รีวิว The Adelie pastry

🤍chubbypenguinvy🐧
23 ต.ค. 2025
✨Adelie อะเดลี🎂 ร้านเค้กที่หน้าตาน่ารักตรงปก สีสวยน่าทาน 📌ร่มเกล้า 8/1 มีนบุรี
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ribbons cake - vanilla flavor (0.5p)

เคยเห็นร้านนี้ผ่านใน social media หลายครั้ง คิดจะสั่งหลายครั้งด้วยแต่ว่าไม่ได้สั่งสักทีเพราะค่าส่งแรง (ร้านไกลจากแถวบ้านเรา) แต่รอบนี้งานวันเกิดล่วงหน้าของตัวเอง เพื่อนอยากให้เค้กตามใจเรา เราเลยเลือกร้านนี้ Adelie อะเดลี 🎂✨ จะได้ลองทานสักทีค่ะ 📌ร่มเกล้า 8/1 มีนบุรี อันดับแรกคือตอบไลน์ไว สอบถามราคาอะไรไปตอบกลับมาดี ใจเย็น (คือไม่กดดันลูกค้าน่ะค่ะ) มีการประเมินค่าส่งให้ด้วย ก่อนเราจะสั่ง ซึ่งน่ารักมาก ช่วยประกอบการตัดสินใจว่าซื้อเพราะร้านใจดีนี่แหละ แม้ค่าส่งจะ ≈ 300 บาทก็สู้ ตอนเลือกเค้กก็ customize คำบนเค้กเองได้ด้วย (ไม่ได้พิมพ์ว่าจำกัดตัวอักษรอะไร เราส่งไปคือคำผ่านเลย ไม่บอกให้เราปรับลดคำอะไรด้วย เริ่ดมาก ตามใจลูกค้าสุดดด) เราเลือกเป็น 🎀🎂💗 ribbons cake (0.5p) — 550 บาท เราเลือกเป็นเค้กวนิลาค่ะ (ถ้าช็อกโกแลตเพิ่ม 50 บาทส่วน strawberry shortcake เพิ่ม 100 บาท) สรุปหน้าตาตรงปกมาก ๆๆๆๆๆ สั่งตัวเค้กสีขาว แล้วให้หน้าเค้กไล่สีชมพู ติดโบว์สีชมพูอ่อน คือตรงปกที่สุด🎀✨สวยหน้าตาดี น่าทานมาก เค้กวนิลากลิ่นออกนม ๆ มีรสชาติฟีลรสนมฟีลหวานชัดมาก ครีมนุ่มหอม อร่อยเลยแต่ความที่เค้กครีมเยอะมาก ถ้าทานเยอะจะแอบเลี่ยนเล็กน้อย ต้องแบ่งกันกับเพื่อน #BakerySPL #TasteTheFestive 🎁✨ ข้อมูลเพิ่มเติม : - ไลน์ร้าน >> lin.ee/w8TXUMj - Instagram ร้าน >> the.adeliecake