3.6

Mim Likes This
2.9k2k21.5k
22 ก.ย. 2017
รสชาติมาตรฐาน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: คอหมูย่าง, ลาบหมู, ต้มแซ่บกระดูกอ่อน

ร้านส้มตำ รสชาติไว้ใจได้ ราคา มิตรภาพ วันนี้สั่งตำไทยพริก 4 เม็ด รสชาติเผ็ดสะใจ เผ็ดตั้งแต่คำแรก ปริมาณให้มาไม่เยอะมาก ต้มแซ่บกระดูกอ่อน หน้าตาอาจดูจืด แต่รสชาติไม่จืดนะจ้ะเผ็ดถึงรส เปรี้ยวเค็ม เห็ดฟางอ่อนนุ่ม อร่อยดี คอหมูย่าง เราว่านุ่มดี หอมกลิ่นเตาย่าง ลาบหมูรสชาติดีได้มาตรฐานไม่เผ็ดจนเกินไป ข้าวเหนียวนุ่มดี ให้มากระติ๊บนึงเยอะทีเดียว โดยรวมเราว่าโอเคนะ ราคาก็กลางๆ 👧รีวิวนี้เป็นความคิดเห็นส่วนตัว หากไม่ตรงใจใคร ก็ขออภัยไว้ ณ ที่นี้ เพราะเป็นการเขียนตามความคิดเห็นของเราในวันที่ไปใช้บริการ หรือไปทานเท่านั้นจ้า 🙇

7 มิ.ย. 2017
ส้มตำรสจัดจ้าน

Docice Apirak
4 มี.ค. 2019
ตำมั่ว ปลาร้านัวๆ เผ็ดสะใจ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ตำมั่ว

ร้านอาหารอีสานสาขายอดนิยม นัวแซ่บสะใจ! ร้านนี้มีหลายสาขาเลยครับ นิยมตั้งอยู่ในห้างต่างๆ สาขานี้อยู่ชั้น 3 เดอะมอลล์บางกะปิ เดินมาทางด้านหลังตรงที่จอดรถ ร้านขนาดใหญ่พอควร มีที่นั่งไม่ต้องรอ ไม่ค่อยสะอาดเท่าที่ควร มีเศษนู่นนี่นั่นทั้งบนโต๊ะและบนพื้น ในกระติ๊บข้าวเหนียวมีข้าวแข็งเก่าๆติด กระจั๊วเดินไต่กำแพง “ตำมั่ว” ปลาร้าคั่กๆ แซ่บปรี๊ดเผ็ดกินน้ำหมดขวด ขนาดกินปลาร้าไม่ค่อยเก่งยังว่าอร่อย ผ่านๆ...อ่านต่อ

Ployynp
13 ก.พ. 2019
เมนูฟิวชั่นอย่างแซลมอนน้ำตกก็อร่อยดีนะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ลาบหมู, ยำถั่วพลู, ยำผักบุ้งกรอบ, ปลากระพงทอดน้ำปลา, แซลม่อนน้ำตก

ร้านตำมั่วสาขานี้ตั้งอยู่ที่เดอะมอลล์บางกะปิชั้น 3 โซนร้านอาหารด้านหลังห้าง ร้านค่อนข้างแคบไปหน่อย โต๊ะเล็กไปนิด ลูกค้าเข้าออกเรื่อยๆตลอดเวลา เคยมากินเมื่อปีที่แล้ว รู้สึกว่ารสชาติจะทำออกหวานขึ้นแทบทุกเมนู (หวานแบบคนส่วนมากชอบแหละ แต่เราว่ามันหวานไปหน่อย) แต่รวมๆก็ไม่ได้แย่อะไรมากนัก ไปกันเยอะๆ สั่งกันหลายๆจาน ก็จะได้กินหลายอย่างหน่อย เมนูที่นี่ก็เป็นแนวอาหารอีสาน ส้มตำ ยำ ต้มต่างๆ ไปจนถึงของ...อ่านต่อ

21 พ.ค. 2017
แซ่บทุกรส คุ้มค่าทุกจาน
mayybz
23 เม.ย. 2019
ติดใจรสชาติส้มตำร้านนี้ แซ่บหลาย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ตับหวาน, ตำลาวสูตรแม่น้อย, เนื้อแดดเดียว

แบรนด์ส้มตำที่ส่วนตัวชอบในรสชาติ ความจัดจ้าน และข้าวเกรียบ 555 ทานมาหลายๆ สาขาทั้งกทม. และต่างจังหวัดถือว่าดี แนะนำเมนู • ตำลาวสูตรแม่น้อย แซ่บมาก มีข้าวเกรียบให้ • ตับหวาน สุกแบบพอดี ไม่แข็ง อร่อย • เนื้อแดดเดียว เหนียวหน่อย แต่ก็อร่อย รวมข้าวเหนียวและเครื่องดื่ม มื้อนี้ 331 บาทดูเพิ่มเติม

Mim Likes This
2.9k2k21.5k
27 ก.พ. 2018
รสชาติถึงความเป็นอีสาน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: อ่อมเนื้อ

นึกถึงส้มตำราคากลางๆ ก็จะนึกถึงร้านนี้ตลอดๆ  วันนี้สั่งเป็นตำมั่วปลาร้า รสชาติจานนี้ก็เผ็ดนำ กลิ่นปลาร้าคลุ้งมาก ทานกับแคบหมูนี่ก็ฟินมากเลยค่ะ น้ำตกคอหมูย่าง อันนี้อร่อยค่ะ เนื้อคอติดมันนิดๆ เอาไปทำเป็นน้ำตก รสชาติดีมาก หอมข้าวคั่วด้วย ไก่บ้านนา ไก่ทานกับน้ำพริก ก็อร่อยแบบแปลกๆดี อ่อมเนื้อ หอมกลิ่นปลาร้า รสชาติน้ำซุปแซ่บถึงใจดีจริงๆ ทานกับข้าวเหนียวร้อนๆ จะเข้ากันมาก โดยรวม อาหารรสชาติดี ร...อ่านต่อ

22 ก.ย. 2017
รสชาติมาตรฐาน
Puii Puii
28 ต.ค. 2018
ส้มตำ แกงเห็ด ทั้งเผ็ด ทั้งร้อน

เดินวนไปวนมาจบที่ร้านส้มตำ เหมือนโดนมนต์ปลาร้าสะกด จัดไปเลยส้มตำ 2 ครก ทั้งตำไทย ตำลาว ต่อด้วยต้มเห็ดแบบไม่ใส่ปลาร้า อยากลองดูบ้าง แต่ไม่ผ่านนะ ใส่ปลาร้า กินขาดชนะเริ่ด และสุดท้ายเนื้อแดดเดียว ส้มตำเด็ด เผ็ดจัดจ้าน ซดน้ำแกงเห็ดร้อนๆ เข้าไปอีกต้องดับด้วยเนื้อแดดเดียว จบมื้อนี้ไปอย่างสวยงามดูเพิ่มเติม

Napas
22 ก.ย. 2018
ไม่ได้มาทานซะนาน ยังบริการดีเหมือนเดิม
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปีกไก่ทอด

จากที่ไม่ได้มาทานซะตั้งนาน มาทานอีกที เอ๊ะทำไมรู้สึกว่าร้านนี้บริการดีจัง ไม่ใช่แค่เฉพาะพนักงานบางคน แต่ประทับใจมากตั้งแต่โทรมาถามว่า 3 ทุ่มปิดหรือยัง น้องที่รับสายพูดอย่างยินดีให้มาทานเต็มที่ว่าสั่งอาหารได้ถึงสามทุ่มยี่สิบค่ะ พอถึงร้านคนรับ order ก็พูดจาบริการดีอีกทั้งน้องผู้หญิง ผู้ชาย ทั้งที่ค่อนข้างดึกจนร้านจะปิดแล้วก็ยังยินดีให้บริการ แบบนี้ถ้าเราเป็นผู้บริหารหรือเจ้าของร้านต้องให้ Bonus ...อ่านต่อ

22 ก.ค. 2018
ปีกไก่ทอด ตำไทยไข่เค็ม แซบเวอร์ๆ

Little Mermaid Central Eastville
Little MermaidCentral Eastville
Kinroll Kinroll One Bangkok
KinrollKinroll One Bangkok
กลิ่นอายแห่งเอโดะ รสชาติแท้ ที่ Kinroll แฮนด์โรลบาร์พรีเมียม One BKK
4.5
฿฿฿฿฿