4.7
16 Ratings (11 Reviews)
Openuntil 23:59

Reviews of The Six Taps House ถ.บางแสนสาย 1

Somjug

Hot
25 Dec 2016
views 5,031
เบียร์คราฟ มาดริ้งกันคราฟ

เบียร์คราฟ ร้านนี้เปิดใหม่ พิกัดก็เดอะบาซ่า หลังเซ็นทรัลชลบุรี แต่ร้านจะเปิดเฉพาะตอนเย็นนะ ร้านมีทั้ง indoor outdoor ถ้าใครอยากติ๊ดๆก็นั่งข้างใน มีเพลงให้แด้นส์ด้วย ร้านมีหัวจ่ายเบียร์ 6 หัว ตามชื่อร้านเลย แต่ละเบียร์อาจจจะไม่เหมือนกัน ส่วนใครที่ชอบเบียร์นอกก็มีบริการในตู้เพียบเลยจ้าSee more

13 Aug 2017
views 4,803
ร้านเล็กๆ แต่อุ่นๆ ด้วยความกันเอง
Price per Person: 251 - 500 baht

ร้านเล็กมากแบบไม่น่าเชื่อ หลบมุมในย่านบาร์ซ่าหลังเซ็นทรัลชลบุรี. ตอนแรกว่าจะย้ายร้าน แต่ก็นะ ลองสักหน่อย ร้านจะมีเบียร์สด 6 อย่างให้ลองตามชื่อร้าน ให้ชิมได้ เจ้าของแนะนำดี และใจดี ร้านนี้ขายแต่เบียร์ แต่อนุญาติให้ไปสั่งอาหารเข้ามาทานได้ ถ้าชอบเบียร์ ก็อย่าพลาด. มาได้ เท่ๆ ชิลๆSee more

2 Jul 2018
views 3,975
อร่อยแต่ตอนนี้หาร้านไม่เจอ
Price per Person: 501 - 1,000 bahtFavourites: THER

คือเราไปมาหลายเดือนก่อน ได้กินเบียสดในรุปนี้เปรี้ยวๆคล้ายเสาวรส แม่ค้าสวยบรรยากาศดี ราคาก็คุ้มอยู่มั้ง แต่ล่าสุดขับรถวนไปไม่เห็นร้าน ย้ายหรือป่าวหรืออยู่ที่เดิมเรามองไม่เห้นเอง พี่ที่อยู่คอนโดข้างๆก้บอกร้านไม่มีแล้ว แต่ถามในเพจบอกอยุ่ที่เดิม เอ้างงเว่อSee more

29 Jul 2017
views 4,234
ร้านคราฟเบียร์เล็กๆ หลังเซ็นทรัลชลบุรี สไตล์ Loft
Price per Person: 101 - 250 bahtFavourites: THER

ร้านคราฟท์เบียร์เล็กตรงหัวมุม หลังเซ็นทรัลชลบุรี ในร้านมี 5 โต๊ะ กับหน้าบาร์ 3 ที่ และด้านนอก ประมาณ 2 โต๊ะ (ยังมีพื้นที่อีกสำหรับโซนด้านนอก) เบียร์ประจำร้านคือ THER เป็นเจ้าของร้านทำเองแบบถูกกฎหมาย ก่อนดื่มมีกลิ่นแตะจมูกอยู่ โดยรวมผมว่ารสชาติโอเคนะครับ อาจจะกินยากสำหรับผู้หญิงหน่อย ABV 5.8% ถือว่าเป็นร้านคราฟเบียร์ใกล้บางแสนอีกร้านที่ไม่ควรพลาดครับ อยากให้ลองมาสัมผัสบรรยากาศSee more

เจ้าของทำเอง
30 Sep 2016
views 2,915
ร้าน craft เบียร์ที่มี เบียร์สดถึง 6 taps!!!

ร้าน craft beer เปิดใหม่หลังเซนทรัลชลบุรี ถ้าเบื่อเบียร์ Lager ในตลาดที่รสชาติเดิมๆ ไม่มีอะไรแปลกใหม่ แนะนำให้ลองมาลิ้มลองเบียร์ที่นี่ครับ นอกจากเบียร์สด 6 taps แล้ว craft เบียร์แบบขวดก็มีให้เลือก ที่ได้ไปลองมา Brewdog Pale Ale นุ่มนวลชวนฝันจริงๆSee more

17 Sep 2023
views 552
จอดรถแปะในซอยข้างทางนะครับ
Favourites: IPA

Rabbit Bar & Bistros
Rabbit Bar & Bistros
฿฿฿฿฿
Coconut Tree Kitchen, Burapha University
ครัวต้นมะพร้าวเคียง ม.บูรพา
ร้านอาหารทะเลพื้นบ้านคู่บางแสน เปิดมา 30 ปี สดใหม่ เมนูหลากหลาย
4.4
3 Reviews