รีวิว ชาบูพ่อลูกอ่อน
ซุปต้มยำจัดว่าเด็ดมาก
ชาบูพ่อลูกอ่อน เป็นร้านชาบูเปิดมาสักระยะแล้วค่ะ ตอนนี้ร้านสาขาใต้โรงแรม ย่อส่วนเล็กลงและไม่มีเมนูบุฟเฟ่ต์แล้ว เป็นแบบสั่ง ตัวเลือกไม่ค่อยเยอะนะ คุณภาพดีราคาไม่แพง แนะนำให้สั่งซุปต้มยำค่ะ ต้มยำของทางร้านเข้มข้นมากๆ กลมกล่อมอร่อยเลย ส่วนบรรยากาศร้านนั่งสบาย ไม่มีแอร์แต่ก็ไม่ร้อนค่ะ น้ำจิ้มทั่วๆไป ทานได้เพลินๆ #WongnaiHotpotGrillSpecialist #SukiShabuSpecialistดูเพิ่มเติม
น้ำต้มยำอร่อย น้ำจิ้มไม่เลี่ยน
ชาบูพ่อลูกอ่อน ใต้โรงแรมไฮซีซั่น มี2โซนให้ลูกค้าเลือกนั่ง มีให้ลูกค้าเลือก3น้ำ น้ำต้มยำ น้ำใส น้ำดำ เลือกสั่งได้2น้ำ ราคาเนื้อเริ่มต้น35 บาท เมนูวัตถุดิบมีให้เลือกไม่เยอะมาก เราสั่งซุปต้มยำกับซุปใส ซุปต้มยำ หอม หวาน เปรี้ยว เค็ม เผ็ดนิดๆ เรียกได้ว่าครบรส ถ้าต้มไปนานๆจะเค็มขึ้นมาหน่อยนึง ชอบซุปนี้มากที่สุด ซุปใส จะหวานแปลกๆหน่อย เคยทานซุปดำแล้วรู้สึกหอมกว่า น้ำจิ้มมีให้หยิบจิ้ม 3แบบ จุดเด่นน่...อ่านต่อ
ชาบู ฟินๆ ใต้โรงแรมไฮซีซั่น
ร้านชาบูพ่อลูกอ่อนตั้งอยู่ใต้โรงแรม ไฮซีซั่น เป็นไร นั่งสบายมาก ชุดอาหารจะมีเป็นเซตเริ่มต้น 139 บาท แต่ละเมนูมีหลากหลายเมนูสามารถสั่งเพิ่มได้เป็นถาดๆ มีลายน้ำซุปให้เลือกจิ้มก็อร่อย ไปคนเดียวก็นั่งสบายชิลๆ ไปลองกันนะดูเพิ่มเติม
เปิดหัวด้วยราคา139 บาท
ชุดหมู 139 มีหมูตามรูป ผักนิดหน่อย น้ำซุปให้มาน้อยมาก 1/3 ของหม้อเลย นอกนั้นบวกราคาตามจานที่สั่ง รวมถึงเครื่องดื่มด้วย น้ำจิ้มมี3อย่าง พอนสึไม่มีต้นหอมให้ น้ำจิ้มสุกี้รสจะเผ็ดขึ้นมา ส่วนอีกรสไม่แน่ใจว่าน้ำจิ้มอะไร ที่จอดรถหาง่ายจอดภายในลานโรงแรมได้เลยดูเพิ่มเติม
อร่อยทุกอย่างเลยค่ะ