รีวิว FOUR Cafe
ร้านกาแฟที่ตกแต่งด้วยของสะสม
ลาเต้เย็น 75 บาท เทียบกับรสชาติคือรู้สึกแพงไป กาแฟไม่ได้หอม ไม่ว๊าว เท่าไร คือปกติ แต่คือก็ไม่ได้แย่ แต่ว่าการตกแต่งร้าน และ ที่นั่งในร้านเยอะดี นั่งสบาย แอรผืเย็นฉ่ำ นั่งเคลียงานได้ ขนมมีให้เลือกทานได้ และมีเมนูอาหารด้วย จอดรถก็สะดวกดี

𝘍𝘰𝘶𝘳 90'𝘴 𝘝𝘪𝘣𝘦 สถานที่ที่คนยุคเก่าเขาคุยกัน
ร้านกาแฟบรรยากาศยุค 90's กับเพลงดังในอดีตที่เราไม่ได้ฟังมานาน แต่ได้ยินขึ้นมาก็ร้องตามได้ทุกเพลง ร้านสวย บรรยากาศดี เพลงเพราะ กับกาแฟดี ๆ Latte Art สวย ๆ ถ่ายรูปกันเพลิน ๆ ร้านอยู่ในโครงการธนบุรีคอมเพล็กซ์ อยากได้บรรยากาศเก่า ๆ ยุค 90's แนะนำเลยครับดูเพิ่มเติม
เครื่องดื่ม รสชาติจัดว่าดี
เห็นตัวตึกจากภายนอกใหญ่โต เกิดกล้าๆกลัวๆ มีหลายชั้น หลายรูปแบบทำการ ทั้งร้านสัก~ยิม~โยคะ ... พอได้ผลักประตูเข้ามา กลับรู้สึกเป็นมิตร คุ้นเคยกับของตกแต่งร้านหลายชิ้น ของเล่นย้อนยุคเอย Super Hero ก็มา 🕸 เครื่องดื่มหมวดกาแฟ & Smoothies เข้มข้นดี / Chocolate เย็นเด็กๆก็ว่าอร่อย แต่ไม่ค่อยชอบ Whipped Cream ... ขนมอบร้อนให้ มันเยิ้มมาเชียว ช่วงที่ไป มีโปรดีดี ทั้งลดทั้งแถม พนักงานก็บริการดี เห็นมา...อ่านต่อ
ร้านกาแฟโฟร์ ค่าเฟ่ (4Cafe Rama2)
สิ่งที่ชอบในร้านนี้ คือตกแต่งร้านสวย ดูวินเทจ แบบชิคชิคๆเก๋ๆ ราคาเครื่องดื่มกับขนมในร้านคือไม่แพงเป็นราคาที่เราชาวพนง.อ๊อฟฟิศสามารถซื้อกินได้ คือแบบกำเงินไปร้อยนึงก็ซื้อได้ 2 อย่างละ ทั้งน้ำทั้งขนม แถมตังค์เหลือกลับด้วย อีกอย่างนึงคือมีร้านสักกับยิมโยคะด้วยยยเหว๋ย!!! การเดินทาง - รถส่วนตัว ขับเส้นพระราม2 เข้าซอย 60 อยู่ฝั่งเดียวกับปั๊ม ปตท. แถวๆไทวัสดุ เลยเซ็นทรัลพระราม2ไป...อ่านต่อ