4.8

รีวิว YONNY鱼你 central westgate

รอบ 2 อร่อยเหมือนเดิม เบบี๋ชอบ นมสดทอดกรอบ
เมนูเด็ด: นมสดทอดกรอบ, ปลาต้มผักกาดดองสูตรเผ็ดร้อน, ปลาเลม่อนรสผลไม้
ปลาต้มผักกาดดองสูตรเผ็ดร้อน
ปลาเลม่อนรสผลไม้
นมสดทอดกรอบ

Phu Ban
เมื่อ เดือนที่แล้ว
Tony ปลาต้มผักกาดดองสไตล์จีน อร่อยเวอร์
เมนูเด็ด: ปลาต้มผักกาดดองโบราณ, ปลาต้มผักกาดดองสูตรเผ็ดร้อน

ถ้านึกถึงปลาต้มผักกาด ต้องร้าน Yoonny เลย วันนี้เรามากินสาขาเวสเกตุ เราว่า อร่อยเหมือนทางที่เมืองจีน วันนี้เราสั่งปลาช่อนจีนต้มผักกาดหมาล่าสูตรเผ็ดร้อนสุด และ ยำหมล่าราดน้ำมันร้อน อาหารจานใหญ่มาก แบะ รสชาติถึงความเป็นจีนแท้น้ำซุปผักกาดรสชาติละมุน หอมกบิ่นเครื่อวเทศ ผักกาดเปรี้ยวกำลังดี แนะนำให้ไปลองนะ กิน เที่ยว กับ ดร.ภูวนาถ บางพานดูเพิ่มเติม

abbkung
7.2k2.4k26k
YONNY鱼你 ปลาต้มผักกาดดอง @Central Westgate

เห็นร้าน YONNY鱼你  มาเปิดใหม่ที่ Central Westgate โดนเมนูหลักของร้านคือ ปลาต้มผักกาดดอง  นอกจากปลาแล้วยังมีเมนูที่เป็นหมูและเนื้อด้วย มีของกินเล่นให้สั่งได้อีกนิดหน่อย ส่วนข้าวสวยสามารถตักเองได้ฟรีๆที่บาร์เลย  เราไปคนเดียวเลยสั่งเมนูที่ทางร้านและพนักงานแนะนำคือ "ปลาต้มผักกาดดองเผ็ดร้อนสูตรเด็ด" รสชาติไม่ได้เผ็ดร้อนแบบชื่อเมนู ออกเปรี้ยวหน่อยๆ กินแบบซดน้ำซุปได้ ไม่ได้เผ็ด เนื้อปลาสำหรับเมนูนี้ใ...อ่านต่อ

Passakon Iam
ร้านอาหารจีน รสชาติดี
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ปลาต้มผักกาดดองโบราณ

ร้านอาหารจีน ซุปร้อนๆ ข้าวสวยนิ่ม หอมๆ วันนี้มาห้างเจอร้านอาหารจีนร้านใหม่ เลยแวะลองสักหน่อย ต้มซุปปลาผักกาดดอง รสชาติโอเค ต้มซุปหมูสไตล์เสฉวน ไม่เผ็ดมาก ชาเล็กน้อย พร้อมข้าวเติมไม่อั้น 🍚 รอคิวไม่นาน พนักงานแนะนำได้ดี สั่งผ่าน qr codeดูเพิ่มเติม

JiaJia
พอใจ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ปลาต้มผักกาดดองสูตรเผ็ดร้อน

มากินรอบแรก ก็จัดเมนูปลาต้มผักกาดดองเผ็ดร้อนสูตรเด็ดสำหรับ 2 คนเลยในราคา 519 บาท มาชามใหญ่มากไม่พอ แต่เต็มชามด้วย!! ตัวผักดองมีรสเค็ม กินกับข้าวสวยร้อนๆ ปลาช่อนเนื้อนุ่ม กินได้เรื่อยๆ แถมน้ำซุปก็คลุกข้าวต่อได้เลย สำหรับเราภาพรวมคืออร่อย ถูกปาก ราคาแอบสูงไปนิด แต่ถ้าถามว่าจะซ้ำไหม ก็ตอบว่าซ้ำค่ะดูเพิ่มเติม

ชามใหญ่ เต็มชาม อิ่มแปล้
Kamolrada S.
เมื่อ เดือนที่แล้ว
มาหลายครั้งมา ติดใจสุดๆ มาร้านนี้เพราะเพื่อนแนะนำ รสชาติเปรี้ยว เค็ม หวานกลมกล่อม เนื้อปลาสดไม่คาว กินกับข้าวสวยร้อนๆ🤩
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปลาต้มผักกาดดองสูตรเผ็ดร้อน

มีเมนูให้เลือกหลากหลาย ชอบข้าวที่สามารถตักได้ไม่อั้น ข้าวธัญพืชก็อร่อยหอมถั่ว ส่วนตัวชอบ เมนูต้มพริกหอมเสฉวนที่เป็นเมนูไก่ทอด และชอบต้มผัดกาดดองเผ็ดร้อน รสชาติ เปรี้ยว เผ็ด เค็ม หวานที่ลงตัว ลองแล้วจะติดใจมาบ่อย🤤ดูเพิ่มเติม

ไก่ทอดต้มผัดกาดดองสูตรเผ็ดร้อน
Nong Rianjongdee
Yonny สาขาเซ็นทรัลเวสเกต

มาวันอาทิตย์เที่ยง ก็จะต้องรอคิวนิดนึง กดแอพคิวคิว แต่แอพไม่อั๊พเดต แนะนำยืนรอหน้าร้าน ไม่นาน พนักงานน่ารักพร้อมบริการตอบทุกคำถาม ร้านไม่แน่นมาก กำลังดี มากันที่อาหาร รอบนี้สั่งไป 2 อย่าง มากับแม่เลยสั่งไซส์เล็กแล้วเพิ่มข้าว - ปลาต้มผักกาดดองสูตรเด็ด เป็นเมนูซิกเนเจอร์ของร้าน เปรี้ยวๆ เผ็ดนิดๆ หอมๆ เป็นปลาช่อนนุ่มๆ กินง่าย เติมข้าวไป 3 ถ้วยเลย - ไก่ทอดจีน มาตรฐานได่ทอด กรอบนุ่ม มีผงหม่าล่าให้...อ่านต่อ

Mr. Bao MALATANG หมาล่าทั่ง 麻辣烫 เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์งามวงศ์วาน
Mr. Bao MALATANG หมาล่าทั่ง 麻辣烫The Mall Lifestore Ngamwongwan
หมาล่าทั่งสไตล์เกาหลี เผ็ดลิ้นชา เลือกวัตถุดิบได้ มีหลายระดับความเผ็ด
Mr. Bao MALATANG หมาล่าทั่ง 麻辣烫 Makro Sri Ayutthaya rd.
Mr. Bao MALATANG หมาล่าทั่ง 麻辣烫Makro Sri Ayutthaya rd.
3.0