รีวิว ชะเอมตำแซ่บ ยำยั่ว อีสานแจ่วฮ้อนรสเด็ด บางหว้า

1 เม.ย. 2023
ร้านยกเลิกออเดอร์

เนื่องจากเราสั่งอาหารไปเวลา 23.00 ชำระผ่านแอพธนาคาร ตามเวลาร้านยังเปิดอยู่แต่กดสั่งไปตั้งนานไม่ยอมรับออเดอร์ เรากับไรเดอร์ก็ช่วยกันติดต่อจนท้อ ไรเดอร์ก็ไม่กล้าไปหน้าร้านเพราะเค้าจะเสียเวลาเดินทาง เราเข้าใจ ร้านมายกเลิกออเดอร์เราเพราะปิดร้านไปแล้วแต่ยังเปิดระบบอยู่ เงินที่จ่ายไปแล้วเราก็ต้องมานั่งตามในไลน์แมนเอง ตามก็อยากแถมยังต้องรอ ถ้าร้านรอบคอบกว่านี้ลูกค้าคงไม่ต้องมานั่งเสียเวลา หรือ ร้านรวรจะออกมารับผิดชอบแทนแอพ เพราะมันเป็นความสะเพร่าของร้านเอง

Tanachai Tundulyasaree
23 มี.ค. 2020
สีสันดุดัน​ ปริมาณใช้ได้​ รสชาติยังไม่ค่อยลงตัว​

ได้ลองสั่งGrabลองชิม รับของมาดูจากภายนอกดูดีมาก​ ไม่น้อย​ ปริมาณใช้ได้ พอแกะส้มตำไหลบัว​ สีสันน่ากิน​ รสชาติกลางๆ​ ออกหวานนิดๆ ต่อไปคือลาบหมู​ สีสันดูเผ็ดเบาๆ​ แต่ชิมแล้วรสชาติยังบางอยู่ สุดท้ายคือไก่ย่างกับคอหมูย่าง​ ตอนแรกก็ทำใจไว้นิดนึงว่าคอหมูย่างต้องมีมันบ้่าง​ แต่เอาเข้าจริง​ มันคือมันล้วนๆจ้าาาา​ แถมมันแทบจะทั้งหมดเลย​ ช็อกแพรบบบ น้ำจิ้มรสชาติก็ไม่ค่อยมี​ ออกแนวจืดๆ สรุปแล้วมื้อนี้...อ่านต่อ

Paphonphat Sansuk
เจ้าของสถานที่
20 มิ.ย. 2020
ขอบคุณมากครับสำหรับคำติชม ทางร้านยินดีจะนำไปปรับปรุงและพัฒนาให้ดีขึ้นครับ
26 ม.ค. 2022
เสียดายตังค์

สั่งไปสามอย่าง ข้าวสวย ตำซั่ว ต้มแซ่บดูกอ่อน มีผ่านอยู่อย่างเดียวคือส้มตำ ที่เหลือเหมือนซื้อมาเททิ้ง ข้าวก็แข็ง หยาบ แตะลิ้นแล้วรู้เลย ต้มแซ่บนี่ตักเข้าปากแล้วพูดออกมาเลยว่ารสชาติเหี้ยไรเนี่ย หวานๆเปรี้ยวๆ มีแต่รสมะเขือเทศ ต้องเติมน้ำปลาเอาเอง เสียดายตังค์อ่านต่อ

kalalook.kook
6 ม.ค. 2020
รสชาติถูกปาก ราคาถูกใจ!!!

ร้านตั้งอยู่ในตลาดแม่อุทัย สามารถเดินทางเข้ามาทางซอยเพชรเกษม54/ เพชรเกษม58 ก็ได้ค่ะ มีที่จอดรถ มีที่นั่ง รสชาติอาหารอร่อยถูกปาก ราคาไม่แพงค่ะดูเพิ่มเติม

Kongkiat
14 เม.ย. 2021