3.7

รีวิว หมูทอดปังปัง & เล้งแซ่บ ตลาดไทยสมบูรณ์พระประแดง

Wkdl
27 มิ.ย. 2022
หมูทอดอร่อยมากค่ะ

แต่ฝากเช็คเรื่องความถูกต้องด้วยนะคะ บางทีไม่ได้รับไข่ บางทีไม่ได้รับน้ำจิ้ม>< แต่รสชาติอาหารให้ผ่านมากๆค่ะ

Zebra Bravo
23 ก.พ. 2024
ร้านหมูทอดในตลาดไทยสมบูรณ์

#Wongnai2024 ตลาดไทยสมบูรณ์เป็นแหล่งรวมของกินย่านสามแยกพระประแดง ถนนสุขสวัสดิ์ จังหวัดสมุทรปราการ มีร้านดังร้านเด็ดรวมอยู่หลายร้าน ที่จอดรถสะดวก หนึ่งในร้านที่ได้ลองคือหมูทอดปังปัง & เล้งแซ่บ เห็นโถน้ำจิ้มหน้าร้านแล้วต้องโดน สั่งกลับบ้านแล้วกัน ถึงจะชื่อร้านหมูทอด แต่จริงๆ มีขายหลายอย่างนะ ทั้งหมูทอดนมสด หมูสามชั้นทอด ไก่ทอด หมูยอทอด กุนเชียงทอด ไข่ต้ม ลองสั่งแบบผสม 2 อย่างดู เอาหมูทอดนมส...อ่านต่อ

NanNan
6 พ.ค. 2022
เนื้อเล้งนุ่ม ไม่ติดฟัน น้ำซุปแซบ

สั่ง delivery 1 ถุง 120 บาท ได้เล้ง 2 ชิ้น ต่อชิ้นมีขนาดกำปั้นผู้หญิงเท่านั้น เนื้อเล้ง ต้มมาได้ที่ นุ่มมาก แต่ 1 ชิ้น ก็ เขี่ยเนื้อ ได้ 2 คำใหญ่ น้ำซุปปรุงมาแล้ว เปรี้ยว เผ็ดกำลังดี มีแยก พริก กับผักชีฝรั่งซอย มาให้ ตามสูตรเผ็ดปกติของร้าน มีพริกให้ 2 ช้อน แนนแนน เติม 1 ช้อน (กินทีละ 1/2 ห่อ) ก็พอดีๆ เลย ใครไม่เติมพริกก็ ยังอร่อยนะ น้ำซุปเค้าเผ็ดหน่อยอยู่แล้ว และกรองพริกออกเรียบร้อย ข้อดี...อ่านต่อ

taipunss
15 ม.ค. 2020
ข้าวหมูทอดกรอบๆอร่อยๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหมูทอด

สั่งข้าวหมูทอดจากร้านข้างหมูทอดปังปังมาผ่านไลน์แมนครับ ราคา 40 บาทเท่านั้น ทอดมากรอบๆยั่วๆสุดๆเรยค้าบ แพมยังหอมกระเทียมอีกด้วย เป็นอีกร้านที่แนะนำเลยครับสำหรับใครอยากทานข้าวหมูทอดกรอบๆหอมๆอร่อยๆและราคาไม่แพงดูเพิ่มเติม

10 ก.พ. 2020
ขอบคุณสำหรับความเห็นนะคะ :)
Mamabanana
11 ม.ค. 2020
หมูทอดดี ขนาดทอดมาสักพักแต่ก็ยังกรอบ ราคาก็ไม่แรง

ข้าวราดเริ่มต้น40 เพิ่มชนิดหมูก็บวกไป แยกขายก็ขีดละ45 จริงๆตอนแรกกินราดข้าว หมูกระเทียม หมูสามชั้น ไก่ทอด สามอย่าง60 มีน้ำจิ้มให้ มีน้ำพริกกะปิผักให้(กินที่ร้าน) มีน้ำซุปให้ (กินที่ร้าน) ถือว่าปริมาณเยอะทีเดียว คุ้มราคา รสชาติหมู และไก่ถือว่าดี ไม่จัดมากกินกับข้าวอร่อยค่ะ แต่หมูมีความกรอบดี ขนาดไม่ร้อน ยังคิดเลยว่าตอนร้อนๆน่าจะอร่อยมาก ถือว่ากินได้ไม่ผิดหวังจ้ะพี่จ๋าดูเพิ่มเติม

หมูทอดกะเทียมกับหมูสามชั้นทอด
10 ก.พ. 2020
ขอบคุณสำหรับความเห็นนะคะ (:
27 พ.ค. 2020
เล้งอร่อย ชอบมากก ที่ดีคือใช้น้ำมะนาวแท้ ๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เล้งโคตรแซ่บ มะนาวแท้100% (หม้อเล็ก)

เล้งแซ่บอร่อยมากค่ะ รสชาติกำลังดีเลย ไม่เปรี้ยวไป ใช้น้ำมะนาวแท้ด้วย สั่งเดลิเวอรี่ร้านแยกพริกมาให้ด้วย ทำให้กะรสเองได้ว่าอยากได้เผ็ดระดับไหนก็เติมเอา เติมแล้วรสไม่เพี้ยนค่ะ หมูทอดกระเทียม มาตรฐานปกติค่ะ รสอมเค็ม ไม่มีมัน คนชอบไม่มัน และไม่อยากได้กระเทียมเยอะ ๆ ทานได้ค่ะ มีน้ำจิ้มให้ด้วย เรื่องรูปคือถ่ายของจริงไม่ทันเพราะหิว ขอปะรูปราคาในแอพแทน 🤣ดูเพิ่มเติม

11 มิ.ย. 2020
ขอบคุณสำหรับความคิดเห็นนะค่ะ