4.1

รีวิว Komugi Japanese Udon Noodle ดองกี้ ทองหล่อ

nui nui
2 เม.ย. 2021
ร้านอุด้งเส้นสด น่าตาชวนกินเหลือเกิน🍜
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Shiroi Curry Udon ชิโรอิ เคอรี่ อุด้ง, Ebi Oroshi Udon เอบิ โอโรชิ อุด้งเย็น, Chikuwa Ten 2Pc ชิคุวา 2 ชิ้น

มีน้องมาชวนไปทานร้านนี้ บอกว่าร้านนี้ดัง "เส้นอุด้ง" ซึ่งเป็นสิ่งมี่เราชอบมากๆ ไม่พลาดที่จะไป ร้านอยู่ติดริมถนน จอดรถข้างร้านเสียค่าจอด 50 บาทคะ เป็นห้องเล็กๆไม่ใหญ่มากนัก ไปช่วงเวลาใกล้เที่ยงๆ ต้องรับบัตรคิวรอ รอประมาณครึ่งชั่วโมง จริงๆเขามีเมนูไม่มากนักแต่ละเมนูก็เด็ดๆ น่าทานมากแถมมีของหวานด้วยคะ INARI SET(280) 1เชตมี3คำ สั่งมา2เซต สั่งมาเรียกน้ำย่อย เป็นเต้าหู้ทอดด้านในจะมีข้าวปั้นโรยหน้าด้วยปลาตัวเล็กๆ(คำนี้รสชาติแปลกๆแต่มีกลิ่นคาวนิดๆ) คำที่2(เป็นปูอัดคลุกกับครีม)คำที่3(ไข่ปลากับไข่ฝอย) ส่วนตัวเราว่าธรรมดาคะ EBI OROSHI UDON(350)ซิกเนเจอร์ของร้าน มีให้เลือทั้งกุ้งและหมู เาเลือกกุ้งเทมปุระ เส้นอุด้งในน้ำซอสแบบเย็นทานกับมะเขือม่วงชิ้นใหญ่ๆชุบแป้งทอดและไช้เท้าบดละเอียด ว๊าว! อร่อยมากๆ ทานง่าย เส้นเหนียวๆหนึบๆ อร่อยมาก ถูกใจคนรักเส้นอุด้งมากๆ เห็นชามใหญ่ๆ จะบอกว่ากินคนเดียวสบายมาก Siroi Curry Udon(300)เป็นอุด้งในน้ำซุปข้นที่ต้มใส่ลิ้นวัวเป็นชิ้นเล็กๆ ด้านบนท๊อปด้วยโฟมครีมมันฝรั่ง เห็นแล้ว แปลกดีไม่เคยที่ไหนทำมาก่อน ทานแล้วอร่อยดี แต่พอทานเรื่อยๆ จะเริ่มรู้สึกเลื่อนๆหน่อยคะ CHIKUWA TEN 2PC(90) เป็นเหมือนเนื้อปลาแท่งนำมาชุบแป้งทอด ทานเล่นๆ อร่อยใช้ได้คะ โดยรวมถือว่า เหมือนสำหรับคนที่รักและชื่นชอบทานเส้นอุด้ง จะถูกใจมากๆ เห็นว่าราคาสูง แต่ทานแล้วอร่อยมาก ราคานี้ต้องให้เขาจริงๆ

หน้าร้าน
หน้าร้าน
Inari Set อินาริ เช็ต
Inari Set อินาริ เช็ต
Chikuwa Ten 2Pc ชิคุวา 2 ชิ้น
Chikuwa Ten 2Pc ชิคุวา 2 ชิ้น

Yee_FullandFun
25 ก.ย. 2024
อุด้งเส้นสด ร้านโปรด (4.5 ดาว)

ตั้งแต่มากินอุด้งร้านนี้ครั้งแรก ก็ไม่ได้กินร้านอื่นอีกเลย ถ้าอยากกินเส้นอุด้งสด เราก็จะกินแค่เวลาแวะมาร้านนี้ ชอบความนัวลงตัวของอุด้งเส้นสดหนึบๆ กับครีมซุปรสนัวแต่ไม่เลี่ยน หรือถ้าซุปใสก็กลมกล่อมพอดีเลย Ebi Oroshi Udon อุด้งเย็นที่สั่งทุกรอบที่มา อุด้งเสริฟเย็นกับซุปซีอิ๊วญี่ปุ่น หอมกลิ่นปลาแห้ง ทานกับกุ้งเทมปุระกับมะเขือทอด อร่อยรสชาติกลมกล่อมไม่มีรสโดดไม่เค็มไปด้วย อุด้งซุปครีมเค้า...อ่านต่อ

17 ม.ค. 2023
อุด้งเส้นสด อร่อยชอบมาก ย้ายร้านมา Donki Thonglor แล้วน้า สะดวกเลย (4.5 ดาว)
PookEats
1 ก.ย. 2024
ร้าน Udon Specialist ที่มีเมนู Parfait หน้าตาดูดี 3.5 🌟

ร้านนี้ดังเมนู Udon ทำสด เส้นเหนียวนุ่มอร่อย เคยลองทั้งแบบร้อนและเย็น ทำได้ดีทั้งคู่แต่ไม่แนะนำให้สั่งเดลิเวอรี่ค่ะ ล่าสุดที่แวะ อิ่มมาจากร้าน Yakiniku เลยสั่งมาทานแค่ของหวาน เลือกเป็น Mixed Berry ไอศกรีมเลือกเป็น Hokkaido Milk เพราะคิดว่าน่าจะเข้ากับ Mixed Berry มากกว่าอีกรส (Yoghurt) ไอศกรีมเนื้อนุ่มอร่อย หอมนม ซอสรสเปรี้ยวๆ หวานๆ แต่พนักงานใส่ซอสลงมากองอยู่ด้านล่างซะหมด ถ้าใส่สลับชั้นน่าจ...อ่านต่อ

9 ธ.ค. 2023
อุด้งรสชาติดีเหมือนเดิมแต่ไม่เหมาะกับการสั่ง delivery
Pat Patt
25 มิ.ย. 2024
อูด้งเส้นสดจากสุขุมวิท

เป็นร้านอูด้งเส้นสดที่อร่อยที่สุดที่เคยกินค่ะ ราคาแรง แต่เทียบกับรสชาติแล้วก็ยังพอรับได้นะคะ เส้นเหนียวหนึบกำลังดี รสชาติน้ำซุปก็กลมกล่อม ทั้งแบบน้ำข้นและน้ำใส ชามใหญ่ กินเกินอิ่มค่ะ เสียดายที่แต่ละชามไม่ค่อยมีเนื้อสัตว์ให้ทาน เน้นแค่ซุปและเส้น ใครอยากทานเนื้อสัตว์ต้องสั่งท็อปปิ้งมาเพิ่มกันเอาเอง ไก่ทอดที่สั่งมาลองเนื้อฉ่ำดีค่ะ ร้านที่สาขาดองกี้สะดวกหน่อยค่ะ เพราะมีที่จอดรถ แต่ตัวร้านไม่ใหญ่มาก...อ่านต่อ

JJYY - BKK Street Food Lover
4 พ.ค. 2024
Komugi ⁓ คาเฟ่ญี่ปุ่นใน Donki Mall ที่เด่นเมนูอุด้ง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Inari Set อินาริ เช็ต

วันนี้ขอหลบรถติดและแดดจ้า มาที่คาเฟ่ญี่ปุ่น ชื่อ Komugi ชั้น 3 Donki Mall Thonglor . ที่นี่เป็นร้านน่ารัก แนวคาเฟ่ มีปลั๊กทุกโต๊ะเผื่อคนขอเช็คเมล ชาร์จแบต สอดแทรกความเป็นทาสแมวในทุกอณู คนนั่งหลายโต๊ะ แต่ก็ดูจะเงียบๆ มีมุมสงบไม่รบกวนกัน . อาหารมีอุด้งเส้นสดรสอร่อย ที่ว่ากันว่าเป็น Signature อาหารเซ็ตทำสดๆใหม่ๆ อย่างเมนูทอด เมนูข้าวแนวโฮมมี่ แถมด้วยซอฟท์​เสิร์ฟ​ที่น่าลอง (ขอเก็บไว้ครั้งหน้...อ่านต่อ

NLTM
23 มิ.ย. 2024
อูด้งเส้นสด เส้นอูด้งหนึบๆ อร่อยมากกกกก
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Ebi Oroshi Udon เอบิ โอโรชิ อุด้งเย็น

อุด้งเส้นสด อร่อยมากค่ะ ตัวเส้นอุด้งต้มมาได้ดีหนึบๆมาก เคี้ยวสู้ฟัน เราสั่งเป็นอุด้งเย็นที่มีท็อปปิ้งกุ้งเทมปุระ น้ำซอสอุด้งเย็นไม่เค็มจัดรสชาติกลางๆกินได้เยอะไม่เลี่ยนค่ะ ส่วนของทอดทอดมาได้ดีไม่อมน้ำมันค่ะ แต่งร้านน่ารักมาก มีครอบครัวคนญี่ปุ่นมาทานเต็มร้านเลยค่ะดูเพิ่มเติม