- รีวิว Star Mountain Sunset Cafe

คาเฟ่บอลลูนเปิดใหม่ภูเก็ต! จุดชมแสงเย็นที่สวยสับระดับหน้าสู้แหลมพรหมเทพได้สบาย ๆ วิวปังหลักล้านแบบไม่ต้องไปยืนเบียดใคร!
คาเฟ่บอลลูนเปิดใหม่ภูเก็ต! 🎈 Star Mountain Sunset Cafe & Restaurant จุดชมแสงเย็นที่สวยสับระดับหน้าสู้แหลมพรหมเทพได้สบาย ๆ วิวปังหลักล้านแบบไม่ต้องไปยืนเบียดใคร! จะเชื่อไหมครับว่านี่คือคาเฟ่บอลลูนเปิดใหม่ที่วิวพระอาทิตย์ตกสวยที่สุดในภูเก็ตแบบไม่แพ้แหลมพรหมเทพเลย! ได้มานั่งทานอาหาร จิบเครื่องดื่มชิล ๆ ไป ชมพระอาทิตย์ตกไปแบบเต็มตา เต็มอิ่มขนาดนี้ ต้องพุ่งตัวมาที่ Star Mountain Sunset Cafe & Restaurant เลยค้าบ... ไปดิไปดิ๊! 🚗💨 📍 พิกัดร้านและมุมไฮไลต์สุดอลังการ: ตัวคาเฟ่จะตั้งอยู่ระหว่างทางขึ้นไปวัดพระใหญ่ เมืองภูเก็ต ตัวร้านตั้งรับมุมเขาทำให้หันหน้าหาสู่วิวหาดกะรนได้แบบพาโนรามาไม่มีอะไรกั้น! เดินเข้ามาชั้นแรก มีหลากหลายมุมให้เลือกนั่งสบาย ๆ แต่ไฮไลต์เด็ดที่ห้ามพลาดจะอยู่ที่ชั้นสอง กับมุมบอลลูนสวย ๆ ให้เราได้มานั่งถ่ายรูปคู่กับแสงยามเย็นฟิน ๆ ฟีลอินเตอร์มากครับ 🍽️ อาหารและเครื่องดื่มหลากหลาย "ทำถึง" ทั้งไทยและเทศ: ฟินกว่าเรื่องวิวคือของกินที่นี่จัดเต็มมาก ดื่มด่ำไปพร้อมกับบรรยากาศยามเย็นได้แบบลงตัวสุด ๆ เมนูจานโปรด: พิซซ่าหน้า Chicken BBQ แป้งนุ่มหน้าแน่น, ยำวุ้นเส้นซีฟู้ดแซบ ๆ ถึงใจ และปีกไก่ทอดกรอบ ๆ กินเพลิน เครื่องดื่ม & เบเกอรี่คลายร้อน: แนะนำ Passion Fruit Mojito รสสดชื่น, มิกซ์เบอร์รี่สมูทตี้เข้มข้น หรือจะน้ำมะพร้าวสดหอม ๆ ทานคู่กับครัวซองต์ช็อกโกแลตอัลมอนด์อบใหม่คือดีงามมาก เซสชันพิเศษช่วงค่ำขอบอกเลยว่าโรแมนติกสุด ๆ จะมานั่ง Deep Talk ปล่อยใจไปกับวิวชิล ๆ แบบแฟนผมก็ได้ และสิ่งที่ไม่น่าเชื่อก็เกิดขึ้นครับ คือหลังพระอาทิตย์ตกไปแล้ว ท้องฟ้าแสงสีสวยมากกกกก สวยเหมือนใส่ CG ลงไปในวิดีโอ! มาเห็นด้วยตาตัวเองแล้วบอกเลยว่ามันช่วยฮีลใจและคลายเครียดจากการทำงานได้ดีจริง ๆ 💜อารมณ์แบบเวลากำลังหยุดหมุนเลยครับพี่น้อง ใครแวะมาเที่ยวภูเก็ต แล้วอยากเสพวิวพระอาทิตย์ตกสวย ๆ แบบสงบเงียบ บรรยากาศดี ไม่ต้องไปยืนเบียดคนแน่น ๆ ที่ไหน เซฟคาเฟ่นี้เก็บไว้ในลิสต์ด่วน แล้วตามรอยพวกเรามาได้เลยครับ! 👉 ไปดิไปดิ๊! 🚀 #StarMountainSunset #คาเฟ่ภูเก็ต #รีวิวภูเก็ต #คาเฟเปิดใหม่ภูเก็ต #จุดชมวิวภูเก็ต #เที่ยวภูเก็ต #ไปดิไปดิgogo

อาหารบวกวิว
" Star Mountain Sunset Cafe " เรื่องมีอยู่ว่าวันนั้นว่าง ไปไหนดี หาเรื่องไปไล่ชิมร้านเปิดใหม่แถวทางขึ้นวัดพระใหญ่ดู เริ่มจากร้านบนสุด ถัดลงมาจากบริเวณวัดพระใหญ่เลย ก็คือร้านนี้ วิวค่อนข้างดี เห็นหาดเป็นอ่าวเลย วิวสวยจริง อาหารจะเป็นอาหารไทย และฝรั่ง ราคาก็บวกวิวเข้าไปแล้ว ดูจากชื่อตอนเย็นกับกลางคืนก็น่าจะสวยด้วยนะ ร้านเปิด 9.00 - 19.00 น. .. เส้นทาง :: จากถ.เจ้าฟ้าตะวันตก ขับมาทางห้าแยก เลี้ย...อ่านต่อ