- รีวิว Yayoi Japanese Restaurant บิ๊กซี พระราม 4

ร้านอาหารญี่ปุ่นที่ไว้ใจได้
#Wongnai2025 ร้าน Yayoi เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นอีกร้านที่เราชอบ แต่ก็ไม่ได้ใช้บริการบ่อยมาก จะสลับใช้บริการกับร้าน ZEN และ FUJI พอดีไปกินอาหารในร้านอื่นที่ Big C พระราม 4 และร้าน Yayoi ก็อยู่ใกล้ๆ กันเลยแวะสั่งอาหารจากร้าน Yayoi กลับไปกินอีกมื้อด้วย สั่งเซ็ตหมูย่างกระทะร้อน (204) รู้สึกว่าคุ้มดี มีทั้งข้าว + หมูย่าง + ไข่ + ผัก + สลัด + กิมจิ + ซุปมิโสะ ทางร้านแพ็คใส่กล่องแยกช่องให้อย่างเรียบร้อย ซุปใส่กระปุกมีฝาปิดมิดชิด พร้อมครีมสลัด ช้อน และตะเกียบพร้อมกิน รสชาติดี น้ำซุปช่วยให้กินคล่องคอ แต่อยากได้เนื้อหมูย่างเพิ่มอีกหน่อย 555

ร้านอาหารญี่ปุ่น fastfood ราคาไม่แพง
มากินรอบที่เท่าไหรจำไม่ได้ล่ะ วันนี้มาลองเมนูใหม่ หมาล่าทงคัตสึนาเบะ บอกเลยผิดหวังนิดหน่อย ชื่อทงคัตสึ แต่มาเป็นหมูสไลด์ น้ำซุปรสเดิมๆ ไม่ค่อยรู้สึกถึงหมาล่าเท่าไหร หมู ผัก ก็ให้เยอะดี สรุป คุณภาพตามราคา ไม่รู้สึกถึงเป็นเมนูใหม่ รสชาติเดิมๆ ผิดหวังชื่อเมนูดูเพิ่มเติม
รสชาติโอเค ต่อเซ็ทอิ่มกำลังดี
ทุกเมนูต่อคนอิ่มกำลังดีให้ปริมาณพอเหมาะ ส่วนตัวชอบทานหมูทงคัตสึแต่จะทานกับมัสตาร์ด ทางร้านไม่มีวางให้ที่โต๊ะสามารถขอกับทางร้านได้แต่ซองจะเล็กหน่อยต้องขอหลายซอง -สุกี้หมู 239 บาท รสชาติน้ำซุปออกหวานชัดเจน ถ้าลดความหวานลงได้จะดีมาก แต่อร่อยดี -ชีสเบอร์เกอร์หมูชุบแป้งทอด 219 บาท หมูทอดมาสุกพอดี ไม่เหนียว -หมูย่างกระทะร้อน 179 บาท ไม่ได้ชิม -ชาเขียวรีฟิล 35 บาท -น้ำแร่ 28 บาทดูเพิ่มเติม
🐷อ้วนตะลุยกิน🍴ตอน อาหารญี่ปุ่นที่หลากหลายต้อง Yayoi
มันก็อาจจะกินอาหารญี่ปุ่นอยู่หน่อยๆ เพื่อนอยากกินเป็นข้าวหน้าไก่ อ้วนอยากกินราเม็ง เอาเป็นว่าร้าน Yayoi นั้นลงตัว มีทั้งข้าวหน้าไก่ และราเม็งให้เลือกสรร วันนี้อ้วนขอมาตะลุยที่ Yayoi สาขาบิ๊กซี พระราม 4 ตั้งอยู่ระหว่างร้าน Mc Donald กับร้าน Pepper Lunch ตอนนี้ที่ร้านมีเมนูใหม่กับ ฮอตโตะ ซี้ดดดด วิงส์ 5 ชิ้น ในราคา 89 บาท มีให้เลือกทั้งหมด 3 รส อ้วนเลยขอจัด รสสไปซี่มาลิ้มลอง คือบอกได้เลยว่าอ...อ่านต่อ
อร่อย คุ้มค่า
มีโอกาส มาบิ๊กซี เอกซตร้า พระรามสี่ อีกแล้วครับ วันนี้ฝากท้องที่ ยาโออิ ครับ โปรโมชั่น แฮปปี้ มิกซ์ จะหมดแล้ว เลยแวะมาจัดหน่อยครับ ร้านนี้ก็ตกแต่ง สไตล์ยาโยอิครับ โปร่งๆ โล่ง สบายมากันสามคนสั่งกันคนละชุดครับ ชุดไก่คัทสึโทจิ + ปลาซาบะย่างซีอิ้ว : ไก่กรอบนอกนุ่มใน เต้าหู้นุ่มรสดี ปลาซาบะ อร่อยไม่คาว 4/5 ชุดบูตะเต้าหู้โทจิ + ปลาซาบะย่างซีอิ้ว : หมูนุ่ม กินพร้อมเต้าหู้ อร่อย ปลาซาบะ อร่อยไม่คา...อ่านต่อ
อร่อย คุ้มค่า
ยาโยอิเป็นหนึ่งในร้านอาหารchain ที่ช่วงหลังๆ ทำได้ดี รสชาติอร่อย และราคาไม่สูงเกิน มีเมนูที่เหมาะกับทุกวัย มีโปรโมขั่นและอาหารใหม่ๆออกมาประจำ อาหารเซทนี้ ไข่ลวกมาดีมาก หมูผัดซอสเผ็ดรสเข้มข้นสุดๆ แม้ว่าเนื้อหมูจะน้อยไปนิด แต่ก็ถือว่่ผ่านมากๆสำหรับราคาเบากระเป๋าค่ะดูเพิ่มเติม