิด ชื่อเมนูมันประมาณนี้นะ) อร่อยดี แต่ราดชีสให้น้อยไปนิดอะ เหอๆ =W=; และสุดท้าย ที่อยากจะชื่นชมคือ กลับมาคราวนี้ การบริการของที่ร้านมีการปรับปรุงดีขึ้นมากเลยค่ะ พอเห็นลูกค้าเดินเข้าร้าน รีบมาต้อนรับ เอาเมนูให้ แนะนำเมนูเด่นเมนูโปรโมชั่น แลดูสนใจลูกค้ามากขึ้นดีค่ะ หวังว่าจะเป็นแบบนี้ต่อไปเรื่อยๆนะคะ ^^

กินคลีน เพื่อสุขภาพ??
กินปลาเขาว่าไม่อ้วน เลยได้มาจัดกันเลยที่ร้านนี้ ซึ่งมีสาขาเยอะมากๆๆ หาได้ง่ายๆ แถมมีเมนูให้เลือกเพียบๆๆๆ เอาใจคนรักสเต็ก เพราะราคาสมเหตุสมผล ไม่แพงเว่อร์ และในแต่ละเดือนก็จัดโปรมาเรื่อยๆ ดูหลากหลายดี วันนี้เลยจัดเบาๆ สเต๊กหมูคุโรบุตะ อีซี่ หมูนุ่มมันน้อย สลัดทูน่าผักกรอบๆสดๆ จานปิดท้ายสเต็กปลาดอรี่ ซอสพริกไทยดำ แคลน้อยดีต่อสุขภาพ จัดไปสิครัชดูเพิ่มเติม
อร่อย แต่รอนานเกิ๊น นน
มากินรอบนี้มีโปรโมชั่น สเต๊กราคาประหยัด เราสั่งเมนูหมูคุโรบุตะ อีซี่ (139.-) อร่อย เนื้อนุ่ม ซอสเข้ากัน เฟรนฟรายก็ดี เมนูอีซี่มันจะได้อย่างละนิดละหน่อย พออิ่ม แต่ที่ติดใจ แอบเคืองมากๆ คือบอกรอประมาณ 15 นาทีนะค่ะ แต่ปาเข้าไปเกือบครึ่งชม. L แต่พนักงานก็พยายามเร่งๆให้ แต่ครัวทำช้าไปมาก ยิ่งหิวๆอยู่ ส่วนแฟนเราสั่งโคขุน นิวซีแลนด์ อีซี่ แบบสุก Well done (199.-) อร่อย รอไม่นาน กินน้ำชามะนาวแบบเหยือก...อ่านต่อ
สเต็กประหยัดราคายุติธรรม
ร้านซานตาเฟ่ ที่ห้างโลตัสสาขาสุวรรณภูมิติดโฮมโปรร้านจะอยู่ด้านหลังของห้างติดกับร้านฟูจิ สาขานี้เป็นร้านขนาดกลางแต่ก็จัดที่นั่งได้เหมาะสมไม่แออัด อาหารเป็นจำพวกสเต็กและสปาเกตตี้ อาหารได้เร็ว รสชาติอร่อยพนักงานบริการดีใยนราคาไม่แพง โดยรวมมื้อนี้ถือว่าคุ้มครับดูเพิ่มเติม
คุ้มค่า เรื่องสเต็ก ... ต้อง Santa Fe
ก็เป็นร้านสเต็กตามห้างสรรพสินค้าต่างๆ รสชาติ : ก็ต้องบอกเลยว่า อร่อยตามสไตล์ที่เราสามารสเลือกได้เลย บริการ : รวดเร็ว ว่องไว มารยาทดี เชิญชวนครับ ใครที่ผ่านไป-ผ่านมาแถว สุวรรณภูมิ หิวเมื่อไหร่ ก็แวะมานะครับดูเพิ่มเติม
ร้านสเต็กที่ควรมาลอง
ร้านหาง่ายค่ะ. เข้าประตูมาอยู่ทางขวามือ. ใช้วัตถุดิบถือว่าดีค่ะ. สเต็กก็อร่อยค่ะ. แต่แอบเค็มไปหน่อย. พนักงานบริการดีค่ะ. รออาหารไม่นานค่ะ. โดยรวมโอเครค่ะ ส่วนราคาก็พอประมาณ. ไม่แพงมาก. สำหรับร้านในห้างดูเพิ่มเติม